Tán gái qua app hẹn hò nhưng bị phũ, thanh niên cay cú quay sang chỉ trích đối phương rồi khoe số dư tài khoản hàng tỷ đồng

Nhật Thành, Theo Helino 22:08 22/10/2019

Chàng trai liên tục khoe khoang về việc mình có nhiều tiền đến mức nào và cho rằng cô gái đã bỏ lỡ một "người chồng tuyệt vời".

Ở thời đại công nghệ số phát triển, cùng với sự phát triển của các ứng dụng hẹn hò thì nhu cầu hẹn hò trên mạng cũng vì thế mà tăng lên. Tuy nhiên, giống như những kiểu hẹn hò khác, phụ nữ có thể tìm được tình yêu thực sự thì cũng có thể gặp một số kẻ thô lỗ và phiền toái.

Độc giả của Stomp, Carrine đã thử tham gia tính năng hẹn hò trên Facebook vào hôm thứ 6 ngày 19 tháng 10 và cô đã nhận được tin nhắn làm quen vào sáng hôm sau. Họ đã trao đổi số điện thoại và bắt đầu trò chuyện, tuy nhiên vào hôm chiều Chủ Nhật thì mọi thứ có vẻ xấu đi.

"Thật sự dị hợm và khó chịu. Anh ta làm quen với tôi qua Facebook, vì tôi bảo rằng tôi ít khi online nên chúng tôi chuyển qua trò chuyện bằng ứng dụng WhatsApp. Anh ta chủ động ngay từ đầu, liên tục nói về bản thân mình và hỏi tôi những câu hỏi dạng như: Em đang làm gì? Em đang sống ở đâu? Em quê ở đâu?...Anh ta hỏi quá nhiều khiến tôi không muốn trả lời nên tôi đã dừng nói chuyện. Ngay sau đó anh ta nhắn lại với những đoạn tin nhắn dài như văn tế, phán xét vô căn cứ về tính cách của tôi."- Carrine cho biết

Tán gái qua app hẹn hò nhưng bị phũ, thanh niên cay cú quay sang chỉ trích đối phương rồi khoe số dư tài khoản hàng tỷ đồng - Ảnh 1.

Đống tin nhắn "khủng bố" tràng giang đại hải của anh chàng thù dai sau khi tán gái không thành

Trong ảnh chụp màn hình mà Carrine đã cung cấp, sau khi cô cho biết không muốn tiếp tục nói chuyện nữa thì người đàn ông có vẻ chấp nhận và nói rằng anh ta sẽ không làm phiền cô. Anh ta cho rằng cả 2 người họ đang không hợp nhau trong cách nói chuyện. Mặc dù cô đã đồng ý rằng anh ta nói đúng và chúc anh ta sớm tìm được người khác nhưng có vẻ anh ta vẫn không thể bỏ qua được cảm giác này.

Có vẻ anh này cảm thấy cay cú vì bị Carrine "phũ" nên anh ta đã quay lại để tranh cãi, thậm chí là chỉ trích cô. Anh ta còn nói: "Cô không có gì đáng để mà làm giá cả, ăn mày thì đừng có đòi xôi gấc."

Carrine đã cố gắng ngó lơ nhưng người đàn ông có vẻ vẫn chưa chịu thua nên đã gửi ảnh chụp số dư tài khoản ngân hàng của mình và cho cô biết cô vừa "bỏ lỡ" điều gì.

Tán gái qua app hẹn hò nhưng bị phũ, thanh niên cay cú quay sang chỉ trích đối phương rồi khoe số dư tài khoản hàng tỷ đồng - Ảnh 2.

Trong bức ảnh, số dư tài khoản của anh ta là 354.964,43 đô la Mỹ (Khoảng 8,1 tỷ VNĐ)

Tán gái qua app hẹn hò nhưng bị phũ, thanh niên cay cú quay sang chỉ trích đối phương rồi khoe số dư tài khoản hàng tỷ đồng - Ảnh 3.

Thanh niên này cho rằng cô gái vừa bỏ lỡ một "Người chồng tuyệt vời".

Người đàn ông bắt đầu khoe khoang về điều kiện tài chính của mình. Anh ta nói rằng anh là người có thể mua một cái đồng hồ trị giá 47.000 đô la Mỹ (Khoảng hơn 1 tỷ VNĐ) và điều đó chứng tỏ anh ta sẽ là "Người chồng tuyệt vời", người có đủ khả năng tài chính để chu cấp cho bạn đời của mình. Anh này cũng đã gửi thêm một bức ảnh chụp rất nhiều tiền mặt. Trước đó, người đàn ông có giới thiệu rằng anh ta đang kinh doanh phụ kiện ô tô và đồng sở hữu một ty cho thuê xe. 

Tuy nhiên sự khoe mẽ của anh ta cũng chẳng thể vớt vát được điều gì, Carrine cho biết là cô đã báo cáo trường hợp của anh ta với Facebook. 

(Nguồn: Asiaone)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm