Tặng gạo mùa Covid 19: Hành động từ trái tim

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/05/2020

Thời kỳ bệnh dịch phức tạp sẽ có nhiều khó khăn với chúng ta. Với đạo lý ngàn đời của người Việt, nhóm Thiện nguyện Thiện Tâm cùng công ty TNHH PTTM & DV Khánh Linh kết hợp với sự tài trợ của "Thương hiệu gà rán Hàn Quốc ING - ING FOOD" đã tạo nên chương trình “tặng gạo miễn phí" để cùng san sẻ khó khăn.

Những con người nhỏ bé mà chứa đựng một trái tim yêu thương mãnh liệt

Sáng sớm ngày 25/4/2020 tại địa điểm 231 Văn Cao - Đằng Giang - Ngô Quyền - Thành phố Hải Phòng, gian hàng nhỏ chứa hơn 1000kg gạo cùng các thực phẩm thiện nguyện đi kèm đã được xếp vô cùng gọn gàng, đến đúng 8h sẽ chính thức thực hiện sứ mệnh đẹp đẽ của mình.
Ông Huỳnh Quang Khánh - Giám đốc thương hiệu gà rán Ing-Ing Food chia sẻ: "Chúng tôi là những con người nhỏ bé nhưng chứa đựng những trái tim nồng nhiệt. Chương trình hoạt động từ sớm, ai cũng hăm hở và vui vẻ, tất cả đều cố gắng hết mình vì được cùng nhau trao đi yêu thương, chia sẻ khó khăn tới mọi người. Trong thời điểm mùa dịch đang ngày càng phức tạp, chúng tôi đã gặp nhau và nảy sinh ra ý định này để mong rằng có thể góp một phần công sức nhỏ bé vào nỗ lực chung tay chống dịch của cả nước".

Tặng gạo mùa Covid 19: Hành động từ trái tim - Ảnh 1.

Nếu bạn khó khăn, xin mời nhận - Nếu bạn có, vui lòng góp sức thêm

Cả nhóm cùng nhau đóng gói các phần quà một cách cẩn thận. Mỗi người đến sẽ được nhận 3 kg gạo, 1 kg đường, 1 gói bột canh, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước mắm, 4 gói mỳ Gấu Đỏ. Tất cả đều được sắp xếp cẩn thận, gọn gàng, trao tận tay đến mọi người một cách trân trọng nhất.

Tặng gạo mùa Covid 19: Hành động từ trái tim - Ảnh 2.

Giúp người khác cũng là giúp chính mình

Đến xếp hàng nhận gạo từ sớm, người phụ nữ chạc 40 tuổi xúc động cảm ơn các bạn nhóm Thiện nguyện Thiện Tâm đã ân cần giúp đỡ chị nhận gạo. Ôm bao gạo trên tay, chị chia sẻ: "Nhà chỉ có hai mẹ con. Ngày thường, chị bán bánh kẹo trước cổng trường tiểu học. Từ khi có dịch bệnh, học sinh phải nghỉ ở nhà, chị không buôn bán được nữa, lại thêm chứng bệnh xương khớp nên cũng chẳng đi làm thuê làm mướn được việc nặng, thu nhập gần như không có, hai mẹ con cố gắng xoay sở qua ngày. Nay được nhận gạo miễn phí chị cảm thấy rất vui và đỡ khó khăn đi phần nào". Nhìn dãy người xếp hàng ngay ngắn mà cảm thấy tình thương con người thật vĩ đại. 

Xin cảm ơn thương hiệu gà rán Hàn Quốc Ing-Ing Food đã tài trợ và đồng hành cùng chương trình Tặng gạo miễn phí mùa dịch Covid-19.

Tặng gạo mùa Covid 19: Hành động từ trái tim - Ảnh 3.

Ing-Ing Food - Thương hiệu gà rán Hàn quốc

Hiện tại, Ing-Ing Food cũng đang có chính sách NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU cực kì hợp lý. Mang hương vị gà rán chuẩn Hàn gây nghiện với toàn bộ giới trẻ Hải Phòng, và đã có 9 cơ sở kinh doanh trên toàn miền Bắc. Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0983.79.6666 hoặc truy cập vào website http://ingingfood.vn/ để biết chi tiết rõ hơn. 

Đến 17h cùng ngày, tất cả các thực phẩm đều đã được trao tặng đến tay những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Một ngày trôi qua thật hạnh phúc, tất cả đều chung một nhịp đập ngập tràn yêu thương.

• Chương trình với sự đồng hành của thương hiệu gà rán Hàn Quốc Ing-Ing Food.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm