Hóng

Bị soi thái độ lơ đẹp Lệ Quyên, chỉ dán mắt vào điện thoại lúc nàng hát: Đây là bằng chứng minh oan cho Lâm Bảo Châu!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:11 12/10/2021

Hành động của Lâm Bảo Châu khi ngồi cạnh Lệ Quyên đang được netizen "đào lại" và bàn tán trên MXH.

Không hiểu vì lý do gì mà thời gian gần đây, chuyện tình của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu lại được cư dân mạng đem ra mổ xẻ. Nguồn cơn cũng bắt đầu từ việc nhiều anti fan liên tục vào trang cá nhân của Lệ Quyên, dùng nhiều comment thô tục để nói về nữ nghệ sĩ. Lệ Quyên cũng mệt mỏi nhiều khi phải liên tục "đốp chát" những bình luận khó nghe này.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục soi đoạn video ghi lại cảnh Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu cùng ca sĩ Quang Hà và những người bạn khác ngồi hát karaoke. Trong đó, một hành động của Lâm Bảo Châu khi nghe Lệ Quyên hát là ngồi bấm điện thoại đã làm netizen tranh cãi.

Bị soi thái độ lơ đẹp Lệ Quyên, chỉ dán mắt vào điện thoại lúc nàng hát: Đây là bằng chứng minh oan cho Lâm Bảo Châu! - Ảnh 1.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang ồn ào gần đây

Clip: Lệ Quyên hát karaoke Chuyện Tình Người Đan Áo (Nguồn: TikTok Ca sĩ Quang Hà)

Cụ thể trong clip, Lệ Quyên đã ngồi hát karaoke cực nuột bài Chuyện Tình Người Đan Áo. Bản thân là một ngôi sao thực lực của Vpop nên chuyện chị hát karaoke cực hay cực xịn là chuyện bình thường quá rồi. Nhưng thứ dân mạng chăm chăm chú ý lại là biểu cảm của Lâm Bảo Châu, tình trẻ kém Lệ Quyên 12 tuổi liên tục ngồi bấm điện thoại không ngừng nghỉ. Mãi đến khi Lệ Quyên hát xong ca khúc, Lâm Bảo Châu cũng kịp vỗ tay, nhìn người tình một ánh mắt trìu mến âu yếm.

Trong lúc Lệ Quyên hát, Lâm Bảo Châu ngồi bấm điện thoại

Tuy nhiên, anh chàng cũng kịp nhìn "người tình" vô cùng âu yếm khi kết thúc bài hát

Một vài cư dân mạng cho rằng Lâm Bảo Châu đang "lơ" chị đẹp khi đang hát karaoke. Tuy nhiên, Lâm Bảo Châu cũng là một người nổi tiếng bận rộn, vậy nên có thể có lý do riêng nên mới bấm điện thoại liên tục.

Ngoài ra, netizen cũng lên tiếng bênh vực, cho rằng đây cũng không phải là lần đầu tiên Lâm Bảo Châu ngồi bấm điện thoại khi nghe Lệ Quyên hát. Vào hồi đầu năm, Lệ Quyên và nhóm bạn cũng có buổi tụ tập bạn bè tương tự và Lâm Bảo Châu cũng ngồi bấm điện thoại bình thường. Khi đó, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên hoàn toàn không bị chỉ trích. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì lần này lại bị soi mói. Vì đằng nào cả hai cũng đang ở chung, nghe nhau hát mãi rồi còn gì "quý dzị" ơi, thiếu gì dịp để Lâm Bảo Châu nghe chị Lệ Quyên hát!

Bị soi thái độ lơ đẹp Lệ Quyên, chỉ dán mắt vào điện thoại lúc nàng hát: Đây là bằng chứng minh oan cho Lâm Bảo Châu! - Ảnh 5.

Lâm Bảo Châu bấm điện thoại là chuyện bình thường

Về phần mình, bạn có thấy dân mạng đang quá soi mói chuyện của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu không?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm