Tay đấm người Anh cười hả hê vì kẻ trộm bỏ quên chiếc đồng hồ kim cương đắt giá khi "ghé thăm" nhà

MẠNH ĐĂNG, Theo Helino 08:52 24/01/2020

Trở về nhà và chứng kiến bị trộm, Chris Eubank Jr đăng tải video cười mãn nguyện khi chứng kiến kẻ trộm thiếu chuyên nghiệp.

18 tháng trước, Chris Eubank Jr tự tin mời kẻ trộm tới "thăm" nhà với hệ thống bảo an chặt chẽ. Mới đây, căn biệt thự khủng của tay đấm người Anh tại Brighton đã bị đột nhập. Sau khi trở về, anh nhận ra cửa kính đã bị phá vỡ và căn nhà bị lục lọi.

Tay đấm người Anh cười hả hê vì kẻ trộm bỏ quên chiếc đồng hồ kim cương đắt giá khi ghé thăm nhà - Ảnh 1.

Căn biệt thự của Enbank bị đột nhập.

Chris Eubank Jr cho biết anh bị trộm đồ đạc giá trị hàng ngàn bảng Anh gồm 7 đôi giày hàng hiệu cùng găng tay đấm bốc. Dẫu vậy, anh chàng cười hả hê khi chứng kiến bọn trộm không phát hiện chiếc đồng hồ nạm kim cương trong túi áo bị vứt xuống sàn nhà. Chris tuyên bố đây là đồ trị giá gấp 100 lần những gì bọn trộm đã lấy.

Trong video, Eubank nhắn nhủ tới 2 kẻ trộm: "Tôi muốn quay video này để cho bọn trộm thấy rằng tất cả những đồ có thể lấy trong căn nhà này. Nhưng thay vào đó, bọn mày lại vứt áo khoác xuống sàn. Thật khó hiểu. Nếu là những kẻ trộm chuyên nghiệp thì đã dành thời gian để kiểm tra quần áo thay vì ném đi. Bọn mày đã có thể tìm thấy chiếc đồng hồ này. Thứ giá trị gấp 100 lần mà bọn mày có thể lấy cắp thay vì để quên ở đây".

Tay đấm người Anh cười hả hê vì kẻ trộm bỏ quên chiếc đồng hồ kim cương đắt giá khi ghé thăm nhà - Ảnh 2.

Dù vừa bị trộm nhưng anh chàng vẫn rất thoải mái và còn cười vào mặt kẻ trộm...

Tay đấm người Anh cười hả hê vì kẻ trộm bỏ quên chiếc đồng hồ kim cương đắt giá khi ghé thăm nhà - Ảnh 3.

...vì đã để quên chiếc đồng hồ đắt giá.

Quả thực, kẻ trộm đã để quên đồ vật giá trị khi bản thân chiếc đồng hồ có giá lên tới 30 nghìn bảng, tương đương hơn 900 triệu đồng. Nhưng Eubank đã nạm kim cương lên mặt và dây đeo. Như vậy, giá trị của chiếc đồng hồ khó có thể ước lượng.

Tay đấm tự tin sẽ tìm ra 2 thủ phạm khi công khai những hình ảnh rõ nét từ camera trong nhà. Thậm chí, anh còn tiếp tục thách thức những tên trộm quay trở lại nhà anh thêm một lần nữa.

Tay đấm người Anh cười hả hê vì kẻ trộm bỏ quên chiếc đồng hồ kim cương đắt giá khi ghé thăm nhà - Ảnh 4.

Căn biệt thự khủng của tay đấm từng giành vô địch WBA.

Tay đấm người Anh cười hả hê vì kẻ trộm bỏ quên chiếc đồng hồ kim cương đắt giá khi ghé thăm nhà - Ảnh 5.
Tay đấm người Anh cười hả hê vì kẻ trộm bỏ quên chiếc đồng hồ kim cương đắt giá khi ghé thăm nhà - Ảnh 6.

Siêu xe 220 nghìn bảng được Eubank Jr sở hữu vào năm 2019.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm