Tất tần tật về Soi Show đêm Chung kết Hoa hậu: Đỗ Thị Hà mà xem trước được có khi biết đường khoá Facebook!

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 21/11/2020

Ngoài việc xem các người đẹp "đi qua đi lại" trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam, khán giả còn được dịp xem tấu hài khi coi Soi Show của các thành viên team Welax.

Tối 20/11, song song với đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 thì có một chương trình khác mang tên Soi Show. Tại đây, đội ngũ những "danh hài" khuynh đảo Facebook như Quốc Anh Welax, hot boy đạo lý Minh Vẹo, bánh bèo part-time Chi Đỡi, thanh niên mang tâm hồn nhi đồng Ngọc Thiệp và danh hài online Đức Châu đã cùng nhau có một buổi talk show, "bà tám" rôm rả về cuộc thi Hoa hậu Việt Năm năm nay.

Sau đây là tóm lược một vài chi tiết bạn không thể nào bỏ qua khi xem Soi Show.

Sau khi đăng quang Hoa hậu, việc đầu tiên cần làm đó chính là khoá Facebook!

Cô nàng "bánh bèo" part-time Chi Đỡi là người hào hứng nhất với chủ đề này. Mặc dù tự nhận mình là người không thể nào đạt tiêu chuẩn chân - thiện - mỹ hay đủ nết na thuỳ mị để tham gia một cuộc thi Hoa hậu, Chi Đỡi vẫn dự trù một phương án cho mình nếu có trót đăng quang đó chính là... khoá ngay Facebook. Chỉnh sửa tất tần tật mọi thứ liên quan đến profile của mình để tránh bị tình trạng cư dân mạng soi mói.

Có thể nói nếu Đỗ Thị Hà mà xem được Soi Show tập này, có lẽ những status thời "khi xưa ta bé" của cô nàng cũng không bị cư dân mạng "đào mộ" nhiều như bây giờ.

Tất tần tật về Soi Show đêm Chung kết Hoa hậu: Đỗ Thị Hà mà xem trước được có khi biết đường khoá Facebook! - Ảnh 1.

Chi Đỡi tự nhận mình không thể làm Hoa hậu...

Tất tần tật về Soi Show đêm Chung kết Hoa hậu: Đỗ Thị Hà mà xem trước được có khi biết đường khoá Facebook! - Ảnh 2.

... Nhưng nếu có đăng quang thì khoá ngay và luôn Facebook cái đã!

Với sự dẫn dắt của host Quốc Anh Welax, cùng các khách mời "cây nhà lá vườn" như hot boy đạo lý Minh Vẹo, bánh bèo part-time Chi Đỡi, thanh niên mang tâm hồn nhi đồng Ngọc Thiệp và danh hài online Đức Châu... đã cùng nhau tám quên trời đất về các người đẹp đang trình diễn trên sân khấu.

Hoa hậu Việt Nam thì không được phẫu thuật thẩm mỹ, thế làm răng làm tóc có tính không vì nhìn nó cũng... không còn tự nhiên nữa mà?

Một trong những quy định tối thiểu (và khắt khe nhất) của các cuộc thi Hoa hậu ở Việt Nam đó chính là việc thí sinh tham gia không được phép can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Host Quốc Anh đã đặt ra một câu hỏi khá hóc búa cho team Welax chính là: Vì sao sửa mắt sửa mũi thì cấm, còn làm trắng răng, làm răng sứ thì được phép?

Tất tần tật về Soi Show đêm Chung kết Hoa hậu: Đỗ Thị Hà mà xem trước được có khi biết đường khoá Facebook! - Ảnh 4.

Phần lớn các thành viên trong team đều cho rằng làm răng thì cũng như mình skincare - chăm sóc da mà thôi. Đặc biệt, danh hài online Đức Châu đã bày tỏ một quan điểm nghe có vẻ hài hước nhưng khá thuyết phục: Ông bà ta nói răng tóc là góc con người, bây giờ tóc được uốn duỗi nhuộm thì cái răng nó cũng ghen tị. Lỡ đâu mai mốt cái mũi mà thành góc con người thì... sửa mũi đi thi Hoa hậu vô tư!

Tất tần tật về Soi Show đêm Chung kết Hoa hậu: Đỗ Thị Hà mà xem trước được có khi biết đường khoá Facebook! - Ảnh 5.

Danh hài Đức Châu phát biểu xong ai cũng gật đầu đồng ý!

Có ai trong team Welax "mơ" có bạn gái là một Hoa hậu?

Có thể nói Hoa hậu là một "đối tượng" hẹn hò vô cùng lý tưởng mà bất cứ chàng trai nào cũng mơ ước. Ngoài việc có ngoại hình sở hữu số đo 3 vòng chuẩn, Hoa hậu cũng là các cô nàng khá thông minh và bản lĩnh. Tuy nhiên, các thanh niên trong team Welax lại không mặn mòi lắm với các cô nàng Hoa hậu. Đặc biệt là danh hài online Đức Châu.

Tất tần tật về Soi Show đêm Chung kết Hoa hậu: Đỗ Thị Hà mà xem trước được có khi biết đường khoá Facebook! - Ảnh 7.

Team bàn luận sôi nổi về hình mẫu lý tưởng là Hoa hậu

Tất tần tật về Soi Show đêm Chung kết Hoa hậu: Đỗ Thị Hà mà xem trước được có khi biết đường khoá Facebook! - Ảnh 8.

Câu chốt của Đức Châu làm tất cả mọi người "câm nín"

Xuyên suốt Soi Show, thay vì chỉ mải ngắm những thí sinh Hoa hậu đi qua đi lại trên sân khấu, nhờ những màn bình luận đậm tính "mặn mòi từ biển khơi" của team Welax mà buổi xem chung trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tất tần tật về Soi Show đêm Chung kết Hoa hậu: Đỗ Thị Hà mà xem trước được có khi biết đường khoá Facebook! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm