Thái Lan: Hẹn hò với nữ sinh hot girl trong trường, nam sinh bị đàn anh ghen tức, ném gạch đá tử vong

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 16:00 28/08/2017

Vụ tấn công khiến dư luận choáng váng mới xảy ra tại tỉnh Chaiyaphum, Thái Lan vào ngày 26/8 vừa qua.

Theo báo chí địa phương, chàng trai 21 tuổi đến từ tỉnh Chaiyaphum, Thái Lan đã bị các sinh viên khóa trên rượt đuổi, ném đá tử vong vào đêm ngày 26/8.

Cụ thể vào buổi tối hôm xảy ra vụ tấn công, nạn nhân đã ra ngoài hẹn hò với cô bạn gái hot girl 18 tuổi của mình. Trên thực tế, cặp đôi còn đi cùng 5 người bạn khác tới trung tâm giải trí ở địa phương. Chỉ tới khi trung tâm đóng cửa, nhóm bạn mới nói lời tạm biệt để ra về.

Trong lúc cùng nhau ra bãi đỗ xe để lấy xe máy, chàng trai và bạn gái đã bị nhóm sinh viên phục sẵn, sau đó bám riết trên đường ra về.

Thái Lan: Hẹn hò với nữ sinh hot girl trong trường, nam sinh bị đàn anh ghen tức, ném gạch đá tử vong - Ảnh 1.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ tấn công, nơi sinh viên 21 tuổi tử vong sau khi bị tấn công dã man.

Vì khá sợ hãi nên chàng trai sau đó đã bị mất lái, ngã sõng soài ra đường. Chưa dừng lại ở đó, nhóm sinh viên khóa trên tiếp tục dùng gạch đá ném dã man về phía chàng trai, mặc cho nữ sinh đứng cạnh ra sức cầu xin, ngăn cản.

Tới 3h30' sáng, cảnh sát mới nhận được tin báo. Có mặt tại hiện trường, cảnh sát phát hiện nạn nhân đang nằm trên vũng máu với một phần sọ não bị hở.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân khiến nhóm sinh viên tấn công chàng trai 21 tuổi là do ghen tuông, đố kỵ bởi anh chàng được hẹn hò với nữ sinh hot girl trong trường. Trên thực tế, nhóm nam sinh này chỉ muốn dạy cho anh chàng một bài học vì dám hẹn hò với cô gái mà tất cả đều đang theo đuổi. 

Hiện, cảnh sát Thái Lan đã xác định được danh tính 1 trong số các nam sinh tham gia vào vụ tấn công. Sẽ rất nhanh thôi, những cái tên khác cũng sẽ được tìm ra và họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành vi phạm tội của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm