"Tắt thở" khoảnh khắc khó đỡ của D.O. (EXO): Thanh niên nghiêm túc nghịch dại đến mức biến đồ chơi thành... hình nhạy cảm trên sân khấu

Nhật Hạ, Theo Helino 19:51 18/01/2020

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài thanh niên nghiêm túc nhưng không ít lần D.O. (EXO) đã trở thành chủ đề "mua vui" cho cả fandom với những tình huống "có 1 không 2".

D.O. (EXO) luôn được biết đến là một trong những "thanh niên nghiêm túc" nhất nhóm khi thường tỏ ra lạnh lùng trước những trò đùa nghịch giữa các thành viên. Thế nhưng dù luôn xuất hiện với vẻ mặt nghiêm trọng thì cũng không ít lần các fan được chứng kiến những khoảnh khắc "khó đỡ" đến hài hước của anh chàng nhà EXO.

Gần đây, các fan lại bất ngờ truyền tay nhau một khoảnh khắc khó quên của D.O. trên sân khấu concert của EXO vào năm 2016. Chuyện là D.O. và Chanyeol đang mải "quẩy" thì bất ngờ có fan ném đồ vật lạ lên sân khấu. Không biết đó là gì nên D.O. quyết định cầm nó quay một cách nhiệt tình và vô tình biến nó thành hình dạng của… một bộ phận nhạy cảm, khiến Chanyeol đang đứng gần đó cũng phải lăn ra cười.

Hai thanh niên đang "quẩy" thì bất ngờ phát hiện "vật thể lạ" được fan ném lên sân khấu.

Hoang mang không biết đây là gì nhưng thôi… cứ "quẩy" tiếp đã!

Thanh niên D.O. quay lắc nhiệt tình và dường như không có dấu hiệu muốn dừng lại.

Chanyeol nghịch ngợm cũng học đòi ông anh...

... nhưng cuối cùng thì nó lại về tay D.O.

Và D.O. lại tiếp tục điệu nhảy "quay cuồng trong mơ hồ".

Tắt thở trước khoảnh khắc khó đỡ của D.O (EXO): Thanh niên nghiêm túc cũng có ngày nghịch dại đến mức muốn độn thổ - Ảnh 7.

Sau một hồi bị "bạo hành" thì món đồ chơi bất ngờ biến dạng thành… một bộ phận nhạy cảm, khiến Chanyeol đang đứng gần đó cũng phải lăn ra cười. Có lẽ lúc này D.O. chỉ muốn “độn thổ” mà thôi.

Tắt thở trước khoảnh khắc khó đỡ của D.O (EXO): Thanh niên nghiêm túc cũng có ngày nghịch dại đến mức muốn độn thổ - Ảnh 8.

Ai còn chê D.O. nhạt, thanh niên này đích thị là "vựa muối" lớn nhất nhì EXO.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm