Tăng Thanh Hà khoe ảnh cậu con trai 5 tuổi nằm quấn mẹ, chỉ một chi tiết nhỏ đã thấy chăm con khéo quá!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:49 20/12/2020

Cuộc sống gia đình hào môn của Hà Tăng luôn nhận được nhiều sự chú ý.

Là một trong những người đẹp Vbiz làm dâu trong nhà hào môn, vì thế bất kì động thái nào của Hà Tăng cũng lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Từ khi lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ, Hà Tăng vẫn kiên quyết không hé lộ ảnh chính diện khuôn mặt của 2 nhóc tỳ.

Cho đến mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ hình ảnh cậu con trai 5 tuổi Richard Nguyễn đang quấn quýt nằm cạnh mẹ. Cậu bé nằm trong lòng, hai tay ôm chặt mẹ khiến ai cũng thấy "tan chảy" vì quá đáng yêu.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh cậu con trai 5 tuổi nằm quấn mẹ, chỉ một chi tiết nhỏ đã thấy chăm con khéo quá! - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà cùng cậu con trai 5 tuổi Richard Nguyễn

Một chi tiết nhỏ cũng được dân tình để ý là cuốn sách mà Hà Tăng đọc cho cậu con trai. Cuốn sách mang tên Brain Maker của tác giả David Perlmutter. Cuốn sách là bài học giúp con người rèn luyện trí thông minh và cách ứng xử trong cuộc sống. 

Điều đặc biệt, Hà Tăng đọc cuốn sách bằng phiên bản tiếng Anh cho cậu con trai, cho thấy khả năng ngoại ngữ của gia đình nhà ngọc nữ. Việc Hà Tăng chăm đọc sách cũng như hỗ trợ con trai đọc cuốn sách này khiến ai nấy đều nể phục cách dạy con của nữ diễn viên, và khẳng định Richard sẽ có vốn kiến thức vô cùng vững chắc trong tương lai.

Richard mới 5 tuổi nhưng đã thông thạo tiếng Anh

Thời gian qua, Hà Tăng bận rộn với những dự án riêng nhưng vẫn không quên chăm sóc và nuôi dạy 2 con. Cô thường xuyên trò chuyện bằng tiếng Anh, tranh thủ đưa 2 bé đi học.

Qua những bức hình đăng trải trên trang cá nhân, ai cũng khen Richard dù mới 5 tuổi nhưng đã rất tự lập, chơi ngoan và thường xuyên giúp đỡ mẹ làm việc vặt phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh việc rèn luyện trí tuệ bằng việc đọc sách và học ngoại ngữ, Richard cũng được mẹ dạy những kỹ năng mềm như tưới cây, nấu ăn, vẽ tranh...

Cuộc sống gia đình hào môn của Tăng Thanh Hà

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm