Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer "thám tử" Pikachu

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 17:37 27/02/2019

Bộ phim người đóng về Pokémon đầu tiên trên thế giới khiến người hâm mộ "tít mắt" với số lượng lẫn chất lượng hoành tráng.

Từ trước tới nay, những bộ phim do người Mỹ thực hiện từ nguyên tác Nhật Bản thường gây thất vọng nặng nề hoặc không đạt doanh thu như kì vọng. Nhưng với Pokémon Detective Pikachu (Pokémon: Thám Tử Pikachu), "lời nguyền" này có thể sẽ được phá giải nhờ chất lượng hình ảnh tốt cùng số lượng Pokémon đông đảo. Đoạn trailer 2 của phim đã khiến những ai say mê thương hiệu này suốt nhiều năm qua phải gào thét vì quá "đông và nguy hiểm".

Trailer "Pokémon Detective Pikachu"

1. Joltik

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 2.

Joltik là Pokémon hệ điện có hình dạng giống như một con bọ từ Generation V (Thế hệ 5) của dòng trò chơi ăn khách. Dù khó nhìn ra hình dáng chính xác của Joltik từ đoạn đầu trailer bên ngoài căn hộ của Tim Goodman (Justice Smith) thì túm lông màu vàng cùng việc bò trên dây điện kia thì không lẫn đi đâu được.

2. Ludicolo

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 3.

Pokémon tiếp theo xuất hiện trong trailer là Ludicolo - cấp tiến hóa cuối cùng của Lotad và Lombre. Anh chàng thuộc hệ nước và cỏ xuất hiện bên cạnh chủ nhân khi làm phục vụ cho một tiệm ăn. Giống với Pikachu, Ludicolo được thay đổi một xíu tạo hình để trở nên... lông lá và đáng yêu hơn nguyên tác.

3. Golurk, Arcanine, Kingler và Slacking

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 4.

Trong lúc đến Sở Cảnh sát Rime City (RCPD), Tim gặp một loạt Pokémon như Golurk, Arcanine, Kingler và Slacking. Trong đó, 2 anh chàng Golurks hệ đá khổng lồ dường như là cảnh vệ cho sở. 2 chú chó Arcanine là trợ thủ cho các viên sĩ quan. Ở phía xa là sự góp mặt của Slacking và Kingler đi cùng với chủ nhân dưới chân cầu.

3. Snorlax, Machamp và Pancham

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 5.

Các fan có thể thấy rõ sự xuất hiện của "cục bông gòn" béo ục ịch Snorlax với kỹ năng ngủ bất chấp xuất hiện trong cảnh tiếp theo. Machamp thì dùng lợi thế có nhiều tay để điều tiết giao thông còn chàng Pokémon tí hon đi cùng chủ nhân đích thị là Pancham.

4. Loudred

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 6.

Với hai lỗ tai mang hình dạng chiếc loa cùng miệng khủng lồ, những anh chàng Loudred dường như đang đóng vai trò phát âm thanh để khuấy động đám đông.

5. Blastoise và Gengar

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 7.

Ngay giữa đấu trường chính là cuộc chiến giữa Blastoise và Gengar. Anh chàng Pokémon hệ ma có vẻ đang sử dụng chiêu phân thân để gây rối trí cho đối thủ. Trong khi đó, chàng rùa nước Blastoise là một trong số những Pokémon có lượng fan đông đảo nhờ sức mạnh bá đạo cũng như tiến hóa từ Squirtle dễ thương.

6. Cubone

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 8.

Cubone là Pokémon xuất hiện từ thời Generation I với câu chuyện tiểu sử buồn thảm bậc nhất thế giới này. Theo đó, chiệc hộp sọ đóng vai trò mũ bảo hộ nó đeo trên đầu thuộc về con mẹ đã chết. Mỗi khi trăng tròn, Cubone đều khóc khi nhớ mẹ và âm thanh xuyên qua chiếc hộp sọ tạo thành giai điệu buồn thê lương.

7. Flareon và bộ ba Pokémon huyền thoại

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 9.

Eevee là một Pokémon hệ Normal và gần như chẳng có sức mạnh nào đặc biệt. Tuy nhiên, nó có thể tiến hóa thành 8 loại Pokémon khác nếu biết kết hợp đúng cách. Trong đó, Flareon trong trailer chính là sự kết hợp giữa Eevee và Đá Lửa. Trong các loạt trò chơi và phim hoạt hình gốc, Eevee cùng các cấp tiến hóa của nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Đặc biệt, ngay sau lưng Flareon chính là ba bức tượng của bộ 3 Pokémon huyền thoại, bá đạo bậc nhất gồm Palkia - Chúa tể Không gian, Dialga - Chúa tể Thời gian và Arceus - Đấng Sáng thế của toàn bộ loài Pokémon.

8. Trecco và Rattata

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 10.

Trong phân cảnh đấu trường, fan có thể dễ dàng nhận ra chú chuột Rattata ở góc dưới bên trái và Trecco ở góc trên bên phải đang "hóng" chàng Pikachu (Ryan Reynolds) ra trận.

9. MewTwo

Tất tần tật bộ sưu tập Pokémon góp mặt trong trailer thám tử Pikachu - Ảnh 11.

Cuối cùng và cũng quan trọng nhất chính là sự xuất hiện của MewTwo - Pokémon được con người tạo ra từ Pokémon huyền thoại Mew. Sự xuất hiện của MewTwo chứng tỏ Pokémon Detective Pikachu sẽ khai thác rất sâu về những truyền thuyết và huyền thoại của thế giới Pokémon chứ không chỉ phát triển bề nổi như mọi người vẫn lầm tưởng.

Pokémon Detective Pikachu dự kiến ra rạp ngày 10/05 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm