Tập 1 Produce 48: Nhiều thí sinh Nhật Bản bật khóc vì áp lực của cuộc thi

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 16/06/2018

Các thí sinh đến từ Nhật Bản dù đã ra mắt cũng đã rơi nước mắt trước sức nóng của show tuyển chọn khắc nghiệt nhất Hàn Quốc - "Produce 48".

Ngày 15/6, show thực tế sống còn của Mnet "Produce 48" chính thức quay trở lại với khán giả với format hoàn toàn mới. Ngoài các thực tập sinh Hàn Quốc, chương trình năm nay có sự góp mặt của các thành viên đến từ nhóm nhạc Nhật Bản AKB48.

Mở đầu là hình ảnh 96 chiếc ghế quen thuộc và các thí sinh từ các công ty giải trí Hàn Quốc cũng như Nhật Bản lần lượt xuất hiện. Đặc biệt hơn, sau khi chiêm ngưỡng dung nhan của toàn bộ các thí sinh, khán giả được dịp tái ngộ hai Quán quân của "Produce 101" là Jeon Somi và Kang Daniel với vai trò MC của tập mở đầu.

Tập 1 Produce 48: Nhiều thí sinh Nhật Bản bật khóc vì áp lực của cuộc thi - Ảnh 1.
Tập 1 Produce 48: Nhiều thí sinh Nhật Bản bật khóc vì áp lực của cuộc thi - Ảnh 2.

Không phải host Lee Seung Gi, "cặp đôi center" Jeon Somi và Kang Daniel mới là người dẫn dắt tập đầu của "Produce 48"

Dàn huấn luyện viên của "Produce 48" cũng có một vài thay đổi so với hai mùa trước. Bên cạnh các cố vấn quen thuộc như Kahi, Bae Yoon Jeong, Cheetah, chương trình năm nay chào đón những gương mặt hoàn toàn mới mẻ và xuất sắc về chuyên môn như cố vấn thanh nhạc Lee Hong Ki (FT.Island) và Soyou, cố vấn vũ đạo May J Lee và Choi Young Joon.

Tập 1 Produce 48: Nhiều thí sinh Nhật Bản bật khóc vì áp lực của cuộc thi - Ảnh 3.

Dàn mentor chất phát ngất của "Produce 48"

Bên cạnh những màn trình diễn xuất sắc, rất nhiều thực tập sinh cảm thấy áp lực khi phải đối diện với các đối thủ nặng kí và những tiêu chuẩn khắt khe. Các thí sinh đến từ Nhật Bản dù đã debut cũng đã rơi nước mắt trước sức nóng của show tuyển chọn khắc nghiệt nhất Hàn Quốc.

Màn trình diễn xuất sắc từ các thực tập sinh của Woolim Entertainment và WM Entertainment

Tập 1 Produce 48: Nhiều thí sinh Nhật Bản bật khóc vì áp lực của cuộc thi - Ảnh 5.

Nhiều thí sinh đã rơi nước mắt trước những nhận xét sắc lạnh từ các huấn luyện viên

Tập 1 của "Produce 48" đã phần nào thể hiện sự khắc nghiệt của mùa giải năm nay và dự đoán một quá trình tập luyện đầy gian khổ của các thực tập sinh. Điều gì đang chờ đợi họ ở phía trước ? Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của show tuyển chọn thần tượng bậc nhất xứ Hàn này nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm