Thách Sao Làm Vậy #1: Đức Phúc đắn đo khi phải chọn Hòa Minzy hay Erik, sẽ ra sao khi không còn app chỉnh ảnh trên đời?

Angus, Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/08/2021

Với vai trò là người mở hàng cho Thách Sao Làm Vậy, Đức Phúc đã hoàn thành khá tốt 2 thử thách mà MC Tiêu Thố đưa ra.

Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí.

Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.

Thông thường, khán giả được biết đến hình ảnh Đức Phúc nhẹ nhàng, lãng mạn với các ca khúc ballad trữ tình. Tuy nhiên, ở ngoài đời hay khi tham gia gameshow, anh chàng lại mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới, cực kỳ lầy lội nhưng không kém phần đáng yêu. Và liệu anh chàng sẽ mang đến bất ngờ gì khi được giao "trọng trách" mở hàng cho Thách Sao Làm Vậy?

Để buổi trò chuyện thêm "tới công chuyện" và rộn ràng hơn, Tiêu Thố thuộc team Welax đã đồng hành cùng chúng tôi. Nổi danh là cô gái hay mang đến những thử thách "trời ơi đất hỡi" khiến khách mời điêu đứng, lần này Tiêu Thố sẽ "hành" Đức Phúc bằng 2 thử thách và khui được loạt bí mật lần đầu được bật mí của anh chàng.

Thách Sao Làm Vậy #1: Đức Phúc đắn đo khi phải chọn Hòa Minzy hay Erik, sẽ ra sao khi không còn app chỉnh ảnh trên đời? - Ảnh 2.

MC Tiêu Thố và khách mời là ca sĩ Đức Phúc

Do ảnh hưởng phức tạp của dịch Covid-19 nên Đức Phúc cũng bày tỏ phần nào nỗi nhớ nhung khán giả và đây là dịp đặc biệt để anh chàng gửi đến mọi người những điều thú vị của bản thân.

Khi phải hạn chế ra ngoài, Đức Phúc đã chính thức gia nhập hội Yêu Bếp, nam ca sĩ tự chấm cho mình từ 7 đến 7,5 điểm về độ nấu ăn ngon. Chính vì vậy, căn bếp là một trong những nơi diễn ra nhiều hoạt động của anh chàng nhất: "Cả cái nhà chỉ có mỗi góc bếp là sạch sẽ nhất. Thực ra, Phúc cũng đang chuẩn bị mọi thứ trên khâu dọn dẹp để sau đợt dịch này thì Phúc sẽ chuyển sang một ngôi nhà khác".

Anh chàng còn tiết lộ tủ chứa đồ khô, trong đó có những hộp mỳ Hàn Quốc vì thấy đẹp nên mua chứ cũng không ăn nhiều. Ủa??? Sau đó, Đức Phúc nhanh chóng giới thiệu 1 hộp bánh khá dễ thương rất chuyên nghiệp không kém các gương mặt bán hàng online.

Thách Sao Làm Vậy: Đức Phúc giới thiệu căn bếp trong nhà

Thách Sao Làm Vậy #1: Đức Phúc đắn đo khi phải chọn Hòa Minzy hay Erik, sẽ ra sao khi không còn app chỉnh ảnh trên đời? - Ảnh 4.

Góc bếp là nơi diễn ra nhiều hoạt động của Đức Phúc trong mùa dịch

Sau đó, Tiêu Thố đã đưa ra cho Đức Phúc 2 thử thách: lựa gạo 2 màu và cắt hành. Điều kiện đi kèm là phải trả lời 20 câu hỏi nhanh trong 2 phút.

Nam ca sĩ tâm sự muốn gặp bố mẹ nhất trong thời điểm hiện tại vì đã 3 - 4 tháng rồi chưa được gặp. Món mà Đức Phúc nấu ngon nhất là bún mọc sườn. Phải đưa ra lựa chọn giữa Erik hay Hòa Minzy, nam ca sĩ nhanh trí: "Thôi bây giờ chọn Erik buổi sáng, Hòa buổi tối". Với Đức Phúc, Hòa Minzy hay để ý, bị ảnh hưởng nặng bởi lời chê của khán giả, trả lời tin nhắn trong group chậm.

Khi nghe bé Bo - con trai của Hòa Minzy liên tục chọn "cậu Ê-dích", cảm giác của Đức Phúc chính là không nói nên lời và đứng hình!

Thách Sao Làm Vậy: Đức Phúc tham gia thử thách & trả lời câu hỏi

Thách Sao Làm Vậy #1: Đức Phúc đắn đo khi phải chọn Hòa Minzy hay Erik, sẽ ra sao khi không còn app chỉnh ảnh trên đời? - Ảnh 6.

Đức Phúc miệt mài lựa gạo đỏ và gạo trắng riêng ra 2 phần, tuy nhiên trên thực tế chỉ cần lựa 1 loại ra thôi, loại kia sẽ tự khắc được tách riêng!

Ngoài ra, anh chàng cũng muốn nhảy xong rồi nhậu với... cô Mỹ Tâm. Câu nói của Mỹ Tâm khiến Đức Phúc "sợ" nhất: Con hãy quyết định cái quyết định nào mà khiến con cảm thấy hạnh phúc và không cảm thấy hối hận về nó. Nếu vậy thì con cũng không phải hối hận cho dù kết quả có ra sao. Anh chàng cũng thừa nhận hiện tại muốn kết hợp cùng cô Mỹ Tâm nhất nếu có thể.

Show thực tế mà Đức Phúc muốn tham gia lúc này là Running Man Vietnam. Có lẽ sự ngô nghê một cách mặn mà của Đức Phúc sẽ rất phù hợp với chương trình đến từ Hàn Quốc này.

"Nếu một ngày không còn app chỉnh ảnh?", Đức Phúc hài hước cho biết chắc như vậy trong điện thoại chẳng còn app nào hết. Nam ca sĩ cho biết thêm mình có thói quen thích chỉnh ảnh, chứ nhiều khi ảnh cũng đã đủ đẹp rồi. Ngoại hình với Đức Phúc chiếm 50% sự quan trọng, và bộ phận ưng ý nhất trên cơ thể chính là... đôi bàn tay.

Thách Sao Làm Vậy #1: Đức Phúc đắn đo khi phải chọn Hòa Minzy hay Erik, sẽ ra sao khi không còn app chỉnh ảnh trên đời? - Ảnh 7.

Đức Phúc vượt qua thử thách khá bình thản vì hình như... "hành đểu" (theo như lời chính chủ thú nhận)

Thách Sao Làm Vậy #1: Đức Phúc đắn đo khi phải chọn Hòa Minzy hay Erik, sẽ ra sao khi không còn app chỉnh ảnh trên đời? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm