Thách bạn tìm ra ĐIỂM SAI ở cảnh Bao Thanh Thiên huyền thoại sau đây, chỉ các cao nhân tinh mắt nhất mới thấy thôi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 04/01/2022

Có ai thấy hành động quái lạ của 1 nhân vật trong cảnh phim Bao Thanh Thiên này không?

Ra mắt vào năm 1993, Bao Thanh Thiên đã trở thành một trong những siêu phẩm huyền thoại trong tuổi thơ khán giả Việt. Tuy nhiên những bộ phim xưa thường khó tránh "sạn" tức cười do ekip thiếu kinh phí, diễn viên lại rất vất vả để hoàn thành cảnh quay. Ngay cả Bao Thanh Thiên cũng khó tránh, cụ thể là ở cảnh phim ngay sau đây.

Thách bạn tìm ra ĐIỂM SAI ở cảnh Bao Thanh Thiên huyền thoại sau đây, chỉ các cao nhân tinh mắt nhất mới thấy thôi! - Ảnh 1.

Bao Thanh Thiên cũng khó tránh được "sạn"

Đây là cảnh quay chứa chi tiết lỗi vô cùng kỳ lạ mà đến hiện tại sau gần 30 năm, một số ít fan ruột mới phát hiện ra. Trong tập phim Bao Thanh Thiên này, Bao Chửng bất ngờ bị Độc Cô Lãnh mai phục và ám sát. May mắn thay, Triển Chiêu đã xuất hiện và giải cứu Bao Công khỏi vòng vây nguy hiểm. Ngay lúc đang trò chuyện với nhau, lỗi "chí mạng" này đã xuất hiện.

Nào những đôi mắt tinh tường, hãy tìm xem chi tiết nào gặp lỗi trong cảnh phim ngay dưới đây!

Sao nào, các cao nhân đã tìm ra đáp án chưa?

Gợi ý: "Hạt sạn" nằm ở Triển Chiêu nhưng người gây ra lỗi sai này lại là Công Tôn Sách.

Vậy đáp án chính là...

Thách bạn tìm ra ĐIỂM SAI ở cảnh Bao Thanh Thiên huyền thoại sau đây, chỉ các cao nhân tinh mắt nhất mới thấy thôi! - Ảnh 3.

Ngay khi đánh đuổi được kẻ xấu, Triển Chiêu đã đến bên Bao Chửng và làm một động tác vô cùng bình thường là đút kiếm lại vào bao. Tuy nhiên Công Tôn Sách vô tình húc tay vào tay cầm kiếm của Triển Chiêu khiến mũi kiếm lệch ra khỏi miệng bao, vì vậy Triển Chiêu đành làm động tác giả và cầm cả bao và lưỡi trong tay.

Công Tôn Sách đụng tay Triển Chiêu nên anh phải xử lý nhanh

Nhiều khán giả đùa rằng Công Tôn Sách xong cảnh này chắc "ăn chửi no" từ ekip. Một số khác còn đoán rằng có lẽ vì cảnh này quay đi quay lại quá nhiều nên đạo diễn để vậy luôn, không còn hơi sức để quay nữa. Không ít fan còn khen ngợi cách xử lý chuyên nghiệp của Triển Chiêu, dù sao cũng là kiếm đạo cụ nên chắc không đứt tay đâu nhỉ?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm