Tất cả chúng ta đều đã bị lừa: Té ra Jack và K-ICM chẳng ra MV nào cả, chỉ là clip quảng cáo, khán giả hụt hẫng vì "hóng trượt"

Nhật Nguyên, Theo Helino 20:50 03/09/2019

Không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng và có phần bức xúc trước hành động trên của Jack và K-ICM.

Tối 3/9, Jack và K-ICM đã tung một đoạn clip tưởng-là-MV "Giữ Từng Lời Đã Hứa" bằng hình thức công chiếu, thu hút cao điểm lên đến hơn 125 nghìn khán giả xem trực tuyến. Tuy nhiên, trái ngược hẳn với sự chờ đợi của người hâm mộ, "Giữ Từng Lời Đã Hứa" lại là một clip quảng cáo, không phải là một MV ca nhạc như 99.9% người hâm mộ đều lầm tưởng. Hành động này của Jack và K-ICM khiến những người hâm mộ bộ đôi có thể xem như một trò đùa vui vẻ, nhưng với một bộ phận khán giả "qua đường", mong chờ vào một màn tái xuất thực sự của bộ đôi trong âm nhạc thì dường như đây là một cú lừa hơi quá rồi!

Tất cả chúng ta đều đã bị lừa: Té ra Jack và K-ICM chẳng ra MV nào cả, chỉ là clip quảng cáo, khán giả hụt hẫng vì hóng trượt - Ảnh 1.
Tất cả chúng ta đều đã bị lừa: Té ra Jack và K-ICM chẳng ra MV nào cả, chỉ là clip quảng cáo, khán giả hụt hẫng vì hóng trượt - Ảnh 2.
Tất cả chúng ta đều đã bị lừa: Té ra Jack và K-ICM chẳng ra MV nào cả, chỉ là clip quảng cáo, khán giả hụt hẫng vì hóng trượt - Ảnh 3.
Tất cả chúng ta đều đã bị lừa: Té ra Jack và K-ICM chẳng ra MV nào cả, chỉ là clip quảng cáo, khán giả hụt hẫng vì hóng trượt - Ảnh 4.

Một số hình ảnh từ đoạn clip quảng cáo trên. Tiếp tục là hình ảnh Jack và K-ICM trong quân phục, nội dung xoay quanh chủ yếu về chuyện tình cảm gia đình lồng ghép với yếu tố quảng cáo.

Nội dung của clip quảng cáo cũng không có nhiều điều bất ngờ, hoàn toàn không có bất cứ một đoạn nhạc nào của Jack và K-ICM sử dụng trong ca khúc, kể cả cũ lẫn mới. Dù rằng lượt view của đoạn video vẫn giữ vững phong độ về view của 2 cái tên Jack & K-ICM nhưng rõ ràng việc bị "lừa" xem 1 đoạn quảng cáo khiến rất nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng, có phần thất vọng và nhấn nút dislike đoạn clip quảng cáo trên.

Tất cả chúng ta đều đã bị lừa: Té ra Jack và K-ICM chẳng ra MV nào cả, chỉ là clip quảng cáo, khán giả hụt hẫng vì hóng trượt - Ảnh 5.

Chỉ sau chưa đến nửa tiếng đồng hồ, đoạn clip đã thu hút nửa triệu lượt xem nhưng lượng dislike cũng lên đến con số 6.6 nghìn, chiếm hơn 1/10 trong tổng số like - dislike của MV, một tỉ lệ đáng kể.

Ở phía dưới phần bình luận, bên cạnh những bình luận vẫn tỏ ý ủng hộ bất chấp vì đã trót làm fan của Jack & K-ICM rồi thì có rất nhiều comment thể hiện sự thất vọng trước hành động này của Jack và K-ICM. Dù hành động tung teaser, rồi premiere, rồi ra clip không phải là thứ tự chỉ dành cho việc tung MV hay người ta cấm không được làm thế với clip quảng cáo nhưng với sự mong đợi lớn của khán giả trong suốt thời gian qua dành cho Jack & K-ICM thì "cú lừa" này sẽ có khả năng gây ra tác dụng ngược...

Vốn tâm lý con người không ai thích mình bị "dắt mũi" như vậy cả. Cú troll này của bộ đôi cùng nhãn hàng dù thành công nhưng có thể sẽ để lại cho không ít khán giả thấy mất cảm tình, đặc biệt là khi Jack vừa trải qua "phốt" thái độ hạch sách, chảnh chọe cách đây chưa lâu. Lần ra MV sau, nhỡ đâu chẳng ai tin Jack và K-ICM sẽ ra nhạc nữa, mà lại là 1 đoạn quảng cáo nào đó muốn câu kéo người xem thì sao?

Tất cả chúng ta đều đã bị lừa: Té ra Jack và K-ICM chẳng ra MV nào cả, chỉ là clip quảng cáo, khán giả hụt hẫng vì hóng trượt - Ảnh 6.

Nhiều bình luận bày tỏ sự hụt hẫng vì mình đã thật sự bị lừa.

Tất cả chúng ta đều đã bị lừa: Té ra Jack và K-ICM chẳng ra MV nào cả, chỉ là clip quảng cáo, khán giả hụt hẫng vì hóng trượt - Ảnh 7.

"Sóng gió" nổi lên giữa những ai vốn rất mong đợi vào MV mới của Jack & K-ICM.

Tất cả chúng ta đều đã bị lừa: Té ra Jack và K-ICM chẳng ra MV nào cả, chỉ là clip quảng cáo, khán giả hụt hẫng vì hóng trượt - Ảnh 8.

Nhưng sự thật là chẳng có 1 chiếc MV nào hết!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm