Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần "ở ngoài tình hơn cả phim"

Jin, Theo Tổ Quốc 07:20 06/05/2021

Điểm lại loạt khoảnh khắc "tình bể bình" giữa Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin ở hậu trường Vincenzo, đảm bảo phản ứng hóa học còn tung toé gấp đôi trên phim.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin chắc hẳn là cặp đôi được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại nhờ sức hút của bom tấn Vincenzo. Tuy bộ phim đã kết thúc, thế nhưng loveline giữa bộ đôi Vincenzo (Song Joong Ki) - Cha Young (Jeon Yeo Bin) vẫn là một chủ đề nóng sốt không chỉ riêng chuyện phim mà chuyện hậu trường cũng được quan tâm không kém. Không chỉ được khen ngợi về phản ứng hóa học trên màn ảnh, cả hai còn nhiều lần khiến người xem bấn loạn với những khoảnh khắc "tình bể bình" ở hậu trường phim. 

Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 1.

Jeon Yeo Bin đưa củ cà rốt đến gần miệng, anh cũng giả vờ cắn để chọc cười cô

Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 2.
Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 3.

Khi có tiếng động lớn vang lên, Song Joong Ki lập tức quay sang lấy tay che tai cho Jeon Yeo Bin không bị giật mình

Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 4.
Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 5.

Đồng nghiệp cũng phải phát cuồng trước độ đáng yêu của cặp đôi

Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 6.

Song Joong Ki bất ngờ trước nụ hôn không có trong kịch bản của Yeo Bin

Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 7.
Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 8.
Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 9.
Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 10.

Cả hai thoải mái đùa giỡn ở hậu trường

Tan chảy với loạt hậu trường ngọt lịm của Song Joong Ki và bạn gái ở Vincenzo, netizen rần rần ở ngoài tình hơn cả phim - Ảnh 11.

Có không ít khán giả cho rằng dường như ở hậu trường Vincenzo, mức độ tình tứ của cặp đôi còn gấp đôi màn ảnh khi liên tục quan tâm, đùa giỡn với nhau. Điều đó khiến người xem đứng ngồi không yên chỉ muốn chèo thuyền ủng hộ cặp đôi này.

Bình luận của cư dân mạng:

- "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" - câu chuyện về chiếc bật lửa Ý và cọng rơm Hàn.

- Cặp này ủng hộ từ trong phim ra tới ngoài đời luôn, thuyền gắn tên lửa máy bay hỏa lực nha.

- Trên phim ít loveline, ngoài đời tình tứ để bù đắp sao?

- Trời ơi, ngoài đời tình còn hơn cả phim.

- Mình là người duy nhất thấy tướng phu thê hả?

- Đáng yêu quá trời quá đất, lâu rồi mới có một cặp đôi làm tim tôi xao xuyến đến thế.

- Ban đầu cũng không thích lắm, nhưng chính anh chị đã trói tôi và ném tôi lên thuyền.

Tổng hợp từ Hội mê phim Hàn

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày