Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng

Team Star/ Ảnh: Quý Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 21/07/2022

Hôm nay, lễ viếng rocker Xuân Thi (Small Fire) đã diễn ra, nhiều bạn bè và người thân đến nói lời vĩnh biệt.

Sáng ngày 21/7, tang lễ của rocker Xuân Thi (Small Fire) đã diễn tại Nhà tang lễ Cầu Giấy, Hà Nội. Linh cữu của người quá cố được hoả táng vào sáng cùng ngày tại Đài hoá thân hoàn vũ Văn Điển, Hà Nội. Theo ghi nhận của chúng tôi, từ sáng sớm rất nhiều bạn bè, người thân của cố rocker Xuân Thi đã có mặt để tiễn biệt cũng như gửi lời chia buồn đến gia đình.

Trong lễ viếng, gia đình rocker Xuân Thi đã phát những bài nhạc mà sinh thời anh yêu thích. Đây đều là những ca khúc quốc tế nổi tiếng một thời, gắn liền với tuổi trẻ của người quá cố. Vào những năm 2000, Xuân Thi là thành viên trong nhóm Small Fire đình đám. Sau khi nhóm ngừng hoạt động, Xuân Thi trở thành "cây bút" nổi tiếng và là người âm thầm đứng sau hỗ trợ các ban nhạc, ca sĩ trẻ.

Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng - Ảnh 2.

Di ảnh cố rocker Xuân Thi được đặt trang trọng tại nhà tang lễ khiến ai cũng xót xa

Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng - Ảnh 3.

Lúc sinh thời, anh là rocker/nhà báo được nhiều bạn bè quý mến, tôn trọng

Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng - Ảnh 4.

Rất nhiều các đơn vị, bạn bè thời thơ ấu, đồng nghiệp và người thân đã có mặt từ sớm để tiễn đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng

Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng - Ảnh 5.

Những người đến viếng liên tục ôm động viên gia đình của cố rocker Xuân Thi. Anh ra đi ở tuổi 39 đã để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng những người ở lại

Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng - Ảnh 7.

Tuấn Hùng đại diện ban nhạc Bức Tường đến viếng. Anh và cố rocker Xuân Thi có mối quan hệ rất thân thiết ngoài đời thường

Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng - Ảnh 8.

Không tránh khỏi đau xót và bàng hoàng, Guitarist Trần Tuấn Hùng chia sẻ: "Ban nhạc Bức Tường luôn nhớ tới Thi như một người bạn trân quý nhất. Thi luôn hết lòng và ở bên cạnh anh em trong những khoảnh khắc vui, buồn, khó khăn. Hẹn gặp lại Thi, và sẽ cùng nhau rock, cafe..."

Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng - Ảnh 11.

Tại tang lễ Xuân Thi, Tùng Dương nghẹn ngào: "Dương sẽ luôn nhớ về nụ cười hiền hậu và những bài báo Thi viết. Bạn đã được nồng nàn hơi thở tự do, yên nghỉ nhé"

Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng - Ảnh 12.

Phan Việt Hoàng (Ngọt) lặng lẽ có mặt để thắp hương cho Xuân Thi

Tang lễ Xuân Thi (Small Fire) tại Hà Nội: Người thân bật khóc nghẹn ngào, Tùng Dương và đại diện Bức Tường đến viếng - Ảnh 16.

Sau hơn 1 tiếng diễn ra lễ viếng, linh cữu cố rocker Xuân Thi được đưa đi hoả táng tại Đài hoá thân hoàn vũ Văn Điển, Hà Nội

Năm 1999, nhóm Small Fire chính thức được thành lập, khi đó Xuân Thi 16 tuổi. Các thành viên trong nhóm là hội bạn thân chơi cùng nhau từ lúc mẫu giáo. Rocker Xuân Thi đảm nhận vai trò là nhạc sĩ sáng tác kiêm giọng ca chính của ban nhạc Small Fire dù lúc đó anh đang theo học lịch sử. 

Đến năm 2005, Small Fire ra mắt album đầu tay mang tên Ngược Dòng nhưng không được hưởng ứng nhiều vì kén khán giả. Sau đó một thời gian thì nhóm cũng dừng hoạt động vì các thành viên có công việc và cuộc sống riêng. Lần cuối cùng Xuân Thi cùng Small Fire biểu diễn trước công chúng là trong chương trình Bức Tường và Những người bạn vào năm 2016.

https://kenh14.vn/tang-le-xuan-thi-small-fire-tai-ha-noi-nguoi-than-bat-khoc-nghen-ngao-tung-duong-va-dai-dien-buc-tuong-den-vieng-20220721081218717.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày