Tết nhất của hội gái xinh mới chia tay: Tưởng không vui mà vui không tưởng nên chắc còn "lười yêu" dài dài đây!

Super J, Theo Helino 22:16 28/01/2020

Sunht, Châu Bùi và cả Nhật Lê, Thảo Nhi Lê chắc chắn đã có một cái Tết đáng nhớ khi quay về cuộc sống độc thân.

Năm vừa qua, dân tình đã được phen chứng kiến một "đại hội chia tay" khi rất nhiều cặp đôi nổi tiếng như Decao - Châu Bùi hay Phở - Sunht, Thảo Nhi Lê - Huy Trần và cả Quang Hải - Nhật Lê lần lượt đường ai nấy đi. Sau một thời gian dài mới lại ăn một cái Tết độc thân, hẳn là cũng có ít nhiều bỡ ngỡ đây.

Tuy nhiên dường như hội gái xinh của chúng ta đều tìm ra cho mình những cách riêng để "cân đẹp" chút xíu cô đơn trong năm mới. Khéo sau một kì nghỉ dài với rất nhiều niềm vui thế này, cơ hội gặp gỡ người mới lại tới ầm ầm ấy chứ!

Tết năm nay, Châu Bùi giành nhiều thời gian để ở cạnh gia đình hơn hẳn. Dù có phải Tết hay không thì chắc chắn, gia đình luôn là nơi để ta trở về và xoa dịu con tim vừa mới rạn vỡ mà!


Cô nàng cũng tranh thủ đi du lịch cùng người thân. Được tiếp năng lượng vui vẻ, tích cực từ mọi người thì bảo sao lúc nào Châu Bùi cũng tươi roi rói.


Sunht chắc chắn đã có một cái Tết vui nổ trời cùng hội chị em Quỳnh Anh Shyn - Chipu và Salim. Mấy khi mà cả hội cùng độc thân thế này nên tuyệt đối phải tranh thủ nhé!


Tết này, Thảo Nhi Lê cực kì siêng đi đu đưa cùng bạn bè. Còn độc thân thì cũng xoã tung nóc thôi, ngại gì nhỉ?

Tết nhất của hội gái xinh mới chia tay: Tưởng không vui mà vui không tưởng nên chắc còn lười yêu dài dài đây! - Ảnh 7.

Nhật Lê cũng tranh thủ đi du lịch trong kì nghỉ dài. Tung tẩy vui chơi rồi trở lại thật lợi hại nào Nhật Lê ơi!!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm