Teaser MV của K-ICM đạt kỷ lục chưa từng có của lịch sử nhạc Việt về lượt dislike trong chưa đầy 24 giờ, vượt qua chính mình, Sơn Tùng M-TP lẫn Chi Pu!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 18/02/2020

Dù đạt top 1 trending nhanh chóng nhưng với lượt dislike khủng đã khiến cho teaser của K-ICM đạt "thành tích" không ai mong muốn.

Tối 17/2, K-ICM đã chính thức trở lại bằng một teaser MV đầy kịch tính mang tên "Cần Một Lý Do". Với những tình tiết khá hồi hộp cùng hình ảnh "đâm sau lưng" gây nhiều tò mò, teaser MV của K-ICM nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau 14 giờ lên sóng, teaser comeback "Cần Một Lý Do" đã nhanh chóng vượt qua Đức Phúc để dẫn đầu "ngôi vương" top 1 trending Youtube.

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL TEASER

Bên cạnh việc dẫn đầu top trending thì teaser MV của K-ICM còn thu về được hơn 2,4 triệu lượt xem trên Youtube. Tuy nhiên, thành tích này sẽ rất đáng chúc mừng nếu như số lượt dislike teaser MV không tăng một cách chóng mặt. Theo đó, chưa đầy 24 giờ lên sóng, teaser MV "Cần Một Lý Do" đã đạt số lượt dislike lên đến 731 nghìn lượt dislike. Với con số này, K-ICM cũng chính thức phá "kỷ lục" của chính mình và Jack, vượt qua MV "Hoa Vô Sắc" trở thành video âm nhạc sở hữu lượt dislike nhiều nhất Vpop.

Teaser MV của K-ICM đạt kỷ lục chưa từng có của lịch sử nhạc Việt về lượt dislike trong chưa đầy 24 giờ, vượt qua chính mình, Sơn Tùng M-TP lẫn Chi Pu! - Ảnh 2.

Teaser "Cần Một Lý Do" đạt hơn 731 nghìn lượt dislike...

Teaser MV của K-ICM đạt kỷ lục chưa từng có của lịch sử nhạc Việt về lượt dislike trong chưa đầy 24 giờ, vượt qua chính mình, Sơn Tùng M-TP lẫn Chi Pu! - Ảnh 3.

... chính thức vượt qua MV "Hoa Vô Sắc" khi đang sở hữu 727 nghìn lượt dislike.

Trước đó, sản phẩm âm nhạc đạt "kỷ lục" này chính là MV "Hoa Vô Sắc" của Jack và K-ICM. MV này được ra mắt vào đúng thời điểm xảy ra lùm xùm nên cũng ít nhiều bị chịu ảnh hưởng từ cộng đồng fan. Chỉ trong thời gian ngắn, "Hoa Vô Sắc" cũng trở thành Music Video có lượt dislike "khủng" nhất lịch sử Vpop. Tuy nhiên, chỉ hơn 1 tháng sau, teaser "Cần Một Lý Do" của K-ICM đã vượt qua trong thời gian ngắn chưa đầy 1 ngày lên sóng.

HOA VÔ SẮC | K-ICM X JACK | OFFICIAL TEASER

Teaser MV của K-ICM đạt kỷ lục chưa từng có của lịch sử nhạc Việt về lượt dislike trong chưa đầy 24 giờ, vượt qua chính mình, Sơn Tùng M-TP lẫn Chi Pu! - Ảnh 5.

Dù rất cố gắng nhưng dường như những lùm xùm với Jack vừa qua đang ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của K-ICM.

Sau teaser MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM, vị trí thứ 2 thuộc về MV "Hoa Vô Sắc" với 727 nghìn lượt dislike. Cùng với đó vị trí thứ 3 thuộc về Linh Ka với MV cover "Em Gái Mưa" khi nhận tới 304 nghìn lượt dislike. Vị trí thứ 4 và thứ 5 lần lượt thuộc về Sơn Tùng M-TP với "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau" (291 nghìn lượt dislike) và Chi Pu cùng "Từ Hôm Nay" (280 nghìn lượt dislike).

Teaser MV của K-ICM đạt kỷ lục chưa từng có của lịch sử nhạc Việt về lượt dislike trong chưa đầy 24 giờ, vượt qua chính mình, Sơn Tùng M-TP lẫn Chi Pu! - Ảnh 6.

MV của Linh Ka nhận tới 304 nghìn lượt dislike.

Teaser MV của K-ICM đạt kỷ lục chưa từng có của lịch sử nhạc Việt về lượt dislike trong chưa đầy 24 giờ, vượt qua chính mình, Sơn Tùng M-TP lẫn Chi Pu! - Ảnh 7.

"Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau" của Sơn Tùng M-TP đang ở vị trí thứ 4 trong danh sách những MV bị dislike nhiều nhất Vpop.

Teaser MV của K-ICM đạt kỷ lục chưa từng có của lịch sử nhạc Việt về lượt dislike trong chưa đầy 24 giờ, vượt qua chính mình, Sơn Tùng M-TP lẫn Chi Pu! - Ảnh 8.

Sau hơn 2 năm ra mắt, MV của Chi Pu đang nhận hơn 280 nghìn lượt dislike.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm