Bà Thảo muốn hàn gắn, ông Vũ thẳng thừng: "Qua không muốn đoàn tụ, sợ cô đem con đến tòa nên mới xin xử kín vậy mà nói như ai cũng ức hiếp cô"

Văn Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 03/12/2019

Chia sẻ về việc xin TAND Cấp cao tại TP.HCM xử kín phiên phúc thẩm giữa ông và bà Thảo, ông Vũ cho biết vì lo sợ bà Thảo đưa con cái đến tòa làm ảnh hưởng đến các con. Ông cũng khẳng định chuyện tái hợp là điều không thể sau tất cả những việc mà bà Thảo đã làm.

Sáng 3/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục mở phiên phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên. Đây là ngày làm việc thứ 2 của phiên tòa sau 3 lần tạm hoãn trước đó.

Tại phiên tòa ngày 2/12, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn xin thay đổi 2/3 thẩm phán trong HĐXX. Tuy nhiên, yêu cầu này của bà Thảo không được HĐXX chấp nhận, phiên tòa diễn ra với phần xét hỏi.

Bà Thảo muốn hàn gắn, ông Vũ thẳng thừng: Qua không muốn đoàn tụ, sợ cô đem con đến tòa nên mới xin xử kín vậy mà nói như ai cũng ức hiếp cô - Ảnh 2.

Bà Thảo đến tòa sáng 3/12.

Phía bà Thảo khẳng định kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm. Đặc biệt về hôn nhân, bà Thảo mong muốn hàn gắn với ông Vũ để gia đình được đoàn tụ. Bà cho biết việc yêu cầu thay đổi thẩm phán không được khiến bà gặp nhiều bất lợi, bà cho rằng HĐXX đang ép bà. "Cả 5 mẹ con tôi đều van xin, cầu xin HĐXX xem xét để chúng tôi có cơ hội đoàn tụ, chăm sóc sức khỏe cho chồng tôi nhưng mà HĐXX không xem xét", bà Thảo nói.

Bà Thảo muốn hàn gắn, ông Vũ thẳng thừng: "Qua không muốn đoàn tụ, sợ cô đem con cái đến tòa nên mới xin xử kín vậy mà cô nói như ai cũng ức hiếp cô"

Trả lời với phóng viên sáng nay (3/12) về chuyện tái hợp với bà Thảo, ông Vũ khẳng định điều đó không bao giờ xảy ra. 

"Qua không muốn đoàn tụ vì sự việc này xảy ra là cả quá trình, qua đau đớn lắm. Qua là bị đơn chứ không phải là nguyên đơn, từ đó xuyên suốt cô (bà Thảo - PV) làm đủ chuyện cả. Ra tới tòa bảo mình rút đơn, rồi mình kêu cứu… Vô ngay trong xử kín cũng vậy, đợt trước là cô muốn xử kín, sau đó cô xin công khai. Rồi cô đem con, đem cái, đem thằng nhỏ của qua bên Úc về. Vì qua sợ dẫn con dẫn cái nên qua mới xin tòa xử kín chứ không ảnh hưởng đến đứa nhỏ. Cái gì người lớn sai thì thôi, đừng lôi mấy đứa nhỏ. Người ta nhân văn cho xử kín rồi cô nói giống như tất cả ức hiếp cô", ông Vũ chia sẻ. 

Bà Thảo muốn hàn gắn, ông Vũ thẳng thừng: Qua không muốn đoàn tụ, sợ cô đem con đến tòa nên mới xin xử kín vậy mà nói như ai cũng ức hiếp cô - Ảnh 4.

Ông Vũ khẳng định chuyện tái hợp sẽ không diễn ra với bà Thảo.

Nói tiếp việc bà Thảo yêu cầu thay đổi HĐXX trước phiên tòa phúc thẩm, ông Vũ cho rằng bà Thảo đã đi quá giới hạn khi phát ngôn với báo chí bà đang bị xử ép. 

"Đừng nói như vậy, nói lấy được trước mắt. Mình dựng chuyện đủ loại đủ kiểu không nên. Ngay cả việc xử hôm trước chỗ thẩm phán Xuân cũng vậy, 2015 là người ta hòa giải đủ loại đủ kiểu cả, đến 2018 mới đem ra xét xử. Mỗi lần hòa giải người ta mời 2 vợ chồng vô phòng riêng mời trà, mời nước. Vậy mà ra ngoài nói người ta xử ép, ai đem cái đơn ly hôn ra nói thẩm phán xử ép, nói như vậy người ta buồn lòng. Lần này đã là lần thứ 4, hoãn 3 lần mà đòi thay đổi tòa thế này, thế khác, nó không đúng", ông Vũ nói.

Chia sẻ thêm về chuyện gia đình, ông Vũ bày tỏ sự buồn lòng khi đưa gia đình, cha mẹ vào chuyện ly hôn. Việc ra tòa buộc ông phải nói chứ 6 năm qua, ông đã không nhắc bất cứ chuyện gì liên quan đến bà Thảo bởi ông là người sống thiện lành. 

Bà Thảo muốn hàn gắn, ông Vũ thẳng thừng: Qua không muốn đoàn tụ, sợ cô đem con đến tòa nên mới xin xử kín vậy mà nói như ai cũng ức hiếp cô - Ảnh 5.

Ông Vũ cũng cho biết việc xử kín là để bà Thảo không đưa con cái đến tòa.

"Sống vợ chồng đâu phải như vậy, qua là người sống thiện lành. Qua không bao giờ đề cập đến ai, giờ cô lên báo nói này nọ, đem cha đem mẹ là bất nghĩa, bất hiếu, cô không được phép một lời nào như vậy. Làm người phải có cái tâm, còn một chút lương tri, lương tính thì không mở miệng nói lấy được như vậy", ông Vũ thẳng thắn.

Dự kiến, phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên sẽ diễn ra vào ngày hôm nay (3/12) và ngày mai (4/12).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện tình của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân trước khi xác nhận độc thân: Cả "rổ" hint hẹn hò nhưng vẫn khẳng định là tri kỷ!

    Dù chưa từng xác nhận chuyện tình cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân từ lâu đã được netizen xem như một cặp đôi đẹp của Vbiz.
  • Đọc thêm