Team “Healthy & Balance” chớ bỏ qua 2 loại dầu đậu nành ngon - lành - xanh - sạch này nhé!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 20/07/2021

Có bao giờ bạn nghĩ: Hành trình sống xanh, sống khỏe, sống cân bằng đôi khi bắt đầu từ những việc rất nhỏ như chọn đúng loại dầu ăn không? Nghe tưởng vô lý nhỉ, thế mà có loại dầu ăn lại khiến điều đó thành hợp lý vô cùng đấy. Cùng khám phá ngay và luôn nhé!

À, loại dầu ăn mà chúng mình nhắc tới chính là bộ đôi dầu đậu nành cao cấp COBA và UMI của Công ty TNHH Dầu thực vật DABACO trực thuộc Tập đoàn DABACO - thương hiệu lâu đời đã có 25 năm kinh nghiệm gắn bó với nền Nông nghiệp Việt Nam. Còn giờ thì xem tại sao chúng mình nên có một em dầu đậu nành này trong bếp để cuộc sống thêm "healthy và balance" nhé!

Ngon

Team “Healthy & Balance” chớ bỏ qua 2 loại dầu đậu nành ngon - lành - xanh - sạch này nhé! - Ảnh 1.

Dù chọn sống theo phong cách, dù chế biến theo phương cách nào thì chuyện ăn uống đầu tiên phải ngon đã đúng không cả nhà? Và với bộ đôi dầu đậu nành cao cấp COBA và UMI, cái sự ngon ấy còn được nhân đôi.

Đầu tiên là ngon mắt. Cầm chai dầu đậu nành COBA và UMI trên tay bạn sẽ thấy ưng ngay cái màu vàng tươi sóng sánh nổi bật trên kệ khác hẳn những loại dầu ăn khác. Hơn cả cảm quan bên ngoài, màu vàng tươi và sự sóng sánh ấy chính là hiện thân của sự nguyên chất và chất lượng cao cấp của dầu ăn đấy.

Ngon mắt là chính nhưng ngon vị vẫn phải là chủ yếu. Cái hay của COBA và UMI chính là khả năng tôn vinh hương vị độc bản của từng món ăn. Bí mật nằm ở hương vị nhẹ, trung tính lại sở hữu điểm khói cao nên phù hợp với hầu hết công thức món ăn từ chiên, xào, rang, nướng cho đến món salad trộn.

Lành

Team “Healthy & Balance” chớ bỏ qua 2 loại dầu đậu nành ngon - lành - xanh - sạch này nhé! - Ảnh 2.

Chọn thực phẩm tốt - lành thì cơ thể mới "healthy và balance" được. Dầu đậu nành được ưa chuộng vì đứng đầu bảng khuyên dùng về chất béo của Hội tim mạch Việt Nam cùng những lợi ích tuyệt vời với sức khỏe như: hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho tim mạch, hỗ trợ sức khỏe xương khớp, giúp ngăn ngừa bệnh mãn tính, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường trí nhớ, tốt da đẹp tóc…

Không chỉ sở hữu trọn vẹn những ưu điểm vượt trội của dầu đậu nành nêu trên, bộ đôi dầu đậu nành cao cấp COBA và UMI còn tốt và lành vì được làm từ những hạt đậu nành giàu dinh dưỡng, chất lượng cao được tinh tuyển từ những nhà cung cấp có uy tín trên thế giới.

COBA và UMI không chỉ hoàn toàn tự nhiên nguyên chất mà còn không sử dụng chất bảo quản, không có axit béo dạng trans, giàu Omega 3-6-9, vitamin E, vitamin A mang đến đôi mắt sáng, trái tim khỏe và nguồn dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

Xanh

Team “Healthy & Balance” chớ bỏ qua 2 loại dầu đậu nành ngon - lành - xanh - sạch này nhé! - Ảnh 3.

Là người trẻ hiện đại, sống "healthy và balance", chúng ta luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm bảo vệ môi trường. Vậy hãy để COBA và UMI đồng hành cùng bạn trên con đường sống xanh đó nhé!

Bởi nhà sản xuất DABACO rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường bằng cách tiên phong xây dựng 2 hệ thống xử lý nước thải riêng biệt, hệ thống thu hồi và xử lý nước thải hiện đại đạt tiêu chuẩn được phép xả thải ra môi trường. Hệ thống tạo hơi của Desmet Ballestra giúp chuyển tiếp nước thải thành hơi dùng cho hệ thống tách dung môi, hạn chế lượng nước thải ra môi trường.

Đặc biệt ứng dụng công nghệ Zero Effluent Discharge System trong khâu chiết xuất và công nghệ Nano trong công đoạn tinh luyện dầu, những công nghệ mới nhất và độc quyền bởi hãng Desmet đảm bảo vừa tối ưu hóa chất lượng sản phẩm vừa thân thiện với môi trường.

Sạch

Team “Healthy & Balance” chớ bỏ qua 2 loại dầu đậu nành ngon - lành - xanh - sạch này nhé! - Ảnh 4.

Bộ đôi dầu đậu nành cao cấp COBA và UMI được sản xuất 100% trên hệ thống máy móc thiết bị và dây chuyền công nghệ thuộc thế hệ mới nhất có xuất xứ Châu Âu được nhập khẩu đồng bộ, luôn đảm bảo khép kín và các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Cụ thể:

Đậu nành nguyên liệu được vận chuyển qua đường ống hút tự động hiện đại để kiểm tra chất lượng đầu vào. Sau đó nạp vào hệ thống sơ chế và chuyển sang dây chuyền trích ly. Dầu nành thô sau khi trích ly sẽ vào giai đoạn tinh luyện trong điều kiện hệ thống thiết bị khép kín liên tục. Dầu nành tinh luyện được bơm vào hệ thống bồn chứa đạt tiêu chuẩn ATVSTP để chuyển sang giai đoạn chiết rót, đóng chai trên dây chuyền hoàn toàn tự động nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất sự can thiệp của nhân công bên ngoài, hạn chế tối đa các rủi ro gây mất ATVSTP.

Team “Healthy & Balance” chớ bỏ qua 2 loại dầu đậu nành ngon - lành - xanh - sạch này nhé! - Ảnh 5.

Để kiểm soát chất lượng từ khâu nhập nguyên liệu đến thành phẩm, DABACO đã đầu tư phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc gia Vilas cùng hệ thống quản lý ATVSTP đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 để cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Team “Healthy & Balance” chớ bỏ qua 2 loại dầu đậu nành ngon - lành - xanh - sạch này nhé! - Ảnh 6.

Khi cầm COBA và UMI trên tay, hãy yên tâm bạn đã có trọn chất lượng ngon - lành - xanh - sạch được bảo đảm 100% từ nhà máy tới bàn ăn

Dầu đậu nành cao cấp COBA và UMI - Sống xanh cho bữa ăn ngon và lành

Bộ đôi dầu đậu nành cao cấp COBA và UMI là sản phẩm của Công ty TNHH Dầu thực vật DABACO trực thuộc Tập đoàn DABACO - thương hiệu 25 năm miệt mài mang sản phẩm Việt chất lượng cao phục vụ người Việt.

Hotline: 0222.222.1888

Website: http://dabacooil.com.vn/