Tất tật về Squid Game mùa 2: Nam chính sẽ trực tiếp đối đầu với "trùm cuối", một gương mặt siêu hot lại trở thành trung tâm?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/11/2021

Đây là toàn bộ những gì đã được hé lộ về bom tấn Squid Game mùa 2.

Cho đến thời điểm hiện tại, Squid Game (Trò Chơi Con Mực) vẫn đang là cái tên hot nhất, là phim truyền hình thu hút lượng người xem khủng nhất của Netflix. Thành công đáng kinh ngạc của series Hàn Quốc này đã khiến khán giả vô cùng háo hức cho những phần phim tiếp theo của Squid Game. Bởi lẽ, thế giới trong phim vốn đã được xây dựng vô cùng chỉn chu và rộng lớn, đồng thời cái kết của Squid Game cũng rất "mở", sẵn sàng cho một mùa phim tiếp theo. Dưới đây là tất cả những thông tin về Squid Game mùa 2, bao gồm cả thời gian phát sóng lẫn nội dung được "nhá hàng" từ trước.

Tất tật về Squid Game mùa 2: Nam chính sẽ trực tiếp đối đầu với trùm cuối, một gương mặt siêu hot lại trở thành trung tâm? - Ảnh 1.

Mùa 2 của phim đã được chính thức "bật đèn xanh" hay chưa?

Phải cho đến mới đây, đạo diễn Hwang Dong Hyuk của Squid Game mới chính thức xác nhận mùa 2 của phim sẽ được sản xuất. Đây là một thông tin không quá bất ngờ với khán giả, nếu xem xét thành tích quá xuất sắc mà phim đạt được trên toàn thế giới. Tuy nhiên, áp lực cho ekip cũng là rất lớn để có thể lặp lại được thành công "vô tiền khoáng hậu" của mùa đầu tiên.

Bên cạnh đó, Netflix vẫn có kế hoạch hợp tác lâu dài với đạo diễn Hwang nhưng không nhất thiết phải là Squid Game 2.

Khi nào thì Squid Game mùa 2 có thể ra mắt?

Cho dù Squid Game có được sản xuất phần 2 ngay lập tức, thì khán giả cũng không nên trông đợi bộ phim sẽ trở lại sớm. Phần đầu tiên của Squid Game tốn 2 năm để thực hiện. Nếu tương tự như vậy, ít nhất là phải tới 2023 thì khán giả mới có thể được thưởng thức Squid Game mùa 2. Tất nhiên, khả năng cao là khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa.

Nội dung Squid Game 2 sẽ như thế nào?

Mặc dù không chia sẻ nội dung chi tiết về tương lai nội dung của Squid Game, đạo diễn Hwang cũng từng hé lộ với trang Hollywood Reporter về hình dung mùa 2 trong đầu ông. Theo ông, những ý tưởng thú vị từ fan cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng đóng góp cho nội dung Squid Game 2.

"Áp lực bây giờ với tôi là rất lớn, khi có quá nhiều khán giả trông đợi vào mùa 2. Bởi vì áp lực ấy, tôi vẫn chưa quyết định có nên làm mùa tiếp theo hay không. Nhưng nếu nhìn theo cách tích cực, vì số người hâm mộ là rất lớn nên cũng có rất nhiều ý kiến đóng góp cho nội dung phim. Tôi có thể học hỏi thêm từ khán giả khắp thế giới để làm mùa phim tiếp theo," - đạo diễn này chia sẻ.

Bên cạnh đó, đạo diễn khẳng định ông muốn đi sâu hơn vào mối quan hệ giữa hai anh Jun Ho và In Ho khi 1 người thì làm cảnh sát, 1 người lại là "quản trò" của Squid Game. "Tôi nghĩ không chỉ Hàn Quốc mới có vấn đề với cảnh sát, mà đó là một nỗi quan ngại mang tính toàn cầu. Đó là một vấn đề tôi muốn nêu lên trong phim."

Thậm chí, nhân vật người "chiêu mộ" bí ẩn do Gong Yoo thủ vai cũng được đạo diễn Hwang thể hiện tham vọng khai thác.

"Tôi muốn đi thêm vào câu chuyện của người đàn ông có nhiệm vụ chiêu mộ, chơi đập giấy với Gi Hun ở tập đầu tiên. Và tất nhiên, chúng ta có thể khám phá thêm câu chuyện của Gi Hun khi cậu ấy không lên máy bay, và cậu ấy sẽ làm gì với những người sáng tạo trò chơi. Tôi cũng chưa biết, nhưng có rất nhiều thứ để kể trong mùa 2."

Trong chia sẻ mới nhất với hãng tin AP, đạo diễn Hwang "hứa" rằng "Gi Hun sẽ làm điều gì đó cho thế giới" - tức là anh chàng sẽ trực tiếp đối đầu với tổ chức tạo ra Squid Game?

Fan đang suy luận ra những giả thuyết cực-kỳ-logic nào cho Squid Game mùa 2?

Đúng như những gì đạo diễn Hwang đã nói, nhiều người hâm mộ đã chia sẻ những giả thuyết vô cùng "điên cuồng" mà lại hợp lý, logic cho Squid Game mùa thứ 2. Dưới đây là những ý kiến gây bất ngờ mà được tán thành nhiều nhất cho phần 2 của phim, biết đâu đạo diễn Hwang lại "mượn" tiếp?

- Gi Hun sẽ xâm nhập vào Squid Game với vai trò như một người lính áo đỏ (giống chàng cảnh sát Jun Ho). Sau đó, anh sẽ tìm thấy Jun Ho trên đảo và họ có thể hợp lực, bày mưu kế chống lại tổ chức Squid Game mờ ám.

- Thậm chí, một giả thuyết điên cuồng hơn cho rằng Gi Hun sẽ theo chân tên "quản trò", bị thuyết phục và trở thành người cầm đầu của mùa giải kế tiếp. Việc không ai có thể thoát khỏi vòng lặp khốc liệt của hiện thực cũng là điều Squid Game thường xuyên phản ánh.

- Em trai của cô nàng Sae Byeok có thể tham gia chơi Squid Game để tìm hiểu về cái chết của chị gái. Chỉ sau vài năm, cậu bé này hoàn toàn có thể đủ điều kiện để tham gia vào trò chơi tử thần này rồi.

- Thậm chí, mùa 2 có thể xoay quanh một giải đấu Squid Game trong quá khứ, khi tên "quản trò" In Ho mới "chân ướt chân ráo" vào chơi và chiến thắng. Như vậy, mùa phim này sẽ giải thích được động cơ của nhân vật gây bất ngờ này.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm