Thái Nguyên: Người phụ nữ để lại tư trang trên cầu rồi nhảy xuống sông

Minh Ngọc, Theo Helino 12:10 03/12/2019

Vào khoảng 19h ngày 2/12, một người phụ nữ khoảng gần 40 tuổi khi đi bộ trên cầu Gia Bảy (theo hướng Trung tâm TP Thái Nguyên đi Chùa Hàng) rồi đột ngột nhảy xuống sông.

Theo thông tin từ người dân, trước khi nhảy xuống sông, người phụ nữ đứng trên cầu có biểu hiện lạ. Ngay sau đó, người này đã cởi áo khoác và giày để lại rồi lập tức nhảy xuống sông Cầu nên không ai kịp phản ứng.

Thái Nguyên: Người phụ nữ để lại tư trang trên cầu rồi nhảy xuống sông - Ảnh 1.

Người dân có mặt tại hiện trường (Ảnh Lương Tâm)

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một số người dân đã ngay lập tức bơi ra cứu. Tuy nhiên, do trời tối, nước sông chảy xiết nên không cứu kịp.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tổ chức tìm kiếm. Sau khoảng 20 phút, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân, cách cầu khoảng gần 100m về phía hạ lưu.

Thái Nguyên: Người phụ nữ để lại tư trang trên cầu rồi nhảy xuống sông - Ảnh 2.

Nạn nhân có biểu hiện lạ trước khi nhảy xuống sông (Ảnh Lương Tâm)

Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên tối cùng ngày trên nhiều trang mạng xã hội đã chia sẻ thông tin để tìm người nhà nạn nhân. Được biết, đến tối muộn cùng ngày đã có người dân đến làm thủ tục xin nhận người thân.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm