TetNoLo challenge là gì mà người người, nhà nhà tham gia vậy ta! Xem ngay để không "tối cổ" nha

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 29/12/2021

Rầm rộ khắp vũ trụ TikTok những ngày qua, #TetNoLo challenge đang xuất hiện với tần suất dày đặc và dự sẽ là trend "bùng nổ" khi Tết "Dần" đến!

Những ngày gần đây, nếu chăm chỉ lướt TikTok bạn sẽ ngạc nhiên khi khắp cõi mạng rần rần với clip bắt trend theo điệu nhảy #TetNoLo cực kỳ vui nhộn cùng nền nhạc sôi động dễ gây nghiện cho người xem. Dù "hot-hòn-họt" đến thế, nhưng nhiều netizen vẫn chưa biết trào lưu này xuất phát từ đâu.

TetNoLo challenge là gì mà người người, nhà nhà tham gia vậy ta! Xem ngay để không tối cổ nha - Ảnh 1.

Điệu nhảy #TetNoLo đang rần rần trên vũ trụ TikTok

Được biết, thử thách #TetNoLo bắt nguồn từ một điệu nhảy trong MV "Tết Nô Lo" (Ăn bánh uống trà) vừa ra mắt của Bích Phương và được chính nữ ca sĩ đăng tải trên tài khoản TikTok của mình. Nhờ độ "nóng hổi" của MV, kết hợp với giai điệu vui tươi, vũ điệu trẻ trung, năng động, chỉ sau thời gian ngắn #TetNoLo challenge như thỏi nam châm thu hút mọi TikToker nhập cuộc ngay.

TetNoLo challenge là gì mà người người, nhà nhà tham gia vậy ta! Xem ngay để không tối cổ nha - Ảnh 3.

Với vũ điệu #TetNoLo trẻ trung, sôi động cùng nền nhạc vui tươi, nghe tới đâu muốn gật gù nhảy theo tới đó, khiến hội TikToker cũng đang "rần rần" lên!

Không chỉ là điệu nhảy giải trí, kéo mood những ngày cuối năm thêm sôi động và vui vẻ hơn, #TetNoLo còn mang thông điệp ý nghĩa, lan tỏa nguồn năng lượng "NÔ - LO" đến mọi người, mọi nhà để đón Tết nhẹ bay, xuân nhẹ nhàng hơn.

TetNoLo challenge là gì mà người người, nhà nhà tham gia vậy ta! Xem ngay để không tối cổ nha - Ảnh 4.

Nhiều hot TikToker cũng không nằm ngoài vùng phủ sóng của #TetNoLo, "bắt sóng" cực nhanh khi chỉ cần lên đồ thật đẹp, đạo cụ có thể là chiếc quạt, bao lì xì và thể hiện vũ điệu sáng tạo trên nhạc nền Tết Nô Lo của TEA+ Plus

TetNoLo challenge là gì mà người người, nhà nhà tham gia vậy ta! Xem ngay để không tối cổ nha - Ảnh 5.

Ngoài đạo cụ là chiếc quạt NÔ - LO, nhiều TikToker sáng tạo với nhiều phiên bản trẻ trung hơn để lan tỏa năng lượng NÔ - LO, cùng ăn bánh uống trà đón Tết vui hơn, nhẹ bay hơn!

Không chỉ nhảy vui, bắt trend hot, tham gia thử thách điệu nhảy #TetNoLo bạn có có cơ hội "rinh" phần thưởng cực hot nữa nha!

- 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: 01 điện thoại iPhone 11 Pro Max 256GB (màu bất kỳ) dành cho 01 video có tổng lượng thả tim cao nhất.

- 10 GIẢI "TẾT NÔ LO": 10 tai nghe AirPods Pro dành cho 10 video có tổng lượng thả tim theo top từ 2 đến 11.

- 30 GIẢI "TẾT NHẸ BAY": 30 giải thưởng ngẫu nhiên dành cho 30 video có tổng lượng thả tim theo top từ 12 đến 41 với thông tin giải thưởng như sau:

+ 20 voucher "Tết Nhẹ Bay" trị giá 100.000 đồng/ voucher.

+ 10 nón bảo hiểm TEA+ thời trang.

TetNoLo challenge là gì mà người người, nhà nhà tham gia vậy ta! Xem ngay để không tối cổ nha - Ảnh 6.

Vừa dễ chơi lại dễ trúng quà "sang -xịn-mịn", chỉ cần lên đồ thật đẹp và truy cập ngay TikTok, quay clip thể hiện vũ điệu sáng tạo trên nền động tác và đoạn nhạc nền Tết Nô Lo của TEA+ Plus rồi đăng video tham dự cuộc thi lên facebook/TikTok ở chế độ công khai. Bạn cùng đừng quên kèm theo hashtag đầy đủ: #TraOLongTea+ #TetNoLo #TetNheBay vào bài dự thi nha!

Tết "Dần" đến siêu gần rồi! Cùng "quẩy" #TetNoLo để Tết nhẹ bay, nhận ngay quà lớn nhé!

TetNoLo challenge là gì mà người người, nhà nhà tham gia vậy ta! Xem ngay để không tối cổ nha - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày