Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong "Fan Cuồng": Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai!

Doanh Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 28/06/2016

Trong trailer chính thức của "Fan Cuồng", Thái Hòa hùng hồn tuyên bố sẽ bất chấp thủ đoạn vì mục đích cao cả - đó là: ngăn cản Johnny Trí Nguyễn vì gái quên thân.

Quan hệ gắn bó của Thái Hòa với anh em Charlie Nguyễn - Johnny Trí Nguyễn có lẽ không cần phải nói thêm. Nếu ở phòng vé, Charlie và Thái Hòa là cặp đôi triệu đô thì trên màn ảnh rộng, Thái Hòa và Johnny là cặp đôi hoàn cảnh. Mối quan hệ giữa các nhân vật của 2 người đàn ông này hiếm khi bình thường.

Trong Để Mai Tính, Johnny là bồ cũ của "chị Hội" Thái Hòa. Trong Tèo Em, Thái Hòa là đứa em "trời hành" của Johnny, ăn no lẽo đẽo theo hỏi anh mình cong hay thẳng. Lần này, trong Fan Cuồng, cứ tưởng khi cả 2 đều vào vai trai thẳng, thẳng băng, đàn ông đích thực thì sẽ không còn quan hệ mờ ám nữa. Thậm chí còn tiết lộ hậu trường cảnh 2 anh tranh 1 nàng (Phương Trinh Jolie).

Nhưng không! Chúng ta đã lầm! Thực chất không phải Thái Hòa giành gái với Johnny đâu, mà là đang bất chấp thủ đoạn, đòi Johnny lại cho bằng được từ tay Phương Trinh. Kể cả có phải hy sinh thân mình để "cua" Phương Trinh, miễn sao không để Johnny dại gái bỏ cả đồng đội lẫn đam mê.

Trailer chính thức phim "Fan Cuồng"

Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong Fan Cuồng: Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai! - Ảnh 2.

Vì trai, anh sẵn sàng đi cua gái!

Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong Fan Cuồng: Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai! - Ảnh 3.

Nhưng xin hứa, lần này anh thẳng! Thẳng băng!

Qua trailer dài hơn 2 phút, có thể tóm tắt chuyện tình tay 3 này như sau: Gia Nghị (Johnny Trí Nguyễn) vì tình yêu với Mỹ Kỳ (Phương Trinh Jolie) mà lơ là sự nghiệp âm nhạc và chia tay với ban nhạc Sexy Beast vào năm 1996, dẫn đến thời kỳ điêu tàn của nền rock Việt.

Thái Rocker (Thái Hòa) là 1 fan cuồng rock đương thời, vô tình trở lại quá khứ, anh chàng quyết tâm phá đám cuộc tình giữa Gia Nghị và Mỹ Kỳ để Gia Nghi không có cơ hội "vì gái quên thân". Thái sẵn sàng làm tất cả, bất chấp thủ đoạn nhằm đòi Gia Nghị lại cho Sexy Beast, cho âm nhạc và cho đam mê rock của chính mình.

Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong Fan Cuồng: Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai! - Ảnh 4.

Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong Fan Cuồng: Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai! - Ảnh 5.

Có thể hình dung được không khí của phim mang màu sắc du hành thời gian có liên quan đến tình yêu, nhạc rock, một chút viễn tưởng, pha chút hài hước nhưng cũng rất sôi động.

Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong Fan Cuồng: Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai! - Ảnh 6.

Trailer cũng đã tiết lộ một phần nội dung khá gay cấn của phim, đó là trước những mâu thuẫn của ban nhạc Sexy Beast và sự xuất hiện của người đẹp Mỹ Kỳ, Gia Nghị đã quyết rời bỏ ban nhạc, đi theo tiếng gọi của tình yêu, không chấp nhận việc mình trở thành "một con robot biết hát". Những thành viên rocker của ban nhạc Sexy Beast là những ca sĩ nhạc rock ngoài đời thật được mời vào phim.

Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong Fan Cuồng: Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai! - Ảnh 7.

Nhân vật người quản lý của ban nhạc Sexy Beast do Huy Khánh thủ vai với tạo hình vô cùng xấu xí nhưng cũng rất ấn tượng. Anh chính là người đã ủng hộ những nỗ lực cao cả và vĩ đại của Thái Rocker trong hành trình cứu rỗi nền rock Việt. Họ quyết tâm chặn đứng cuộc tình của Gia Nghị và Mỹ Kỳ, làm những việc bất chấp thủ đoạn… vì cho rằng chính tình yêu của đôi lứa đã khiến Gia Nghị rời bỏ âm nhạc, dẫn đến sự chia tay của ban nhạc và nền rock Việt sụp đổ.

Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong Fan Cuồng: Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai! - Ảnh 8.

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Gia Nghị - Mỹ Kỳ, hình ảnh Thái Hòa lịch lãm ôm đàn hát, Johnny Trí Nguyễn hát rock cũng đã xuất hiện trong trailer. Đặc biệt, liveshow nhạc rock được đầu tư 5 tỷ đồng để ghi hình cũng đã được hé lộ với những hình ảnh hoành tráng nhất. Đoạn phim cũng giới thiệu những cảnh thiên nhiên có núi, có biển, những cung đường tuyệt đẹp của Việt Nam là những bối cảnh quay của Fan Cuồng.

Câu châm ngôn sống của nhân vật Thái Rocker "Rock là một lối sống, là hơi thở, là máu, là tiếng nói tôi đây" kết lại đoạn trailer, đồng thời mở ra sự tò mò nơi người xem về một bộ phim được xem là mang phong cách làm phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn, sau loạt thành công doanh thu vang dội trước đó với Tèo Em, Long Ruồi, Để Mai Tính 1, 2…

Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong Fan Cuồng: Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai! - Ảnh 9.

Poster chính thức của phim cũng được công bố với phong cách hài hước, fantasy, thể hiện sự cháy bỏng, đam mê, hết mình với âm nhạc - những nội dung và cảm xúc quan trọng nhất trong phim.

Thái Hòa - Johnny Trí Nguyễn trong Fan Cuồng: Tưởng giành gái, hóa ra là đòi trai! - Ảnh 10.

Fan Cuồng dự kiến sẽ ra rạp từ ngày 15/7/2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14