Tết nhất đừng chỉ sấy cụp, đôi khi để tóc vểnh mới là trendy đấy bạn ơi

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 24/01/2020

Ở Hàn bây giờ, cứ 10 cô cắt layer thì tới 9 cô sẽ uốn tóc vểnh rồi, vì đó mới thực sự là hot trend đấy các bạn ơi!!

90% chúng ta khi sấy tạo kiểu cho tóc đều sẽ chỉ nghĩ đến sấy cụp, sấy chữ C và tuyệt đối sẽ nói không với việc để tóc vểnh ngược ra ngoài. Thế nhưng dạo gần đây, các tín đồ làm đẹp ở Hàn lại cực kỳ chuộng kiểu sấy vểnh, đặc biệt là những ai tỉa tóc layer. Chưa bao giờ như bây giờ, tóc vểnh lại hot đến thế đấy các anh chị em bạn dì ơi!!!

Tết nhất đừng chỉ sấy cụp, đôi khi để tóc vểnh mới là trendy đấy bạn ơi - Ảnh 1.

Sấy tóc cụp không hề xấu nhưng nó đã dần... nhàm chán, nhạt nhẽo rồi. Thay vào đó, nếu bạn sấy tóc theo kiểu hơi vểnh sang hai bên lại hay ho hơn rất nhiều đấy.

Tết nhất đừng chỉ sấy cụp, đôi khi để tóc vểnh mới là trendy đấy bạn ơi - Ảnh 2.

Ví dụ như kiểu tỉa layer như Wendy chẳng hạn. Về bản chất, kiểu này không quá mới nhưng do người ta đã thay đổi cách sấy tạo kiểu nên nhìn nó cá tính hẳn luôn!

Tết nhất đừng chỉ sấy cụp, đôi khi để tóc vểnh mới là trendy đấy bạn ơi - Ảnh 3.

Kiểu tóc này trên thực tế là hợp với mọi phong cách. Từ các cô bánh bèo điệu đà đến mấy cô cá tính, nổi loạn đều có thể thử nghiệm.

Tết nhất đừng chỉ sấy cụp, đôi khi để tóc vểnh mới là trendy đấy bạn ơi - Ảnh 4.

Lưu ý, hãy sấy lớp tóc trên thật phồng và hơi cụp nhẹ, tới lớp dưới dài hơn thì bạn hẵng sấy vểnh nhé. Kiểu sấy này sinh ra là để dành cho các cô nàng tóc tỉa layer đấy.

Tết nhất đừng chỉ sấy cụp, đôi khi để tóc vểnh mới là trendy đấy bạn ơi - Ảnh 5.

Năm mới năm me, bạn thử đổi kiểu sấy xem sao, khéo lại ghi điểm nhất dòng họ cũng nên!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm