Tân binh thị phi Karina (aespa) khiến Knet tranh cãi với loạt ảnh mới: Mặt đẹp mà diễn đơ, chụp muôn tấm như một?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 13/11/2020

Không còn nhận nhiều phản ứng tiêu cực gay gắt như trước nhưng loạt hình teaser khoe visual của Karina vẫn có điểm đáng chê.

Sau khi đăng tải video giới thiệu khả năng vũ đạo của Karina, SM lại tuần tự tung ra loạt hình teaser khoe visual gà nhà. Dù rằng khán giả đã quá quen mặt với Karina qua loạt hình ảnh trước giờ, thế nhưng cô gái này vẫn duy trì sức hút đáng nể khi tiếp tục khiến khán giả đổ dồn sự chú ý, bàn luận không ngớt về những tấm hình mới.                                

Đường nét thanh tú của Karina được phô diễn qua từng bức ảnh, thể hiện rõ gương mặt xinh đẹp, nhan sắc cuốn hút. Nhưng đáng tiếc vẻ đẹp này lại bị đóng khung một màu khi Karina chỉ giữ đúng một biểu cảm, chụp 4 tấm như một.

Karina chỉ có đúng một biểu cảm, một góc mặt trong cả 4 tấm hình

Đáng chú ý trong bộ hình teaser đầu tiên được tung ra, Karina cũng chỉ có một biểu cảm đặc trưng như vậy đều là nghiêng góc mặt bên trái, thần sắc lạnh lùng, hướng mắt về phía ống kính. 

Tân binh thị phi Karina (aespa) khiến Knet tranh cãi với loạt ảnh mới: Mặt đẹp mà diễn đơ, chụp muôn tấm như một? - Ảnh 2.
Tân binh thị phi Karina (aespa) khiến Knet tranh cãi với loạt ảnh mới: Mặt đẹp mà diễn đơ, chụp muôn tấm như một? - Ảnh 3.

Biểu cảm một màu của Karina không phải chỉ ở bộ ảnh teaser thứ hai mà thực chất đã được thể hiện từ những tấm hình teaser đầu tiên

Tuy nhiên so với những phản ứng tiêu cực gay gắt của những lần trước thì loạt hình teaser kỳ này động thái của Knet đã tích cực hơn nhiều, dành không ít lời khen ngợi cho Karina nhưng cũng tỉnh táo đóng góp ý kiến phê bình cho điểm trừ đáng tiếc.

- Không hiểu sao mỗi lần nhìn mặt bạn này lại chỉ có một biểu cảm.

- Cho xin cái ảnh góc mặt bên phải cái xem nào.

- Sao chỉ có đúng một biểu cảm và góc chụp vậy. Hay là tại nhiếp ảnh gia?

- Thật sự là xinh đẹp lắm luôn.

- Càng nhìn càng thấy hút mắt, mê lắm ý!

- Nhìn ảnh đẹp hơn hẳn video nhỉ? Trông ổn áp quá đi chứ.

- Wow đẹp quá đi mất.

aespa - SYNK, KARINA

Nguồn: Storykpop - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm