Thảm đỏ gắt nhất hôm nay: Lady Gaga sến sẩm đọ sắc thiên thần Victoria’s Secret, nhưng vẫn nổi bật giữa rừng người đẹp

Lucy, Theo Helino 23:21 18/03/2019

Chẳng có mấy dịp được chứng kiến cuộc chiến sắc đẹp đặc biệt đến vậy trên thảm đỏ một lễ trao giải.

Lễ trao giải Daily Front Row Awards đã diễn ra vào sáng hôm nay, ngày 18/3, với sự góp mặt của nhiều tên tuổi kì cựu trong làng giải trí như Lady Gaga, Kate Hudson, Stella Maxwell, Candice Swanepoel,... Cư dân mạng lại được dịp xuýt xoa khi chiêm ngưỡng cuộc chiến sắc đẹp đến từ những cô nàng "blonde girl" nổi tiếng của Hollywood trên thảm đỏ.

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 1.

Lady Gaga chưa bao giờ để bản thân thua thiệt trong cuộc đua chiếm spotlight

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 2.

Cô thu hút mọi ánh nhìn với bộ đầm sến sẩm, diêm dúa. Tuy nhiên, tỉ lệ cơ thể của Lady Gaga lại khiến người hâm mộ ngã ngửa

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 3.

Những cách tạo dáng cũng thuộc diện độc nhất vô nhị

dff

Người đẹp Kate Hudson lộng lẫy trong chiếc váy đỏ trị giá 270 triệu

"Thiên thần" Candice Swanepoel chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng về sắc đẹp của cô

Siêu mẫu người Bỉ Stella Maxwell

Hôm nay Rosie Huntington-Whiteley rực rỡ như chính cái tên của cô vậy

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 8.

Violet Chachki vẫn giữ vững phong độ khác người rất ổn định của cô

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 9.

Thần thái của "chị đại" Adriana Lima vẫn đỉnh như ngày nào

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 10.

Draya Michele

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 11.

Ngầu như Nicole Williams cũng là một cách để nổi bật giữa một rừng màu mè sặc sỡ

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 12.

Chanel Iman

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 13.

James Marsden

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 14.

Shaun Ross

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 15.

Tan France

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 16.

Tom Bull

Thảm đỏ DFR Awards: Cuộc chiến của những cô nàng tóc vàng hoe, Lady Gaga vẫn nổi bần bật giữa một rừng người đẹp - Ảnh 17.

"Người đẹp răng thưa" Slick Woods

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm