Táo Quân - Chuyện Chưa Kể 2022 lại khiến fan Liên Quân Mobile hả hê, sau 3 ngày công chiếu lọt ngay top 5 trending YouTube

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 26/01/2022

Táo Quân - Chuyện Chưa Kể 2022 (Táo Liên Quân) ngày càng cho thấy đây thực sự là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các game thủ mỗi dịp Tết đến xuân về.

Nếu như Táo Quân (Gặp Nhau Cuối Năm) là chương trình không thể bỏ lỡ mỗi khi quây quần bên gia đình trong thời khắc chuẩn bị đón giao thừa thì Táo Liên Quân cũng đang thực sự chứng tỏ độ hot trong cộng đồng game thủ nước nhà. Đây là chương trình được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ sân khấu, kịch bản và là nơi quy tụ được những diễn viên hàng đầu được xem như gương mặt đại diện cho các Táo... cùng những streamer, YouTuber đình đám: Cris Phan, Hậu Hoàng, Độ Mixi.

Táo Quân 2022 - Chuyện Chưa Kể vừa được công chiếu vào ngày 23/1 và ngay lập tức nhận được sự đón chào từ đông đảo game thủ, bằng chứng chính là việc leo hạng trending YouTube không ngừng.

Táo Quân - Chuyện Chưa Kể 2022 lại khiến fan Liên Quân Mobile hả hê, sau 3 ngày công chiếu lọt ngay top 5 trending YouTube - Ảnh 1.

Táo Liên Quân 2022 đã lọt top 5 trending YouTube chỉ sau 3 ngày công chiếu

Táo Liên Quân 2022 mang lại những tràng cười sảng khoái với những câu thoại đầy trending từng lan truyền khắp cư dân mạng: “Hong Táo ơi, Táo khum follow em mà Táo đòi xin in tư của em…”, “29 Hà Nội chào anh em nhớ!” hay ”Phép thuật Winx En-chan-tit”...

Táo Quân - Chuyện Chưa Kể 2022 lại khiến fan Liên Quân Mobile hả hê, sau 3 ngày công chiếu lọt ngay top 5 trending YouTube - Ảnh 2.

Hậu Hoàng là người mang rất nhiều trend MXH đến với Táo Liên Quân

Năm nay, sự xuất hiện lần đầu tiên của Duy Khánh trong vai Bắc Đẩu tập sự cùng ngoại hình đáng yêu, đậm chất “hot girl” trở thành điểm nhấn mới mẻ đáng nhớ cho chương trình.

Táo Quân - Chuyện Chưa Kể 2022 lại khiến fan Liên Quân Mobile hả hê, sau 3 ngày công chiếu lọt ngay top 5 trending YouTube - Ảnh 3.

Trong lần đầu hóa thân thành "cô Đẩu", Duy Khánh cũng đã để lại khá nhiều ấn tượng

Ngoài ra, lỗi diễn xuất vô cùng duyên dáng của những cái tên streamer, YouTuber như Hậu Hoàng, Cris Phan cũng khiến khán giả bất ngờ khi không hề gượng gạo trước dàn diễn viên lớn tuổi.

Táo Quân - Chuyện Chưa Kể 2022 lại khiến fan Liên Quân Mobile hả hê, sau 3 ngày công chiếu lọt ngay top 5 trending YouTube - Ảnh 4.

Cris Phan và Duy Khánh khá ăn ý khi kết hợp cùng nhau

Vẫn giữ vững vị thế là một trong những chương trình được cộng đồng game thủ chờ đợi nhất, Táo Quân 2022 - Chuyện chưa kể đã nhanh chóng đạt top 5 YouTube trending chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi khởi chiếu.

Táo Quân - Chuyện Chưa Kể 2022 lại khiến fan Liên Quân Mobile hả hê, sau 3 ngày công chiếu lọt ngay top 5 trending YouTube - Ảnh 5.

Không chỉ top 5 trending, Táo Liên Quân khả năng cao vẫn sẽ tiếp tục hot trong thời gian tới

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/tao-quan-chuyen-chua-ke-2022-lai-khien-fan-lien-quan-mobile-ha-he-sau-3-ngay-cong-chieu-lot-ngay-top-5-trending-youtube-20220126111208848.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm