Không có Lý Nhã Kỳ thì đã có Trương Thị May mang áo dài Việt lên thảm đỏ LHP Cannes

Mai Ami, Theo Helino 11:59 23/05/2019

Sát đến ngày cuối của LHP Cannes, Trương Thị May mới xuất hiện tung "con át chủ bài" với hình ảnh nữ quyền uy nghiêm trong bộ áo dài nhung đen của NTK Đinh Văn Thơ.

Mấy ngày qua, mọi người cứ mải mê nhắc đến Ngọc Trinh với bộ đầm xẻ vô tội vạ đúng chuẩn style Nữ hoàng nội y, hình ảnh của Ngọc Trinh táo bạo đến mức công chúng cứ ngẩn ngơ nhớ về Lý Nhã Kỳ với những bộ đầm dạ hội lộng lẫy mà kín đáo hay lần Lý Nhã Kỳ diện áo dài "Vịnh Hạ Long" của NTK Lê Thanh Hòa đến LHP Cannes 2017. Ngọc Trinh táo bạo thì ai cũng bàn luận, ai cũng chú ý nhưng người mà công chúng nhớ nhất lại là Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ danh giá này.

Không có Lý Nhã Kỳ thì đã có Trương Thị May mang áo dài Việt lên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 1.

Không có Lý Nhã Kỳ thì đã có Trương Thị May mang áo dài Việt lên thảm đỏ LHP Cannes. Trương Thị May không làm người hâm mộ nước nhà thất vọng trước sự chuẩn bị kỳ công của cô. Với hình ảnh kín đáo cao sang đầy quyền lực trong bộ áo dài nhung đen huyền bí, một thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ dành riêng cho Trương Thị May tại Cannes năm nay, người đẹp lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông quốc tế tại ngày thứ 8 LHP Cannes 72.

Trương Thị May ghi điểm tuyệt đối với truyền thông quốc tế cũng như khiến người hâm mộ nước nhà tự hào khôn xiết khi xuất hiện kín đáo thanh tao mà vẫn cao sang quyền lực trong bộ áo dài truyền thống. Thiết kế áo dài nhung đen đầy bí ẩn với áo choàng in hình "Rồng đạp mây bay lên" uy phong, oai vệ.

Cùng với đó là kiểu tóc búi cao với trâm vàng được chạm khắc tinh xảo, từng đường nét đều được chạm trổ một cách công phu cốt chỉ để tôn nên nét uy quyền cao sang cho Trương Thị May khi khoác lên người bộ áo dài này.

Không có Lý Nhã Kỳ thì đã có Trương Thị May mang áo dài Việt lên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 4.

Sát đến ngày cuối của LHP Cannes, Trương Thị May mới xuất hiện tung "con át chủ bài" với hình ảnh nữ quyền uy nghiêm, mà dung dị gần gũi với bộ áo dài độc tôn cho bản sắc của dân tộc, thể hiện tính cách và phẩm giá cao quý của người phụ nữ Việt Nam.

Không có Lý Nhã Kỳ thì đã có Trương Thị May mang áo dài Việt lên thảm đỏ LHP Cannes - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm