Tạo hình hội "Tầng Lớp Itaewon": Park Seo Joon đầu gấu ngang ngửa, "điên nữ" IQ 162 màu mè hơn bản truyện

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 10:39 13/02/2020

So sánh tạo hình các nhân vật Tầng Lớp Itaewon trong bản gốc và bản truyện sẽ thấy có nhiều điểm đã được ekip sáng tạo thêm cho nhân vật có chiều sâu hơn.

Chuyển thể từ một bộ webtoon cùng tên, Itaewon Class (Tạm dịch: Tầng Lớp Itaewon) tạo ra cơn sốt rating ngay từ tập đầu tiên. Với những màn thể hiện xuất sắc của Park Seo Joon trong vai anh chàng Park Sae Ro Yi và cô nàng Kim Da Mi trong vai Jo Yi Seo, phim đang ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả. Dàn cast của phim phải nói là vô cùng ấn tượng, từ ngoại hình đến tính cách. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc, bản gốc của những nhân vật ấn tượng mà chúng ta yêu mến trong webtoon, trông như thế nào không?

Trailer Itaewon Class (Thế Hệ Itaewon)

Phim nói về thế giới của người trẻ, khu vực Itaewon là nơi tập trung mọi sức sống của thành phố. Giới trẻ từ mọi sắc tộc, quốc gia tụ tập về Itaewon. Khu vực này chính là thiên đàng cho những quán ăn uống, công ty kinh doanh ẩm thực. Tại đây, Park Sae Ro Yi và sự trợ giúp của cô nàng thiên tài ngổ ngáo - Jo Yi Seo, muốn xây dựng một cơ ngơi ẩm thực lớn từ hai bàn tay trắng. Để biến ước mơ thành sự thật, Park Sae Ro Yi cần những người cộng sự. Và trong quá trình trưởng thành, Ro Yi gặp những người cấp dưới - đồng sự đáng tin cậy và từ đó trưởng thành cùng nhau. Kịch bản và cốt truyện được chuyển thể từ web toon cùng tên của tác giả Kwang Jin. Dưới đây là 8 nhân vật trong phim và bản gốc.

Anh chàng Park Sae Ro Yi trong phim sinh động hơn trong truyện nhờ diễn xuất của Park Seo Joon (và đẹp trai hơn).

Tạo hình nhân vật Tầng Lớp Itaewon so với webtoon: Park Seo Joon ngầu ngang ngửa, Kim Da Mi màu mè hơn trong truyện - Ảnh 2.

Jo Yi Seo (Kim Da Mi) trong phim có mái tóc ombre gợn sóng, trong khi bản web toon thì tóc bạch kim hoàn toàn. Nhưng về vẻ ngổ ngáo và niềm đam mê với áo jacket da thì có vẻ giống hệt nhau.

Tạo hình nhân vật Tầng Lớp Itaewon so với webtoon: Park Seo Joon ngầu ngang ngửa, Kim Da Mi màu mè hơn trong truyện - Ảnh 3.

Lão tài phiệt Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) trong phim nhìn từng trải và... ác hơn hẳn bản web toon Cô nàng Oh Soo Ah trong phim có mái tóc dài đen chứ không phải tóc cam như trong truyện. Tuy nhiên, dù trong phim hay truyện thì hai cô gái này đáng ghét ngang nhau.

Tạo hình nhân vật Tầng Lớp Itaewon so với webtoon: Park Seo Joon ngầu ngang ngửa, Kim Da Mi màu mè hơn trong truyện - Ảnh 4.

Cô nàng cũng là tình đầu của Park Sae Ro Yi và anh chàng vẫn chưa quên được cú say nắng này.

Tạo hình nhân vật Tầng Lớp Itaewon so với webtoon: Park Seo Joon ngầu ngang ngửa, Kim Da Mi màu mè hơn trong truyện - Ảnh 5.

Jang Keun Soo (Kim Dong Hee) - chiếc đuôi đáng yêu của Jo Yi Seo. Cả trong phim lẫn web toon thì hai anh chàng này đều toát lên vẻ hiền lành và thật thà nhỉ?

Tạo hình nhân vật Tầng Lớp Itaewon so với webtoon: Park Seo Joon ngầu ngang ngửa, Kim Da Mi màu mè hơn trong truyện - Ảnh 6.

Riêng về nhân vật Jang Kun Won (Ahn Bo Hyun) thì ekip đã làm tốt vai trò casting, chọn được nam diễn viên và xây dựng tạo hình nhìn còn... đểu hơn trong bản gốc.

Tạo hình nhân vật Tầng Lớp Itaewon so với webtoon: Park Seo Joon ngầu ngang ngửa, Kim Da Mi màu mè hơn trong truyện - Ảnh 7.

Jang Kun Won trong phim nhìn đểu giả hơn hẳn

Nam nhân không thể kiểm soát cơn giận: Choi Seung Kwon (Ryu Kyung Soo) cả trong phim lẫn truyện đều trông vừa... khờ, vừa đáng yêu nhưng vẫn hổ báo.

Tạo hình nhân vật Tầng Lớp Itaewon so với webtoon: Park Seo Joon ngầu ngang ngửa, Kim Da Mi màu mè hơn trong truyện - Ảnh 8.

Đầu bếp nấu ăn dở Ma Hyun Yi (Lee Joo Young) trong phim có cá tính rõ rệt hơn. Hyun Yi trong phim ăn mặc cực kỳ tomboy và kiểu tóc cũng rất cá tính. Đây có lẽ là một sáng tạo của ekip "Itaewon Class" Ma Hyun Yi trong phim có bề ngoài cá tính rõ ràng.

Tạo hình nhân vật Tầng Lớp Itaewon so với webtoon: Park Seo Joon ngầu ngang ngửa, Kim Da Mi màu mè hơn trong truyện - Ảnh 9.

Tạo hình trái ngược hoàn toàn

So sánh giữa các tạo hình nhân vật trong phim và truyện, có thể thấy bản truyền hình, các nhân vật được sáng tạo và có chiều sâu hơn hẳn. Gã tài phiệt Jang Dae Hee trông cực kì mưu mô và xảo quyệt, trong khi đó cô nàng Ma Hyun Yi được trao cho vẻ ngoài cá tính hơn và hẳn nhiên là sau vẻ ngoài ấy sẽ là một câu chuyện. Vì sao đầu bếp Ma Hyun Yi tay cầm chảo mà lại... nấu ăn dở? Mức độ hiểm ác của cha con Jang Dae Hee và Jang Kun Won có tỉ lệ thuận với vẻ ngoài của họ? Tất cả đều là những khía cạnh thú vị mà biên kịch có lẽ sẽ khai thác trong những tập tiếp theo của phim.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với tạo hình trong truyện hay trong phim của các nhân vật "Itaewon Class" hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Itaewon Class sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm