Thái Vũ FapTV gây "khẩu chiến" nảy lửa với FC Jack vì phát ngôn: “Giọng idol mình cũng không nhận ra, fan gì lạ lùng!”

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 24/04/2020

Những phát ngôn của Thái Vũ đang khiến những người hâm mộ Jack vô cùng bức xúc và khó chịu, một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa “Đóm” và nam diễn viên Fap TV đang diễn ra.

Là nghệ sĩ có lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz, mọi nhất cử nhất động liên quan đến Jack đều được các "Đóm" cập nhật từng giờ. Mới đây, một cuộc tranh cãi cực gắt giữa Thái Vũ (FapTv) và FC của Jack đã diễn ra khi nam diễn viên có phát ngôn "đụng chạm" đến chủ nhân hit "Sóng gió".

Cụ thể, cách đây 1 ngày, Thái Vũ có tung ra một đoạn demo "nhá hàng" sản phẩm mới, tuy nhiên người hâm mộ Jack lại nhận ra giai điệu và chất giọng có nét hao hao thần tượng. Chính vì điều này, fan Jack đã đồng loạt để lại bình luận dưới bài đăng của Thái Vũ, nhiều người còn thắc mắc liệu phải chăng cả hai sắp kết hợp trong một sản phẩm mới. Tuy nhiên, ngay sau đó, Thái Vũ đã lên tiếng phủ nhận và có phát ngôn sốc: "Thế mà các bạn ai đồ ai ủng gì, giọng idol mình cũng nhầm lẫn được, thể loại này đâu nhất thiết phải là Jack mới có thể viết được, làm được. Fan gì lạ lùng quá!".

Clip: Thái Vũ tung demo cho sản phẩm mới, nhiều người nhận ra nét hao hao giống “màu” của Jack

Không chỉ thế, Thái Vũ còn nhấn mạnh thêm: "Biết là các bạn hóng 1 sản phẩm kết hợp nhưng không phải cái gì muốn cũng được. Nhạc hay các bạn ủng hộ thưởng thức âm nhạc, không hay các bạn được quyền chê bai rồi lặng lẻ bỏ ra. Tôi muốn các bạn thưởng thức và hiểu. Cảm ơn đã ủng hộ".

Thái Vũ FapTV gây khẩu chiến nảy lửa với FC Jack vì phát ngôn: “Giọng idol mình cũng không nhận ra, fan gì lạ lùng!” - Ảnh 3.

Thái Vũ phủ nhận chuyện kết hợp và có phát ngôn: "Fan gì lạ lùng quá!"

Ngay lập tức, fan Jack mạnh mẽ đáp trả lại, đa phần đều cho biết họ thấy giống thì bảo giống, chứ không có ý bảo Thái Vũ "sao chép hay đạo nhạc". Tuy nhiên sau phát ngôn "fan gì lạ lùng", Thái Vũ đã mất điểm với dân mạng, đặc biệt là các "Đóm". Một số bình luận còn thẳng thắn: "Cảm ơn anh vì đã không kết hợp với Jack",... Hiện tại, cuộc chiến giữa 2 bên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thái Vũ FapTV gây khẩu chiến nảy lửa với FC Jack vì phát ngôn: “Giọng idol mình cũng không nhận ra, fan gì lạ lùng!” - Ảnh 4.

Những ý kiến trái chiều sau phát ngôn của Thái Vũ, đa phần muốn bảo vệ Jack khỏi những thị phi của dư luận

Trước đó, Jack cũng đã nhiều lần lên tiếng nhắc nhở fan đừng "gây chiến" và biến thành công cụ để người khác khai thác. "Chúng ta yêu thích tự do, chúng ta không bay một mình. Đừng biến mình thành công cụ để người khác khai thác và lợi dụng, đừng buồn vì sự đánh đồng. Anh là người bình thường thôi, cứ yêu thương anh theo kiểu vốn có và đơn giản là anh thấy may mắn lắm rồi. Tuổi trẻ mà, vui lên, thoải mái tích cực lên. Alo xin nhắc lại đừng tổn thương", Jack viết riêng cho fan trong 1 group kín.

Thái Vũ FapTV gây khẩu chiến nảy lửa với FC Jack vì phát ngôn: “Giọng idol mình cũng không nhận ra, fan gì lạ lùng!” - Ảnh 5.

Thái Vũ và Jack là những người bạn thân thiết

Thái Vũ FapTV gây khẩu chiến nảy lửa với FC Jack vì phát ngôn: “Giọng idol mình cũng không nhận ra, fan gì lạ lùng!” - Ảnh 6.

Thời gian Jack vướng vào những ồn ào không đáng có, Thái Vũ cũng thường xuyên đứng ra bênh vực bạn. Tuy nhiên, hiện tại tranh cãi giữa nam diễn viên và FC Jack vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm