Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/08/2018

Vừa qua, công ty mỹ phẩm Huyền Cò đã tổ chức lễ khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa vô cùng hoành tráng. Thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. Sự kiện này là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của thương hiệu Huyền Cò.

Ngoài những văn phòng và cơ sở sản xuất hiện tại. Từ hôm nay, Huyền Cò sẽ có thêm chi nhánh mới là Huyền Cò Center được chọn làm trụ sở chính đặt tại 9/8 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10. Tòa nhà được tọa lạc tại trung tâm thành phố nên hoạt động kinh doanh luôn tấp nập, thiết kế không gian nội thất sang trọng, trưng bày đẹp mắt, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 1.

Lễ khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý của mọi người.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 2.

Các khách mời nhanh chóng di chuyển vào bên trong sự kiện.

Buổi lễ khai trương được diễn ra vô cùng hoành tráng với sự hiện diện vinh dự của các vị đại biểu: Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư tập đoàn Huyền Cò, tiến sĩ Kiều Tuần - Chủ tịch hội đồng quản trị trường Đại học HUTECH, ông Phạm Đình Vương - Giám đốc trung tâm Unesco Văn hóa thông tin truyền thông, ông Nguyễn Văn Minh - Phó chủ tịch hội tinh dầu và mỹ phẩm Việt Nam và ông Đoàn Duy Dũng - Phó giám đốc điều hành mỹ phẩm Huyền Cò...

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 3.

Bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư tập đoàn Huyền Cò trò chuyện thân mật cùng tiến sĩ Kiều Tuần - Chủ tịch hội đồng quản Trị trường Đại học HUTECH trước giờ diễn ra sự kiện.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 4.

Người đẹp khỏe vai trần gợi cảm trong sự kiện.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 5.

Á hậu – CEO Ngọc Huyền khoe vẻ đẹp mong manh trong bộ đầm trắng cầu kỳ.

Bà Võ Thị Ngọc Huyền cùng các vị đại biểu được mời lên sân khấu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành trong không khí vô cùng trang trọng, dưới sự chứng kiến của hơn 300 vị khách đến tham dự. Không những thế, trong không khí hân hoan bà Võ Thị Ngọc Huyền cùng các khách mời vinh dự cùng nhau nâng ly rượu chúc mừng Huyền Cò Center và Huco Spa khai trương hồng phát.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 6.

Sự kiện được mở màn bằng tiết mục trống nghệ thuật vô cùng hoành tráng.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 7.

Tiếp đó là màn múa lân đặc sắc.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 8.

Á Hậu – CEO Huyền Cò đã có bài phát biểu ấn tượng tại sự kiên.

“Huyền Cò Center và Huco Spa là hai dự án mà Huyền vô cùng tâm đắc và đặt rất nhiều kỳ vọng. Đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Huyền Cò. Đặc biệt, đến với Huco Spa đẳng cấp 5 sao bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến và hiện đại nhất. Trong thời gian tới, Huyền Cò sẽ vươn mình trở thành tập đoàn định hướng đa ngành nghề. Với thế mạnh tập trung vào thị trường mỹ phẩm, thời trang, cung cấp dịch vụ làm đẹp, bất động sản, đào tạo và cung cấp nhân sự…” - Bà Võ Thị Ngọc Huyền phát biểu.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 9.

Bà Võ Thị Ngọc Huyền cùng các vị đại biểu cắt băng khánh thành trong không khí trang trọng.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 10.

Bà Võ Thị Ngọc Huyền cùng các vị đại biểu vinh dự cùng nhau nâng ly rượu chúc mừng Huyền Cò Center và Huco Spa khai trương hồng phát.

Nhân ngày khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa, hàng trăm cô gái đã chen chúc để được tham quan và trải nghiệm tòa nhà. Từ phòng họp cao cấp, phòng giám đốc cho đến nơi làm việc của nhân viên đều được khách hàng khen ngợi sang trọng và chuyên nghiệp. Không thể bỏ lỡ cơ hội, các cô gái cùng khách mời đã tranh thủ selfie những tấm hình làm kỷ niệm.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 11.

Người đẹp cùng các vị đại biểu tham quan Huyền Cò Center và Huco Spa.

Tập đoàn Huyền Cò khai trương Huyền Cò Center và Huco Spa - Ảnh 12.

Á Hậu – CEO Ngọc Huyền lần lượt chụp hình kỷ niệm với 300 cô gái làm việc cho Huyền Cò trên cả nước đến tham dự buổi khai trương.

Không chỉ có thể, khách tham quan Huco Spa đều tỏ ra vô cùng thích thú bởi lối kiến trúc tân cổ điển hoàn toàn khác biệt với các Spa khác. Dịch vụ và cách phục vụ của nhân viên đều được mọi người hài lòng. Bởi du khách đến rất đông nhưng vẫn tận tình và kỹ lưỡng để mọi người ai cũng có thể trải nghiệm hết những dịch vụ hiện đại 5 sao của Huco Spa.

Như vậy, với sự ra mắt của Huyền Cò Center & Huco Spa tại TP. Hồ Chí Minh đã mở ra cơ hội làm đẹp từ những dịch vụ và công nghệ hàng đầu. Đồng thời, đánh dấu bước ngoặt trong việc định hình thị trường và chiến lược kinh doanh trong nửa cuối năm 2018 và định hướng năm 2019 của công ty mỹ phẩm Huyền Cò.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm