Táo Xuân 2020: Cẩm Ly "cosplay" Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper "Tiên Vâu"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:33 25/01/2020

Hàng loạt sự kiện hot nhất năm 2019 đã được truyền tải hài hước, dí dỏm trong chương trình "Táo Xuân 2020".

"Táo Xuân Canh Tý 2020" đã lên sóng với sự góp mặt của loạt sao lớn: Thiên hậu Cẩm Ly, bộ ba Táo Huỳnh Lập – Đại Nghĩa – Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Á hậu Kiều Loan…

Với kết cấu quen thuộc như một bản tổng kết những gì nổi cộm nhất một năm qua, "Táo Xuân 2020" đã nhắc lại loạt sự kiện nóng nhất, những trào lưu gây sốt cộng đồng mạng, những câu nói cực trend được mọi người, mọi nhà sử dụng.

Mở đầu chính là màn xuất hiện ấn tượng của hội tiên nữ cung đình với Đại tiên nữ Ngọc Hoa, Tiểu tiên nữ Á hậu Kiều Loan và Hằng Nga Nam Thư. Đặc biệt, nàng Á hậu gây ấn tượng khi rap một đoạn "cực gắt" theo phong cách Đen Vâu: "Anh hỏi em nhạc sao hay em gọi đó là bí thuật", "Em vào đời bằng đại lộ, anh vào đời bằng lối nhỏ" để đáp trả Đại Nghĩa. Cùng loạt cử chỉ và câu cửa miệng đậm chất Đen Vâu, Kiều Loan tự nhận mình là "Tiên Vâu" – truyền nhân của hiện tượng rap trong năm qua.

Táo Xuân 2020: Cẩm Ly cosplay Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper Tiên Vâu - Ảnh 1.

Nam Thư lại mang hình ảnh của một Hoa hậu với câu hô khẩu hiệu kinh điển trong các phần giới thiệu. Mỗi lần nhắc đến tên cô nàng, Nam Thư lại làm động tác chào và hô đúng chuẩn: "Hằng Nga – Việt Nam".

Táo Xuân 2020: Cẩm Ly cosplay Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper Tiên Vâu - Ảnh 2.

Bộ ba nhà Táo ngoài Đại Nghĩa và Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ cũng nhập cuộc khá nhanh, diễn xuất tự nhiên và vô cùng ăn ý với 2 đồng nghiệp. Cả 3 cầm trịch buổi chầu từ đầu tới cuối, đưa Ngọc hoàng và Thiên hậu đi du hành khắp nơi, diễn giải nhiều sự kiện và thể hiện sự linh hoạt của mình trên sân khấu.

Táo Xuân 2020: Cẩm Ly cosplay Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper Tiên Vâu - Ảnh 3.

Một vai diễn cũng gây được ấn tượng không kém chính là Lê Dương Bảo Lâm. Nam diễn viên vừa vào vai Nam Tào trên thiên đình và nhân vật khuấy đảo thị trường YouTube dưới hạ giới. Ở phân cảnh thiên đình, Bảo Lâm đã kịp dạy cả thiên đình điệu múa quạt từng gây sốt trên mạng. Dưới hạ giới, vai diễn của anh phản ánh lại thực trạng các YouTuber dùng mọi chiêu để câu view, câu like bất chấp. Để vào vai diễn này, nam diễn viên tự chuẩn bị bộ dụng cụ livestream khó đỡ đầy đủ đèn, mũ, gậy, điện thoại và những câu thoại cực kỳ hài hước.

Táo Xuân 2020: Cẩm Ly cosplay Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper Tiên Vâu - Ảnh 4.

Thiên hậu Cẩm Ly cũng không nằm ngoài trào lưu làm vlog khi xuống hạ giới làm hẳn một kênh "Cô Tư vlog", cầm điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Nếu năm trước, Cẩm Ly gắn liền với hình ảnh "Cô tiên xanh" có câu nói cửa miệng: "Từ đó, chúng ta rút ra được một bài học là…" thì năm nay nét diễn nhẹ nhàng của nữ nghệ sĩ tiếp tục được phát huy. Huỳnh Lập đã xây dựng nên hình ảnh Cô Tư vlog duyên dáng với câu cửa miệng: "Mọi người ơi, mọi người ơi, đi đâu mà vội mà vàng. Mà vấp phải đá mà quàng phải dây. Dừng chân đứng lại nơi đây, Cô Tư vlog cũng hay quá trời" cùng phong cách yeah yeah yeah của bé Sa và Quỳnh Trần JP.

Táo Xuân 2020: Cẩm Ly cosplay Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper Tiên Vâu - Ảnh 5.

Võ Tấn Phát cũng mang đến một vai diễn án tượng khi hóa thân thành cô gái "lỡ tay" cầm nhầm đồ của người khác với câu nói viral "Chị hiểu hông". Nam diễn viên còn thể hiện sự đa dạng khi phân thân vào vai nữ công an gây gỗ tại sân bay. Vài phút sau lại biến hình vào vai doanh nghiệp start-up kêu gọi vốn từ các shark.

Táo Xuân 2020: Cẩm Ly cosplay Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper Tiên Vâu - Ảnh 6.

Vũ Hà cũng góp mặt dù vai diễn nhỏ nhưng mang lại không khí vui vẻ cho "Táo Xuân" sau loạt sự kiện xã hội, nam ca sĩ còn hát lại hit đình đám của mình là "Búp bê Chaomiao" để gửi tặng cho khán giả.

Táo Xuân 2020: Cẩm Ly cosplay Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper Tiên Vâu - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, các công trình xây dựng trái phép, dự án xây dựng dang dở, ô nhiễm bụi mịn, bom hàng shipper, hiệp sĩ đường phố, đi bão ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng, trường mang mác chuẩn quốc tế nhưng lại không đạt chất lượng về dịch vụ học đường, ăn uống, bà Tân vlog, em bé Điện Biên đạp xe hàng chục cây số thăm em hay hiện tượng thả hoa đăng xả rác, bộ phim "Tiếng sét trong mưa"… đều được lồng ghép trong "Táo Xuân 2020".

Táo Xuân 2020: Cẩm Ly cosplay Bà Tân, bé Sa - Á hậu Kiều Loan hóa rapper Tiên Vâu - Ảnh 8.

Hình ảnh: Team Sâu Béo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm