Tham gia giải boxing từ thiện, nam sinh tử vong thương tâm

AB, Theo TTVH 21:31 02/04/2023

Sinh viên Reji Kurian qua đời khi tham gia một giải boxing từ thiện cách đây chưa lâu.

Hôm 26/3, một sự kiện boxing từ thiện đã được Ultra White Collar Boxing (UWCB) tổ chức tại Anh. Tuy nhiên, chương trình bị hủy bỏ ngay sau trận đấu đầu tiên khi tay đấm trẻ có tên Reji Kurian gặp chấn thương nghiêm trọng trên võ đài, phải nhập viện khẩn cấp. Được biết, Kurian là sinh viên một trường đại học trong vùng.

Tham gia giải boxing từ thiện, nam sinh tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Địa điểm tổ chức sự kiện boxing từ thiện của UWCB hồi tuần trước

Dù được tận tình cứu chữa, Kurian vẫn không qua khỏi. Lúc này, cơ quan chức năng chưa công bố nguyên nhân cái chết.

"Một thanh niên bị thương nghiêm trọng sau một trận boxing và được chuyển tới viện. Sau vụ việc, tình trạng của cậu ấy đã xấu đi, không qua khỏi. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới người thân củ cậu ấy. Chúng tôi đang làm việc với các bên để xem điều gì đã xảy ra", điều tra viên Chris Berryman cho hay.

Tham gia giải boxing từ thiện, nam sinh tử vong thương tâm - Ảnh 2.
Tham gia giải boxing từ thiện, nam sinh tử vong thương tâm - Ảnh 3.

Hình ảnh trong sự kiện do UWCB tổ chức

Đây là trường hợp tử vong thứ 2 tại sự kiện do UWCB tổ chức trong vòng một năm qua. Tháng 4/2022, Dominic Chapman, 26 tuổi, cũng không may qua đời khi lên đài.

UWCB bắt đầu hoạt động từ năm 2009 và đã tổ chức hàng trăm sự kiện gây quỹ. Theo thông tin do tổ chức này cung cấp, họ quyên góp được hơn 25 triệu bảng với sự tham gia của hơn 100.000 võ sĩ.

Phần lớn những cái tên thi đấu sở hữu rất ít, hoặc chưa từng có kinh nghiệm thượng đài boxing. Trước khi lên đài, các VĐV được giải đấu bố trí tập luyện miễn phí trong 8 tuần cùng một HLV chuyên nghiệp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày