Táo Quân 2024: Xuất hiện "hai người họ hàng" của cô Đẩu?

Thu Hương (Ảnh: Hải Hưng, Phi Long), Theo VTV 17:05 06/02/2024

Hai nam diễn viên lần đầu xuất hiện trong Táo Quân nhưng lại mang đến màu sắc đặc biệt và đầy bất ngờ.

Với nhiều đổi mới đáng kể ở cả hình thức thể hiện, nội dung cũng như dàn nghệ sỹ tham dự, Táo Quân 2024Táo quân 2024 vẫn giữ được nét đặc trưng là nhìn nhận các vấn đề nổi bật trong năm thông qua lăng kính hài hước, mang lại tiếng cười và cả những điều đáng suy ngẫm đối với người xem. “Gặp nhau cuối năm” như thường lệ được phát sóng vào lúc 20:00 đêm 30 Tết (9/2/2024).

Trong những sự đổi mới của Táo Quân 2024 phải kể đến dàn nghệ sĩ tham dự. Ở chương trình năm nay, hai nhân vật khá đặc biệt xuất hiện, sẽ khiến khán giả nghĩ đến có họ hàng với cô Đẩu. Hai nhân vật này do các nghệ sĩ trẻ Phạm Tuấn Anh (Tuấn Mõ) và Chu Cường đảm nhận.

Táo quân 2024: Xuất hiện hai người họ hàng của cô Đẩu? - Ảnh 1.

Chu Cường là một trong những gương mặt mới của Táo Quân. Anh tiết lộ mình đảm nhận một nhân vật có phong cách màu mè từ vẻ ngoài tới nét diễn. Chu Cường đã đọc rất kỹ kịch bản.

"Tôi thấy nhân vật này đáng yêu và phức tạp. Phức tạp vì phải hát chèo, hát ví, hát nhạc trẻ" - Chu Cường chia sẻ với Thời báo VTV. Tuy nhiên, điều đó cũng không làm khó anh, bởi anh là nghệ sĩ hát chèo chuyên nghiệp. Bản thân Chu Cường cũng luôn mong muốn có thể đưa hát chèo cũng như những loại hình nghệ thuật dân tộc vào phần trình diễn của mình.

Hé lộ về Táo Quân, Chu Cường bật mí: "Điều thú vị trong màn diễn của tôi là có 3 nhân vật cùng lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Gặp nhau cuối năm - Táo quân. Các bạn diễn cũng hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc nên anh em vừa nhìn nhau, vừa kiệu nhau trong cách diễn".

"Gặp nhau cuối năm là chương trình tôi ao ước được tham gia từ khi còn nhỏ. Và bây giờ ước mơ đã thành sự thật" - Chu Cường chia sẻ - "Bởi thế, khi tham gia chương trình, tôi đã bỏ hết công việc khác để chỉ tập trung cho Táo Quân. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích phần trình diễn của chúng tôi".

Táo quân 2024: Xuất hiện hai người họ hàng của cô Đẩu? - Ảnh 2.
Táo quân 2024: Xuất hiện hai người họ hàng của cô Đẩu? - Ảnh 3.
Táo quân 2024: Xuất hiện hai người họ hàng của cô Đẩu? - Ảnh 4.
Táo quân 2024: Xuất hiện hai người họ hàng của cô Đẩu? - Ảnh 5.

Tuấn Anh gây ấn tượng màn ảnh nhỏ năm qua với vai Bát trong Cuộc đời vẫn đẹp sao và Vương trong Biệt dược đen. Tuy nhiên, trong Táo Quân 2024, nam diễn viên lại mang đến một hình ảnh với màu sắc khác biệt, đầy bất ngờ.

Táo quân 2024: Xuất hiện hai người họ hàng của cô Đẩu? - Ảnh 6.
Táo quân 2024: Xuất hiện hai người họ hàng của cô Đẩu? - Ảnh 7.
Táo quân 2024: Xuất hiện hai người họ hàng của cô Đẩu? - Ảnh 8.
Táo quân 2024: Xuất hiện hai người họ hàng của cô Đẩu? - Ảnh 9.

Đón xem Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024 phát sóng vào 20h ngày 30 Tết (ngày 9/2) trên VTV và nền tảng số của Đài THVN.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày