Taylor Swift thay đổi toàn bộ thumbnail video YouTube để quảng bá MV willow khiến fan không phân biệt nổi bài nào với bài nào

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/12/2020

Màn PR cực "bá đạo" của Taylor Swift dành cho MV willow khiến cho fan vừa "hoảng hốt" vừa thích thú.

Vừa qua, Taylor Swift đã chính thức tung ra MV willow - lead single cho album phòng thu thứ 9 của cô mang tên evermore. Lần trở lại này của Taylor Swift cũng khiến cho dân tình "tá hoả" bởi màn "đánh úp" không hề báo trước. Để chào đón album evermore, các fan cũng chỉ có vỏn vẹn 12 tiếng để chuẩn bị tinh thần thưởng thức sản phẩm âm nhạc này. 

Đặc biệt, mới đây các fan còn phát hiện màn PR vô cùng bá đạo của Taylor Swift cho MV willow. Cụ thể, trên kênh YouTube của Taylor Swift, bắt đầu từ video exile - sản phẩm nằm trong album folklore cho tới MV Me ra mắt vào tháng 9/2019, 90% video đều được thay toàn bộ thumbnail (hình nền) thành hình ảnh quảng bá cho MV willow với dòng chữ: "willow music video out now" (Tạm dịch: MV willow đã ra mắt). Pha PR có phần "loá mắt" này của Taylor Swift khiến cho các fan không khỏi vừa "hoảng hốt" vừa thích thú. 

Taylor Swift thay đổi toàn bộ thumbnail video YouTube để quảng bá MV willow khiến fan không phân biệt nổi bài nào với bài nào - Ảnh 1.

90% video từ 1 năm trước đến hiện tại của Taylor Swift...

Taylor Swift thay đổi toàn bộ thumbnail video YouTube để quảng bá MV willow khiến fan không phân biệt nổi bài nào với bài nào - Ảnh 2.

... đều được thay toàn bộ thumbnail trăm hình như 1

Taylor Swift thay đổi toàn bộ thumbnail video YouTube để quảng bá MV willow khiến fan không phân biệt nổi bài nào với bài nào - Ảnh 3.

Màn PR vô cùng "bá đạo" này khiến cho các fan không khỏi loá mắt, chẳng phân biệt nổi bài nào với bài nào

willow là một sản phẩm âm nhạc do chính Taylor Swift đảm nhiệm vai trò sáng tác, ca sĩ lẫn đạo diễn MV. willow tiếp tục là một ca khúc dịu dàng, đầy cảm xúc với âm hưởng dòng nhạc folk đặc trưng, trả lời trên buổi livestream YouTube nhân ngày ra mắt album mới, Taylor Swift cho biết đây là ca khúc: "Về âm mưu, nỗi khát khao và sự phức tạp khi yêu, ham muốn một ai đó. Tôi nghĩ nó như một "lá bùa" để khiến cho ai đó phải yêu bạn." 

Phần nội dung MV willow là sự kế thừa trực tiếp từ MV cardigan: tiếp tục là hình ảnh cô nàng Taylor Swift đi du hành qua các thế giới song song, mỗi thế giới mở ra một cảnh tượng kì ảo khác nhau được thực hiện bằng công nghệ CGI. Tuy nhiên, nếu như ở cardigan là một cuộc du hành đơn độc, vô định của riêng Taylor Swift thì willow lại là cuộc hành trình cô nàng tìm kiếm chàng trai bí ẩn mà mình yêu thương. Hiện chỉ sau 2 ngày lên sóng, MV đang thu về hơn 13 triệu view trên YouTube. 

Taylor Swift - willow

Taylor Swift thay đổi toàn bộ thumbnail video YouTube để quảng bá MV willow khiến fan không phân biệt nổi bài nào với bài nào - Ảnh 6.

Sau màn thay đổi thumnail để quảng bá cho MV mới, hẳn các fan của Taylor Swift dù không muốn cũng sẽ phải in hằn chữ "willow" trong tâm trí

Nguồn: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Taylor Swift thay đổi toàn bộ thumbnail video YouTube để quảng bá MV willow khiến fan không phân biệt nổi bài nào với bài nào - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm