Thảm đỏ “làm lố” phiên bản Việt, bắt chước chủ đề của Met Gala 2019 có gì?

Bông Hồng Nhỏ, Ảnh: Hòa Trần, Theo Helino 03:30 22/06/2019

Được biết tiêu chí của sự kiện này cũng giống như dresscode vừa được áp dụng tại Met Gala năm nay: càng lố càng tốt!

Đáp lại "lời hiệu triệu" của Thu Minh, một bầu đoàn thê tử các người đẹp Việt đã đến công phá thảm đỏ thời trang do chính giọng ca danh tiếng này làm chủ xị. Được biết tiêu chí của sự kiện này cũng giống như dresscode vừa được áp dụng tại Met Gala năm nay: càng lố càng tốt!

Thế nên người đẹp nào cũng nỗ lực để bung tỏa nhan sắc, chuẩn bị phục trang cồng kềnh ấn tượng nhằm chộp giật spotlight mọi lúc mọi nơi. Mỗi tội ở một cái đêm hội mà ai cũng muốn trở thành "diva" thì thảm đỏ có khác nào bãi chiến trường bị cày xới bởi bom đạn.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 1.

Tuy phải hơn hai quý nữa mới đến năm mới nhưng Phương Khánh đã sớm vẫy gọi "mùa xuân này về trên quê ta".

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 2.

Chiếc đầm dựng phom hình đóa hồng khổng lồ đã đành, Hoa hậu Trái đất còn làm điệu thêm với chiếc mũ hoa to đoành ngã ngửa. Chung quy là cô... ăn Tết hơi sớm.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 4.

Đượm sắc chẳng kém cạnh ai chính là Hoa hậu Jolie Nguyễn. Vâng, cần gì nến và hoa khi chính cô là một "món quà" theo đúng nghĩa đen.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 5.

Chiếc đầm xanh ngọc xếp tầng hoành tráng của người đẹp dễ khiến người nhìn liên tưởng đến... giấy gói quà hoặc bánh kem, đặc biệt khi chiêm ngưỡng từ xa xa. Đây là một sáng tạo của NTK Đỗ Long. Bản thân Jolie còn tiết lộ khả năng chịu đựng khá cao khi đội trên đầu hơn 2kg tóc để "chặt chém" hết mức.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 6.

Xanh cũng không ra xanh, vàng cũng chẳng phải vàng - Nam Em tiếp tục mang lại cảm xúc hỗn độn với mái tóc tẩy nham nhở.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 7.

Cô diện suit theo style "giấu quần", thế nhưng lại tòi ra cả hàng sa số những cọng dây pha lê chẳng khác nào vòi bạch tuộc.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 8.

Độc đáo bậc nhất còn phải kể đến "Búp bê sống" Trang Pháp

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 9.

Nữ ca sỹ đầu tư cả một không gian kẹo ngọt trong mơ của cô nàng Barbie, khiến quan khách cứ thế trầm trồ không dứt.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 10.

Chân không dài và tuổi cũng không trẻ, thế nhưng bà Trang Lê vẫn khiến giới mộ điệu phải ngỡ ngàng với thời trang kiểu "chim sẻ đi nắng" của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 11.

Tóc bob uy quyền đi đôi với mũ tựa thổ dân, sự sáng tạo của vị nữ chủ tịch này hẳn đã làm cánh đàn em e dè ra mặt.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 12.

Vũ Ngọc Anh như vừa trở về sau chuyến đi sinh tử tại vùng rừng sâu nước độc Amazon.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 13.

Phụ kiện cảm hứng thổ dân của người đẹp quả khiến người nhìn phải thán phục vì độ... khỏe của chiếc cổ.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 14.

Cuộc chiến "thảm đỏ" còn tiếp tục với sự xuất hiện của "Cô gái robot" Tóc Tiên.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 15.

Không khó để nhận ra bộ cánh siêu sexy của nữ ca sỹ được lấy cảm hứng vị lai. Được biết, đây là thiết kế của Hoàng Minh Hà.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 16.

Đông Nhi cũng là một trong những nhân tố mặc đẹp và không tạo chút tranh cãi nào trên thảm đỏ lần này. Hình tượng "show girl" của Đông Nhi được kiến tạo bởi NTK Lê Thanh Hòa.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 17.

Món "vũ khí" lợi hại nhất mà Đông Nhi sở hữu tại thảm đỏ lần này chính là một nam nhân ngời ngời như Ông Cao Thắng. Cả hai song hành vô cùng đẹp đôi và ấn tượng.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 18.

Với mục đích là tôn vinh huyền thoại Michael Jackson, Bảo Anh lựa chọn thiết kế của Tăng Thành Công để "chặt chém" lần này.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 19.

"Kín cổng cao tường" và cũng không màu mè hoa lá hẹ, giọng ca "Như Lời Đồn" tạo nên nét khác biệt với phong cách menswear đầy khoa trương.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 20.

So với độ "lồng lộn" của các đồng nghiệp thì thời trang thảm đỏ của Phạm Quỳnh Anh...

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 21.

... hay Lưu Hương Giang có phần "hiền" quá.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 22.

MC Thanh Thanh Huyền tạo ấn tượng mạnh với trang phục ánh bạc được đính kết tỉ mỉ từ NTK Hà Nhật Tiến.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 23.

Chiếc đầm của NTK Đỗ Long đã bị Minh Hằng "phá" tan tành bằng kiểu tóc nham nhở không hề hợp chút nào với gương mặt bầu bĩnh của cô.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 24.

Ca sỹ Thu Thủy tái ngộ cùng Thu Ngọc (Mây Trắng). Cả hai cùng diện thời trang ánh bạc.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 25.

Lộng lẫy uy nghi như nữ vương, Hoa hậu đền Hùng Giáng My còn được tận hai nam nhân tháp tùng.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 26.

Hari Won ăn diện đồng điệu với Trấn Thành. Bộ cánh sẽ ổn hơn nếu nội y dày cộp của cô không tòi lói ra trước ống kính.

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 27.

Võ Cảnh và Minh Trung đóng vai anh em song sinh

Thảm đỏ lố nhất Việt Nam: Nếu Phương Khánh là đóa hoa thì Jolie Nguyễn chính là giấy gói quà, riêng Nam Em quên... mặc quần - Ảnh 28.

Và cuối cùng là "chủ xị" của thảm đỏ thời trang này, nữ ca sỹ Thu Minh với bộ cánh khá táo bạo từ NTK Công Trí.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc nâng mức cảnh báo phòng lũ lụt lên nghiêm trọng

    Việc nâng mức phản ứng khẩn cấp phòng lũ lên cấp II cho thấy tính chất nghiêm trọng của đợt lũ tại Trung Quốc lần này.
  • Đọc thêm