Tầng trệt Aeon Long Biên sắp có sân chơi độc lạ, màn zoom cận cảnh mới thấy điểm nhấn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 24/05/2022

Mới đây, những hình ảnh tiết lộ không gian sân chơi độc nhất vô nhị trong Ngày hội "Ngại gì thử thách" sắp diễn ra tại Aeon Long Biên (Hà Nội) đang đốn tim cộng đồng mạng. Hứa hẹn đây sẽ là ngày hội không thể quên đối với bất kì ai tham dự.

Toàn bộ không gian được trang trí bằng màu xanh chủ đạo của nhãn hàng Cô Gái Hà Lan khiến mọi thứ trông vừa năng động vừa mới lạ, mở màn cho mùa hè rộn ràng. Ở khu vực cổng chào và check-in, hình ảnh những hộp sữa nhiều kích cỡ được đặt tại lối vào để chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi và hưởng ứng Ngày Sữa Thế giới (1/6).

Nhìn không gian sân chơi của Ngày hội "Ngại gì thử thách" thì ai mà không muốn tham gia chung cơ chứ!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Ngày hội "Ngại gì thử thách" sẽ chính thức bắt đầu và diễn ra trong hai ngày 28 và 29/5 tại Aeon Long Biên (Hà Nội). Vì thế, hình ảnh sân chơi độc đáo vừa được hé lộ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Ngày hội là dịp để những ông bố bà mẹ trẻ hiện đại hướng cho con tham gia những hoạt động thể chất ngoài trời để tăng cường thể lực và gắn kết gia đình. Đây đồng thời là cơ hội để cha mẹ giáo dục con cái về ý chí kiên cường, tinh thần bền bĩ, vượt qua thử thách. Điển hình ở khu vực Trò chơi bậc cao trong Thử thách "1 ly sữa mỗi sáng - Vươn cao vượt trội" là nơi các bé thử tài nhảy cao đọ sức dẻo dai của mình.

Các bạn nhỏ đã sẵn sàng bứt phá chưa nào?

Đáng chú ý hơn cả, điểm nhấn của Ngày hội "Ngại gì thử thách" lại là Ly sữa khổng lồ cao 6,5 mét chiếm trọn spotlight của Trung tâm thương mại. Sau khi hoàn thành các thử thách, các bé cần phải nỗ lực hơn để vượt chướng ngại vật cuối cùng và thu thập những hạt sữa rơi ra từ Ly sữa khổng lồ. Trên mỗi hạt sữa có in ngẫu nhiên những món quà đặc biệt để bé có thể đổi tại quầy quà Cô Gái Hà Lan. Độ khủng có 1-0-2 của ly sữa này mà chỉ mới xem hình thôi, dân cư mạng đã muốn được trải nghiệm lắm rồi.

Dù chỉ là hình ảnh rò rỉ nhưng có vẻ Ly sữa khổng lồ đã chiếm trọn trái tim của các bạn nhỏ

Chuỗi Ngày hội "Ngại gì thử thách" sẽ diễn ra tại vào ngày 28-29/5 tại Aeon Long Biên (Hà Nội) và 11-12/6 tới tại Giga Mall Thủ Đức (TP.HCM), hứa hẹn là điểm vui chơi lý tưởng dành cho các gia đình những ngày đầu hè này. Sức nóng của ngày hội đang dâng cao, các ông bố bà mẹ bỉm sữa hãy tìm hiểu ngay và luôn tại link để dắt các bé yêu tham gia cùng Cô Gái Hà Lan nhé.

https://kenh14.vn/tang-tret-aeon-long-bien-sap-co-san-choi-doc-la-man-zoom-can-canh-moi-thay-diem-nhan-20220524195914625.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm