"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 07/05/2021

Rất nhiều netizen đã cho rằng biểu cảm của chồng Hồ Bích Trâm trong ngày trọng đại có vẻ đang khó chịu điều gì đó. Cô dâu lên tiếng bênh vực chồng và giải thích lý do liệu có thuyết phục?

Đám cưới của người nổi tiếng luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân tình, nhất cử nhất động của tân lang tân nương đều bị soi cận. Nói đâu xa, Hồ Bích Trâm vừa bị "team qua đường" bắt trọn khoảnh khắc trong lễ rước dâu vào ngày 5/5 vừa qua. Trong khi cô dâu mỉm cười hết cỡ, khuôn mặt tràn ngập niềm hạnh phúc thì biểu cảm của chú rể lại gây tranh cãi dữ dội.

Dựa vào clip ngắn được người dân quay lại, ông xã của Hồ Bích Trâm có vẻ hơi căng thẳng khi bước đi trước sự chú ý của rất nhiều người, ngoài ra anh cũng không nắm tay hay dìu vợ như những cặp đôi cô dâu chú rể thường thấy. Giữa lúc netizen "khẩu chiến" dữ dội, Hồ Bích Trâm đã dùng tài khoản MXH chính chủ để đáp trả: "Khổ quá, không thấy tay Trâm cầm váy và hoa. Chú rể bình thường mà trời, soi quá".

Clip: Hồ Bích Trâm và chồng bị team qua đường bắt gặp khoảnh khắc trong lễ rước dâu, biểu cảm của chú rể gây tranh cãi (Nguồn: TikTok)

Team qua đường soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Hồ Bích Trâm đích thân lên tiếng khi chồng bị dân mạng soi biểu cảm và thái độ khi sánh bước bên nhau

Lời giải thích của Hồ Bích Trâm được nhiều người đồng tình và tán thành. 1 số dân mạng cho rằng ông xã của nữ diễn viên không hoạt động nghệ thuật nên sẽ ngại khi bị nhiều người chú ý, đồng thời cách thể hiện tình cảm của mỗi người khác nhau nên không thể nhận xét điều gì chỉ qua 1 khoảnh khắc như thế kia.

Nếu xem kỹ, trong quá trình di chuyển, chồng Hồ Bích Trâm có quay sang để đợi vợ bước đi cùng. Có lẽ, ông xã của nữ diễn viên là người làm kinh doanh nên không quen bị nhiều người chú ý

2 tay Hồ Bích Trâm cũng đang cầm váy và hoa nên ông xã cũng không thể nắm tay vợ. Dân mạng không thể chỉ qua khoảnh khắc như thế này mà đánh giá tình cảm của cặp đôi

Team qua đường soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích - Ảnh 6.

Chồng của Hồ Bích Trâm hơn cô 7 tuổi, cả hai đã chính thức thành vợ chồng vào ngày 5/5 vừa qua

Team qua đường soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích - Ảnh 7.
Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm