Tân binh nhà YG đau run người khi bị đồng đội giẫm lên lưng tận 3 lần trong MV mới, fan chỉ trích công ty vì vũ đạo quá nguy hiểm

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 08/11/2020

Người hâm mộ lo lắng vũ đạo quá khó có thể khiến TREASURE gặp nguy hiểm, qua đó họ lên án YG dữ dội vì bỏ qua sự an toàn của các thành viên.

TREASURE - nhóm nam mới toanh của YG Entertainment đã comeback lần thứ 3 trong năm 2020 qua single album THE FIRST STEP : CHAPTER THREE và MV MMM. Không hổ danh là nhóm nhạc có vũ đạo "khoai" nhất YG, 12 chàng trai gây ấn tượng vì những điệu nhảy phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao. Dù vũ đạo của nhóm rất đẹp mắt nhưng fan không khỏi lo lắng cho sự an toàn của các thành viên.

MV MMM - TREASURE

Người hâm mộ nhận ra trong MV MMM, thành viên Jaehyuk bị đồng đội giẫm lên lưng đến tận 3 lần. Trong đó động tác nguy hiểm nhất là khi Jaehyuk phải cúi người, chống chân thật vững tới vài giây để bạn cùng nhóm thực hiện vũ đạo trên lưng anh. Soi kỹ, có thể thấy nam idol run rẩy như đang bị đau khi phải chịu đựng sức nặng, anh còn phải cố giữ thăng bằng để mình và đồng đội không ngã.

Jaehyuk bị đồng đội giẫm lên lưng trong ca khúc MMM

Nam idol run lẩy bẩy khi phải đỡ thành viên cùng nhóm trên lưng đến vài giây, đây cũng là động tác nguy hiểm nhất bài

Sau khi xem MV MMM, fan TREASURE và cư dân mạng xứ Hàn đã đồng lòng phản đối điệu nhảy trong bài. TREASURE phải ghi hình trước và luyện tập rất nhiều, Jaehyuk đối mặt với nguy cơ bị chấn thương đã đành, thành viên trên lưng anh cũng có thể gặp nguy hiểm nếu nam idol ngã. Do đó họ chỉ trích YG nặng nề vì chỉ chăm chăm dựng vũ đạo ấn tượng mà không quan tâm đến sức khỏe của nhóm.

Knet bình luận:

- Giẫm 3 lần liền ư? CEO muốn đánh nhau đấy à?

- Lưng cậu ấy vẫn ổn chứ?

- Nếu họ tập luyện và ghi hình trước thì cậu ấy còn vất vả nữa. Người đứng trên lưng nhìn cũng nguy hiểm cơ.

- Đoạn đó dài 4 giây và không có cảnh quay riêng trong MV nên dễ hiểu vì sao fan của Jaehyuk nổi giận.

- Biên đạo kỳ cục quá. Là vũ công thì phải biết động tác đó rất nguy hiểm chứ?

- Tôi đã gửi tin nhắn cho biên đạo để bảo đừng dựng vũ đạo giẫm lên lưng từ lúc debut, thế nhưng chắc đợi đến lúc có người bị thương mới chịu đổi.

- Không ngờ có vũ đạo nguy hiểm hơn cả Black On Black của NCT.

-Tôi là fan nhưng hy vọng nhân viên của các nhóm nam trong YG bị đổi hết. Yang Hyun Suk định phớt lờ mọi chuyện đấy à?

- 1 người ư? Lưng cậu ấy chắc đau lắm.

Những động tác nguy hiểm trong ca khúc MMM có thể làm các thành viên bị thương

Hiện tại YG vẫn chưa lên tiếng về vũ đạo nguy hiểm trong ca khúc mới của TREASURE. Tuy nhiên người hâm mộ hy vọng công ty sớm đổi động tác vì nhóm còn quảng bá lâu dài trên chương trình âm nhạc, sự an toàn của các thành viên phải được đặt lên hàng đầu.

Nguồn: AK, StoryKpop - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm