Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu

Beaver, Theo Helino 20:58 11/09/2019

Mới đây, buổi lễ tròn 10 năm của tạp chí nổi tiếng GQ đã được tổ chức với sự tham gia của đông đảo những ngôi sao đình đám trong giới Cbiz.

Tờ tạp chí thời trang nổi tiếng GQ đã khiến dư luận phải xôn xao khi kể lại những câu chuyện phía sau buổi lễ tròn 10 năm. Với những lời lẽ sắc bén, tờ tạp chí này đã tiết lộ thế giới giải trí Cbiz phù hoa, cho chúng ta thấy được những mặt tối xung quanh "tràng danh lợi".

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 1.

Tờ tạp chí nổi tiếng tổ chức bữa tiệc mừng 10 năm với tên gọi "Tràng danh lợi".

1. Sự vất vả của nhân viên công tác

Những nhân viên công tác đã đóng vai trò rất lớn để làm nên thành công của buổi tiệc đình đám này. Khi hát bài "Gió Thổi Sóng Lúa", Lý Kiện đã đứng trên 1 ruộng lúa mạch thực sự, rộng 353 mét vuông, do 20 nhân viên dành thời gian 3 ngày, cắm 560 nghìn nhánh lúa mạch hoàn thành.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 2.

Ruộng lúa mạch được nhân viên tự tay thực hiện…

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 3.

Để có được hiệu ứng thế này đây.

Ban biên tập thời trang cũng rất vất vả khi phải chuẩn bị trang phục cho 30 vị minh tinh với số lượng khổng lồ. Nhân viên phụ trách tiếp đón nghệ sỹ cũng vô cùng mệt mỏi, lại thường xuyên bị răn dạy.

Sau khi bữa tiệc kết thúc, trợ lý thời trang phải đem những trang phục không được lựa chọn sửa sang, đóng gói lại, bộ phận may vá phải phục hồi nguyên dạng cho những trang phục đã được sửa lại cho các nghệ sỹ rồi trả lại cho nhãn hiệu.

Lực lượng bảo an phải đợi cho vị minh tinh cuối cùng trả lại châu báu xong mới được ra về. Ekip chỉnh sửa hình ảnh công việc lại càng nặng nề, 14 nhân viên phải làm việc liên tục suốt 28 tiếng.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 4.

Nhân viên công tác ngập ngụa với hằng hà sa số trang phục khách quý.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 5.

Hình ảnh mệt mỏi của các nhân viên công tác sau sân khấu.

2. Những mẩu chuyện nhỏ về sao Hoa Ngữ phía sau sân khấu

Đây luôn là phần khiến cho người hâm mộ quan tâm nhất.

Theo tờ GQ, những ngôi sao được nhắc đi nhắc lại phải tăng cường lực lượng bảo an gồm có Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long, Lý Hiện, Thái Từ Khôn. Trong đó, Vương Nhất Bác là vị khách quý được nhắc đến nhiều nhất trong đêm hội này. Có nhiều khách quý sau khi được mời đều hỏi câu đầu tiên là: "Vương Nhất Bác có tới hay không?" Trong video của Phó tổng giám ban biên tập có hình ảnh của Vương Nhất Bác đã được 14 nghìn like trong vòng 1 phút đồng hồ, khiến cho chiếc điện thoại còn 20 % pin bị sập nguồn ngay lập tức.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 6.

4 "mẩu" được bảo vệ kỹ nhất tại sự kiện: Vương Nhất Bác, Chu Nhất Long, Lý Hiện, Thái Từ Khôn.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 7.

Trong đó, Vương Nhất Bác được chú ý nhiều nhất.

Châu Chấn Nam – quán quân của "Sáng Tạo Doanh 2019" mặc vào trang phục nam đắt nhất toàn trường, có giá trị lên tới 170 nghìn tệ (555 triệu VNĐ), bộ trang phục nữ đắt nhất lại không có ai ưng ý. Trong khi đó, Thái Từ Khôn có những 30 bộ trang phục dự bị để tuyển chọn.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 8.

Châu Chấn Nam và trang phục đắt đỏ

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 9.

Lý Hiện chủ động chạy 6 lần để có được hình ảnh tốt nhất.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 10.

Chu Nhất Long không sợ bị bỏng để có được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, thần tượng của anh chính là Lương Triều Vỹ. Chu Nhất Long muốn được chụp ảnh chung nhưng tiếc nuối là khi đó Lương Triều Vỹ đã về khách sạn để nghỉ ngơi.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 11.

Các thành viên trong nhóm nhạc R1SE đều rất gầy nên trang phục phải sửa lại nhiều.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 12.

Vương Nhất Bác, Lý Vũ Xuân, Thái Từ Khôn mỗi người đều mang theo 10 nhân viên công tác.

Bầu không khí giữa những ngôi sao lớn này cũng vô cùng vui vẻ. Lưu Hạo Nhiên ôm MC Hà Cảnh nói chuyện. Đồng Đại Vỹ khuyên Vương Nhất Bác cẩn thận khi lái motor. Cũng có những ngôi sao lộ tình "tham ăn": Trần Vỹ Đình thích rượu vang đỏ tại buổi lễ, được phía nhãn hiệu tặng 2 chai. Văn Kỳ đói tới mức ăn luôn cả "đạo cụ" khi quay, khổ sở khi bị người đại diện ngăn cản.

Lương Triều Vỹ không hiểu về khái niệm "nghệ sỹ lưu lượng" (nghệ sĩ được chú ý, có lượng fan khủng và luôn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội), còn hỏi diễn viên thực lực Đoạn Dịch Hoành có được coi là "lưu lượng" hay không. Hơn nữa, Lương Triều Vỹ không quan tâm đến hiệu quả ảnh chụp, không phù hợp với thói quen của các ngôi sao. Khi quay phim chụp ảnh, Tiểu Tống Giai mặc trang phục xinh đẹp lộng lẫy nhưng dưới chân lại đi dép lê của khách sạn.

3. Những "tin nóng" không được nêu cụ thể

Tờ GQ gây xôn xao với không ít những nội dung mang tính châm chọc, vạch trần "bộ mặt thật" của giới giải trí. Tờ báo ám chỉ hiện tại sự nghiệp của Luhan đang đi xuống, cố ý nhắc tới Vương Nhất Bác sử dụng màng chống rình trộm cho điện thoại khiến netizen không thể không nhớ tới vụ scandal anh dính phải khi lộ màn hình di động.

Tạp chí tiết lộ 1001 bí mật của Cbiz trong sự kiện lớn: Sao nam khai gian chiều cao, sao nữ ném váy 260 triệu vào bồn cầu - Ảnh 13.

Ngoài ra, còn có không ít những bí ẩn mà tờ báo không "chỉ mặt, đặt tên" rõ ràng. Mấy năm trước, có người đại diện của 1 sao nữ đã trộm lẻn vào hội trường, đổi bảng tên trên bàn của sao nữ này với 1 vị trí tốt hơn của nghệ sĩ khác. Kể từ đó, chủ xị của GQ không còn liên lạc với phía sao nữ này.

Có 30 nghệ sĩ muốn được tới tham dự buổi lễ tròn 10 năm này nhưng lại bị từ chối khéo. Rất nhiều ngôi sao nói dối chiều cao, cân nặng khiến cho trang phục không phù hợp, trợ lý thời trang phải chuẩn bị thêm miếng độn giày tăng chiều cao. Có 1 sao nữ vì trang phục không vừa người, tức giận ném chiếc váy thiết kế riêng giá 80 nghìn tệ (260 triệu) vào bồn cầu.

Có 1 câu chuyện truyền đi khiến dân tình cảm thấy hoang mang khi 1 ngôi sao đột nhiên biến mất khi quá trình quay và chụp ảnh gần kết thúc. Ngôi sao này tự nhốt mình ở trong phòng và uống rượu mạnh khiến cho ban biên tập cảm thấy vô cùng khó xử. Đã có suy đoán nghệ sĩ này chính là Lương Triều Vỹ bởi lẽ trong danh sách khách mời không có nam diễn viên nhưng trong thông báo ngày 6/9 lại có tên anh. Hơn nữa, trong MV, hình ảnh Lương Triều Vỹ cũng chỉ xuất hiện qua tờ báo.

Ngoài ra, còn những thông tin được biết đến nhờ người phụ trách hoạt động của GQ đăng tải trong nhóm chat bạn bè: Có 1 ngôi sao hạch sách ekip chỉnh sửa ảnh quá nhiều, khiến cho ekip cảm thấy vô cùng khó chịu, trả lại ảnh gốc cho phía nghệ sĩ tự photoshop. Có ekip của 1 vị tiền bối không hài lòng với phòng ở, yêu cầu nhân viên phải giải trình.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm