Tên trộm lớ ngớ ném thẳng gạch trúng đầu đồng bọn

Hà Linh, Theo Báo Tin Tức 10:42 27/08/2018

Rủ nhau đột nhập vào tòa nhà tại London (Anh) để khoắng đồ nhưng một tên trộm đã hại đồng bọn bất tỉnh bằng viên gạch ném thẳng vào đầu.

Tên trộm lớ ngớ ném thẳng gạch trúng đầu đồng bọn - Ảnh 1.

Hình ảnh từ máy quay gần hiện trường vụ trộm bất thành. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin vụ việc oái oăm này xảy ra vào tối 8/8 tại thủ đô London (Anh). Ba nam giới đã đỗ xe máy ngay trước cửa một tòa nhà thương mại. Một tên đeo mũ dùng gạch để đập vỡ cửa tòa nhà.

Trong khi bạn đang hì hục ra tay, tên trộm đội mũ bảo hiểm đứng sau cũng học theo, dùng gạch để ném. Tuy nhiên hắn lại hướng thẳng viên gạch vào đầu đồng bọn. Tên trộm đội mũ sau khi hứng trọn viên gạch từ đồng bọn đã ngã lăn bất tỉnh (video dưới, nguồn: Daily Mail).

Tên trộm lớ ngớ ném thẳng gạch trúng đầu đồng bọn

Tên trộm đội mũ bảo hiểm sau đó rối rít lay bạn dậy. Khi này, một nhân viên bảo vệ phát hiện ra toán trộm liền lao tới. Tên trộm đội mũ bảo hiểm liền bỏ đồng bọn và tháo chạy.

Nhân viên bảo vệ không đuổi kịp tên trộm nên quay lại hiện trường. Khi này tên trộm đội mũ nằm bất động đã có dấu hiệu tỉnh lại.

Trường hợp này gợi nhớ đến vụ việc tương tự xảy ra ngày 14/2 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Theo video từ hiện trường, hai thanh niên mặc áo nỉ có mũ trùm đầu đã lân la lại gần một căn nhà tại Thượng Hải với gạch trong tay.

Chúng liền lấy gạch ném vào cửa sổ đột nhập vào trong. Tên trộm đầu tiên hăng hái ném gạch và tên thứ hai cũng hào hứng không kém tuy nhiên hắn lại nhắm nhầm mục tiêu và tung cả viên gạch to vào đồng bọn.

Tên trộm thứ nhất lập tức ngã gục sau khi nhận đòn “ném gạch sau lưng”. Nhận ra tình hình, tên trộm thứ hai nhanh chóng kéo đồng bọn bất tỉnh ra khỏi hiện trường.

https://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/ten-trom-lo-ngo-nem-thang-gach-trung-dau-dong-bon-20180825231409319.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm