Khoa Pug từng "đánh gậy" YouTube Johnny Đặng trước khi cho bay màu loạt video

Thuỷ Tiên, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:11 01/12/2021

Khoa Pug rất tức giận và lập tức "đánh gậy" kênh YouTube của người bạn mới này để cảnh cáo.

Mới đây, Khoa Pug đã đăng tải đoạn clip hơn 1 tiếng nói rõ sự tình về vụ bị "bạn mới quen" lừa 30 tỷ. Trong đó, chàng vlogger cũng nhắc lại nguyên nhân vì sao xóa hết video về người bạn này.

Theo đó, nguồn cơn bắt đầu sau khi Khoa Pug bị người bạn lừa mua 10 triệu coin và từ chối PR đồng tiền ảo.

"Mình phải ép buộc anh ta xóa hết video của mình trên kênh YouTube của anh ta, chứ anh ta không tự nguyện xóa.

Bữa mình với Vương đi mua máy bay thì thấy anh ta post video có mình quảng cáo cho chiếc xe của anh ta trong sự kiện chơi bời gì đó. Mình đã nói là không sử dụng hình ảnh của em trên kênh của anh nữa. Mình nói thông qua Vương.

Lúc đó anh ta nhắn tin nói ngắn gọn 1 câu *** cho Vương, nghĩa là anh ta không muốn xóa".

Khoa Pug từng đánh gậy YouTube Johnny Đặng trước khi cho bay màu loạt video - Ảnh 1.

Khoa Pug trong đoạn clip mới nhất

Sau đó, Khoa Pug cho biết người bạn mới này vẫn rất "lì", liên tục update mọi thông tin, hình ảnh, làm mọi cách để chàng vlogger "dính dáng" tới đồng tiền ảo. Anh rất tức giận và lập tức "đánh gậy" kênh YouTube của người này.

"Sau đó mình về có đánh 1 gậy cảnh cáo, bình thường mình đánh chết kênh được luôn. Anh ta mới thắc mắc sao đánh kênh anh ta. Mình bảo, tôi đã nói với anh nhiều lần là không sử dụng hình ảnh của tôi cho mục đích quảng cáo của anh rồi.

Mình yêu cầu xóa hết video của mình trên kênh anh ta. Sau đó anh ta mới nói: Sao mày được sử dụng hình ảnh của tao trên kênh của mày mà tao không được?

Mình đơn giản lắm các bạn! Mình chạy vô YouTube, cho bay màu hết hình ảnh của anh ta trong cuộc đời mình luôn. Mấy video đó đi đâu cũng nhắc về cái tiền ảo đó hết, có lợi gì cho mình đâu, lợi cho anh ta mà", Khoa Pug nói trong video.

Mặc dù không chỉ mặt đích danh song nhiều netizen đồn đoán người bạn được Khoa Pug nhắc tới là Johnny Đặng.

Bởi trước đó, sự kiện ồn ào nhất suốt 1 tháng vừa qua là nghi án Khoa Pug, Johnny Đặng cạch mặt nhau. Drama nổ ra ngày 7/11 khi nhiều cư dân mạng phát hiện, Khoa Pug xóa hết video về Johnny Đặng. Ở chiều ngược lại, các video trên kênh của Johnny Đặng cũng không có sự xuất hiện của Khoa Pug.

Khoa Pug từng đánh gậy YouTube Johnny Đặng trước khi cho bay màu loạt video - Ảnh 2.

Khoa Pug, Johnny Đặng thuở còn thân thiết

Thời điểm đó, có rất nhiều đồn đoán về mối quan hệ của những "tay chơi" người Việt trên đất Mỹ. Thế nhưng cả 2 nhân vật chính tuyệt nhiên vẫn giữ thái độ im lặng, chưa bao giờ lên tiếng.

https://soha.vn/nguon-con-khien-khoa-pug-xoa-video-johnny-dang-tham-chi-danh-gay-youtube-canh-cao-20211201151820215.htm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm