Thắc mắc Mai Âm Nhạc đậu hay rớt casting Rap Việt, đây là câu trả lời cho các "mem"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 20/05/2021

Mai Âm Nhạc đã lên tiếng về việc đậu hay rớt casting Rap Việt rồi nha!

Vừa qua, BTC của chương trình Rap Việt đã đăng tải đoạn clip hé lộ những khoảnh khắc trong vòng loại casting tại TP.HCM và Hà Nội. Một trong những thí sinh thu hút sự quan tâm của cộng đồng rap fan phải kể đến cô nàng hot TikToker Mai Âm Nhạc. Thể hiện rất tự tin trên sân khấu nhưng Mai Âm Nhạc đã phải đối diện với câu hỏi từ giám khảo JustaTee: "Bài tới đây thôi à?". 

Đáp lại điều này, cô nàng cho biết: "Vì bạn bảo em chỉ viết 16 câu thôi nên em viết 16 câu". Trước lời giải thích đầy sự chân thật này, JustaTee phải bật cười và phán: "Bạn nào mà... xấu thế". Tuy nhiên, vì câu hỏi có phần thắc mắc với bài thi quá ngắn của JustaTee nên nhiều người đã cho rằng Mai Âm Nhạc đã rớt vòng casting Rap Việt. 

Mai Âm Nhạc trình diễn tự tin trong vòng casting Rap Việt

Sau đó cô nàng thật thà cho biết: "Vì bạn bảo em chỉ viết 16 câu thôi nên em viết 16 câu"

Trước thông tin Mai Âm Nhạc trượt casting Rap Việt, mới đây cô nàng đã có lời lên tiếng. Theo đó, trên story Instagram, Mai Âm Nhạc trả lời các fan: "Đừng lo em ơi. Chị rớt casting nhưng chị lại đậu lướt ván. Em cứ yên tâm vào một tương lai tươi sáng ở cái con chị này đi nhé. Không có gì phải buồn hết".

Mai Âm Nhạc trả lời các fan về việc đậu hay rớt casting Rap Việt

Câu trả lời của Mai Âm Nhạc càng làm fan thêm phần hoang mang

Câu trả lời "có như không có" của Mai Âm Nhạc khiến cho các fan cũng không biết được rằng liệu cô nàng có thực sự được lọt vào vòng tiếp theo của Rap Việt hay không. Có lẽ tất cả vẫn phải chờ đợi đến ngày Rap Việt mùa 2 lên sóng mới có thể biết được "số phận" thực sự của cô nàng hot TikToker này. 

Thắc mắc Mai Âm Nhạc đậu hay rớt casting Rap Việt, đây là câu trả lời cho các mem - Ảnh 5.

Nguồn: TikTok, Rap Việt 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm