Team Flash không chọn tướng vẫn giành thắng lợi trước HEAVY, nhưng chiến thắng này khiến cộng đồng Liên Quân lo sợ "nát rank"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 01/03/2021

Việc Team Flash không kịp chọn tướng trong ván đấu cuối cùng và Valhein là lựa chọn ngẫu nhiên khiến nhiều game thủ Liên Quân lo sợ "đấng" đi rừng sẽ ngập tràn trong rank xếp hạng.

Vòng 2 của ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chứng kiến bất ngờ đầu tiên của giải đấu khi Cerberus Esports đè bẹp BOX Gaming với tỉ số tuyệt đối 3-0. Tuy nhiên, trận đấu tiếp theo giữa Team Flash và HEAVY đã không có bất cứ bất ngờ nào nữa khi đội tuyển giàu thành tích nhất ĐTDV nhanh chóng hạ gục đối thủ với tỉ số 3-1 vô cùng quen thuộc.

Team Flash không chọn tướng vẫn giành thắng lợi trước HEAVY, nhưng chiến thắng này khiến cộng đồng Liên Quân lo sợ nát rank - Ảnh 1.

Daim lên tiếng cùng vị tướng tủ Elsu trước những người đồng đội cũ

Tuy nhiên, đáng chú ý trong trận đấu này chính là việc Team Flash không thống nhất được vị tướng cuối cùng trong đội hình của mình. Và thế là Valhein đã được lựa chọn một cách đầy ngẫu nhiên và vị tướng này được ADC sử dụng để đi rừng theo một cách "chữa cháy". Dù vậy, đây không phải là lần đầu tiên mà ADC sử dụng Valhein đi rừng tại 1 giải đấu chuyên nghiệp và thậm chí anh chàng này còn khiến khán giả bất ngờ về lượng sát thương của "đấng" khi lên trang bị theo hướng phép thuật.

Team Flash không chọn tướng vẫn giành thắng lợi trước HEAVY, nhưng chiến thắng này khiến cộng đồng Liên Quân lo sợ nát rank - Ảnh 2.

Team Flash không chốt được vị tướng cuối cùng trong đội hình và Valhein bất ngờ xuất hiện

Valhein trong tay ADC sở hữu lượng sát thương siêu khủng khiếp và khiến nhiều khán giả lẫn các BLV phải trầm trồ. Trong tình huống bị Sinestrea đối thủ áp sát tấn công, Valhein của ADC đã khiến đối phương "bốc hơi" chỉ với 1 chiêu cuối Bão Đạn.

Nhưng ngay sau chiến thắng của Team Flash và điểm nhấn là Valhein "full phép" đi rừng, nhiều khán giả đã để lại bình luận với sự lo lắng vì "đấng" có thể càn quét rank Việt:

- Nhanh trí vào rank cấm ngay đấng Valhein!

- ADC cầm Vanhein rất đúng với câu nói của tướng: "One shot one kill".

- Flash chấp không pick tướng cuối để máy tự pick tướng mà HEV không win được chán thế!

- Tối nay Valhein đi rừng lại xuất hiện khắp mọi nẻo đường chăng?

- Kết quả này thì tối nát rank là chắc chắn, các bác đi ngủ cho sớm.

Team Flash không chọn tướng vẫn giành thắng lợi trước HEAVY, nhưng chiến thắng này khiến cộng đồng Liên Quân lo sợ nát rank - Ảnh 4.

Tình huống ADC khiến Hiro bay màu trong tích tắc

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm