Tập 9 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính người Hàn chọn nam vương, Hòa Minzy trải lòng về tình cảm gia đình

Đan Thư, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 16/07/2022

Nữ chính tập 9 Người Ấy Là Ai 2022 đã bỏ lỡ đến 3 cực phẩm độc thân, chọn trao hoa cho nam vương Cao Xuân Tài.

Trong tập 9 Người Ấy Là Ai 2022, Cho Young Ju - nữ chính người Hàn đầu tiên của chương trình đã mặc lời khuyên của dàn cố vấn, quyết định nghe theo con tim mách bảo để trao hoa cho nam vương Cao Xuân Tài. Cô chia sẻ ngay từ đầu khi các chàng trai xuất hiện chỉ để ý đến mỗi chàng nam vương điển trai. Tuy nhiên, quyết định của Young Ju đã sai lầm bởi Cao Xuân Tài là "hoa đã có chủ". Đến phút cuối, nữ ca sĩ tiếc hùi hụi khi bỏ lỡ 3 cực phẩm độc thân.

Tập 9 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính người Hàn chọn nam vương, Hòa Minzy trải lòng về tình cảm gia đình - Ảnh 1.

Tập 9 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính người Hàn chọn nam vương, Hòa Minzy trải lòng về tình cảm gia đình - Ảnh 2.

Young Ju đã để ý Cao Xuân Tài ngay từ khi thấy anh xuất hiện trên clip giới thiệu

Tập 9 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính người Hàn chọn nam vương, Hòa Minzy trải lòng về tình cảm gia đình - Ảnh 3.

Xuân Tài xuất hiện cùng với bạn gái Bảo Châu

Tập 9 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính người Hàn chọn nam vương, Hòa Minzy trải lòng về tình cảm gia đình - Ảnh 4.

Nữ chính tiếc nuối khi bỏ qua đến 3 cực phẩm độc thân, chọn nhầm Cao Xuân Tài đã có bạn gái

Trên sân khấu Người Ấy Là Ai, Cao Xuân Tài bày tỏ mong muốn mẹ Bảo Châu sẽ hiểu hơn cho tình yêu của họ và hãy tin tưởng, cho phép Bảo Châu được đồng hành cùng mình. Ban cố vấn tin rằng với tấm lòng cha mẹ luôn yêu thương và lo nghĩ cho con hơn tất cả, mẹ của Bảo Châu cũng rất đáng cảm thông khi chưa thể đồng ý cho tình yêu của cặp đôi và khuyên cả 2 hãy chứng minh theo thời gian.

Tập 9 Người Ấy Là Ai 2022: Nữ chính người Hàn chọn nam vương, Hòa Minzy trải lòng về tình cảm gia đình - Ảnh 5.

Đặc biệt, là 1 người mẹ đơn thân, Hoà Minzy đã có những chia sẻ chân thành: "Trong tất cả mọi người ở đây, duy nhất mình em là đã có con. Mình nói trên phương diện là 1 người mẹ trước nhé! Các bạn sẽ không hiểu cảm giác khi mình sinh con ra, mình cho con từng giọt sữa, đến cạn sữa của mình luôn và mình hạnh phúc với điều ấy. Mình ôm ấp con mình, 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi nó vẫn còn muốn ôm mình. Nhưng mà đến 1 lứa tuổi nào đấy thì bạn lại muốn có 1 cuộc sống riêng. Đến lúc ấy, cảm giác đọng lại trong lòng mẹ bạn ai sẽ giải quyết cho?

Bạn cần phải cho mẹ bạn thời gian, không phải là 1-2 năm mà có khi đến 5-10 năm bạn mới chứng minh được tình yêu của anh Tài dành cho bạn. Bạn cũng không thể nào bắt mẹ bạn chấp nhận ngay điều đó được! Vì mình nói thật nhé, năm ngoái mình ngồi tại đây trên cương vị là 1 người hạnh phúc, nhưng hôm nay trở lại đây thì mình đã là 1 single mom rồi. Tức là mình đã không còn 1 tình yêu trọn vẹn nữa! Bố mẹ mình chấp nhận để mình vui thôi, còn trong tấm lòng bố mẹ mình lúc nào cũng sẽ đau lòng sau lưng mình hết!”. Trước khi chia tay, Xuân Tài - Bảo Châu nhận được sự động viên và chúc phúc của ban cố vấn và nữ chính.

Ảnh: Người Ấy Là Ai

https://kenh14.vn/tap-9-nguoi-ay-la-ai-2022-nu-chinh-nguoi-han-chon-nam-vuong-hoa-minzy-trai-long-ve-tinh-cam-gia-dinh-20220715224716545.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm