Tất tần tật về Bà Nhân Vlog trong drama thụ tinh nhân tạo đang hot: Bạn thân Quỳnh Trần JP, cũng làm YouTube theo phong cách "na ná"

Hạ Linh, Theo Thể thao & Văn hoá 19:41 13/03/2023

Dù đang hot rần rần bởi drama nhưng Bà Nhân Vlog cũng được biết đến trước đó trong một vai trò khác.

Một trong những drama đang khiến cộng đồng mạng sôi sục nhất hiện tại chính là câu chuyện thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog - một YouTuber khá có tiếng. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng được đưa ra sau khi xảy ra câu chuyện "tố" bác sĩ của Bà Nhân Vlog. Thế nhưng bên cạnh đó, những câu chuyện khác xoay quanh cuộc sống của nữ YouTuber này cũng được dân tình "mổ xẻ".

Là bạn thân Quỳnh Trần JP, cũng làm YouTube theo phong cách "na ná"

Nếu không phải vì drama này, thì những người biết đến Bà Nhân Vlog trước đó chính là công việc làm YouTube của cô cùng sự xuất hiện thường xuyên với người bạn thân Quỳnh Trần JP.

Bà Nhân Vlog tên thật là Đức Nhân, sinh năm 1995, là một nàng dâu Việt tại Nhật, là chủ nhân của kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân - JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật. Hiện tại, kênh YouTube của cô đã có hơn 755 nghìn người đăng ký. Bên cạnh YouTube, Bà Nhân Vlog cũng hoạt động trên một số nền tảng khác như Facebook, TikTok.

Cô bắt đầu hoạt động và được biết đến cách đây khoảng 2 năm. Nếu ai từng xem các video của Đức Nhân sẽ dễ dàng nhận ra rằng, phong cách của cô khá giống với Quỳnh Trần JP - một YouTuber cũng làm dâu Việt tại Nhật Bản từng gây "bão" mạng xã hội bởi các video của mình cùng cậu con trai tên Sa.

Tất tần tật về Bà Nhân Vlog trong drama thụ tinh nhân tạo đang hot: Bạn thân Quỳnh Trần JP, cũng làm YouTube theo phong cách na ná - Ảnh 1.

Kênh YouTube của Bà Nhân Vlog (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Sau này, Bà Nhân Vlog được biết đến nhiều hơn khi thường xuyên xuất hiện cùng Quỳnh Trần JP. Hai nữ YouTuber thường xuyên cùng làm clip với nhau, chia sẻ về công việc và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Tương tự như các nội dung của Quỳnh Trần JP, kênh YouTube của Bà Nhân Vlog cũng là các video xoay quanh chủ đề gia đình, cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng ở Nhật và chia sẻ công thức nấu ăn.

Tất tần tật về Bà Nhân Vlog trong drama thụ tinh nhân tạo đang hot: Bạn thân Quỳnh Trần JP, cũng làm YouTube theo phong cách na ná - Ảnh 2.

Bà Nhân Vlog và chồng thường cùng nhau đồng hành trong các video (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Trước drama thụ tinh nhân tạo, Bà Nhân Vlog cũng từng vướng không ít lùm xùm

Cách đây không lâu, Bà Nhân Vlog đã không ngần ngại chia sẻ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Câu chuyện này sau đó nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Có người ủng hộ, có người lại phản đối và cho rằng không phù hợp với hình ảnh của cô.

Sau đó, khi người bạn Quỳnh Trần JP cũng bước chân vào con đường thẩm mỹ, Đức Nhân đã luôn đồng hành để chăm sóc, giúp đỡ. Quá trình này đã được ghi lại và chia sẻ trong các video ở cả 2 kênh của 2 nữ YouTuber. Nhưng điều đó cũng làm dấy lên tin đồn rằng Bà Nhân Vlog là người rủ rê, lôi kéo Quỳnh Trần đi phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, một cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng Nhân chăm Quỳnh để lấy tiền và làm clip "câu like câu view lấy tiếng trên mạng".

Tất tần tật về Bà Nhân Vlog trong drama thụ tinh nhân tạo đang hot: Bạn thân Quỳnh Trần JP, cũng làm YouTube theo phong cách na ná - Ảnh 3.

Bà Nhân Vlog đồng hành cùng Quỳnh Trần JP khi phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Tới đầu năm 2023, Đức Nhân và Quỳnh Trần cũng bị vướng nghi vấn nghỉ chơi vì ít khi gặp gỡ hay đăng ảnh chung.

Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP khá thân thiết (Ảnh: Fanpage nhân vật)

Tuy nhiên sau các lùm xùm trên, người trong cuộc là Đức Nhân và Quỳnh Trần đều đã lên tiếng giải thích rõ nguyên do. Cũng bởi thế mà lùm xùm đã tạm lắng xuống.

Hiện tại, câu chuyện khiến dân mạng quan tâm hơn hẳn về Bà Nhân Vlog chính là drama "tố" bác sĩ làm thụ tinh nhân tạo cho mình. Cả phía người "tố" và người "bị tố" đều đã lên tiếng. Các cư dân mạng cũng để lại rất nhiều bình luận để bày tỏ ý kiến của mình trước sự việc khiến drama này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm