"Táo giao thông" Chí Trung vẫn sẽ gặp khán giả đêm 30 Tết này dù từng tuyên bố "giải nghệ"

Mr.X, Theo Helino 20:17 12/01/2019

Fan hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì nhiều tình tiết cho thấy nghệ sĩ Chí Trung vẫn sẽ tham gia Táo Quân 2019 thay vì rút lui như đã tuyên bố cách đây 1 năm.

Mới đây, trên trang fanpage của chương trình Táo Quân đã xuất hiện hình ảnh các nghệ sĩ tập luyện cho chương trình đêm 30 Tết. Trong ảnh, dù cúi mặt xuống và chụp ở góc xa nhưng không ít người vẫn nhận ra đó chính là nghệ sĩ Chí Trung. Fan hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm vì nghệ sĩ Chí Trung vẫn sẽ tham gia Táo Quân 2019 thay vì rút lui, "giải nghệ nghề Táo" như đã tuyên bố cách đây 1 năm.

Táo giao thông Chí Trung vẫn sẽ gặp khán giả đêm 30 Tết này dù từng tuyên bố giải nghệ - Ảnh 1.

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung tập luyện Táo Quân cùng ekip.

Cùng thời điểm, nghệ sĩ Vân Dung xác nhận Chí Trung vẫn sẽ tham gia vào Táo Quân và đang tiến hành tập luyện cùng ekip. "Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo Quân. Thật ra, nhiều lúc chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng toàn bộ ekip bảo nếu không có chú Chí Trung là điều rất thiệt thòi. Thứ nhất là thiệt thòi cho khán giả, sau đó là thiệt thòi cho cả ekip nên mọi người động viên. Cuối cùng, chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo Quân” - nghệ sĩ Vân Dung bày tỏ.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc tiết lộ tất cả các thành viên ekip đều coi nhau như anh em một nhà, nên chỉ cần vắng mặt một người sẽ có cảm giác như thiếu đi một bộ phận trên cơ thể. Điều đó sẽ dẫn đến việc thiếu một mắt xích, khiến cả cỗ máy không được ăn khớp. Vân Dung cũng tiết lộ năm nay sẽ đóng vai Táo Xã hội thay vì Táo Y tế như mọi năm. Hiện tại công chúng đang rất nóng lòng đợi đến đêm 30 để được thưởng thức món ăn tinh thần không thể thiếu - Táo Quân.

Táo giao thông Chí Trung vẫn sẽ gặp khán giả đêm 30 Tết này dù từng tuyên bố giải nghệ - Ảnh 2.

Như vậy là Táo Quân 2019 vẫn sẽ đủ đội hình các táo như mọi năm mà không thiếu đi sự góp mặt của nghệ sĩ Chí Trung.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm