Taylor Swift bỗng thành lý do khiến Justin Bieber rạn nứt hôn nhân với Hailey Baldwin đến mức không thể cứu vãn?

Lucy, Theo Helino 19:58 17/07/2019

Tờ NW đưa tin Taylor Swift là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân của Justin Bieber đang trên bờ vực tan vỡ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin tức cuộc hôn nhân của Justin BieberHailey Baldwin một lần nữa đứng trước bờ vực đổ vỡ sau khi nam ca sĩ cùng Taylor Swift xảy ra xích mích không thể vãn hồi đầu tháng 7 vừa qua. Đầu tháng qua, Swift đã tố Scooter Braun - quản lý của Bieber trên Instagram vì đã chiếm đoạt những tác phẩm âm nhạc của cô. Ngoài ra, Taylor còn nói rằng cô đã bị Scooter chèn ép và bắt nạt trong nhiều năm. Thậm chí, Scooter còn lôi kéo những bạn bè, trong đó có Justin Bieber bắt nạt cô tập thể trên mạng xã hội.

Bài tố cáo của Taylor lên chưa được lâu thì Bieber đã lập tức đăng bài bảo vệ quản lý của anh. Theo tờ NW, chính tình huống này đã làm mối quan hệ giữa Bieber và Hailey trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết: "Tất cả mọi người đều lờ mờ thấy được cuộc sống của Justin đang bị xáo trộn. Hailey đang là người cố gắng cứu vãn hôn nhân. Nhưng sự kiên nhẫn của cô dành cho người chồng mới cưới đã sắp đi đến giới hạn. Cô ấy đã chịu đựng tính khí trẻ con của Justin quá đủ rồi".

Taylor Swift bỗng thành lý do khiến Justin Bieber rạn nứt hôn nhân với Hailey Baldwin đến mức không thể cứu vãn? - Ảnh 1.

Một nguồn tin tiết lộ thêm, Balwin đã cầu xin Justin đừng quá đặt nặng vào chuyện riêng của Taylor và Scooter vì cả Justin và Taylor đều có mối quan hệ thân thiết với cô. Bên cạnh đó, cô cũng hy vọng Justin chú ý hơn vào cuộc sống gia đình hơn là những thị phi ngoài kia. Nguồn tin chia sẻ: "Khi Hailey bày tỏ nguyện vọng, Justin đã nổi đoá lên giận dữ và trách móc vợ không ủng hộ những quyết định của anh".

Tuy nhiên, tờ GossipCop đã ra tay đính chính lại với một nguồn tin đáng tin cậy và thân cận với Justin Bieber. Câu chuyện mà tờ NW đưa ra hoàn toàn là bịa đặt. Chưa kể bản thân Hailey luôn công khai dành sự ủng hộ vô điều kiện cho Justin Bieber. Ngoài ra, cô vẫn tương tác cùng vợ của Scooter Braun trên mạng xã hội, cho thấy quan hệ giữa hai người rất tốt. Vài ngày trước, Justin còn đăng hình kỷ niệm 1 năm đính hôn của hai người với dòng chú thích siêu ngọt ngào. Tất cả đều chứng minh cuộc hôn nhân của Justin Bieber và vợ vẫn đang vô cùng tốt đẹp, không hề có rạn nứt như nhiều người vẫn nghi ngờ.

Taylor Swift bỗng thành lý do khiến Justin Bieber rạn nứt hôn nhân với Hailey Baldwin đến mức không thể cứu vãn? - Ảnh 2.

Nguồn: GossipCop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm