"Tân binh khủng long" IVE có màn comeback đầu tiên cực cháy nhưng vẫn bị netizen phàn nàn vì "beat chặt đẹp vocal"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:34 05/04/2022

Ca khúc mới của IVE đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Sau màn debut đầy thành công với single Eleven, IVE - nhóm nữ nhà starship đã có màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc Love DiveLove Dive thuộc thể loại Dark Modern Pop, phần lyric tái hiện thần Cupid của thời đại mới tỏa sáng trên đường băng như hình ảnh "Gen Z Wannabe" của IVE.

Love Dive chứa đựng thông điệp khích lệ rằng nếu bạn có dũng khí để yêu thì hãy thử dấn thân bất cứ lúc nào. Ca khúc được sản xuất bởi Sophia Brennan, Elle Campell, Nick Hahn, biên đạo Freemind Chae Dasom & team Lachica.

Love Dive MV - IVE

Các thành viên IVE đã khoe visual tăng gấp 6 trong MV, giai điệu được khen bánh cuốn nhưng netizen vẫn than phiền vì... ngắn quá, 6 cô gái nhà starship cũng hát khá ít nên fan chưa kịp ngấm thì đã hết mất tiêu rồi! 

MV đợt này có 2:58 phút thôi nên cảm giác hát hơi ngắn. Cảm giác bài hát này muốn tặng đến các fan. Với mình thì bài này nghe 1 lần không catchy và nghiện ngay như Eleven. Bù lại thì phần nhìn đợt này trông concept trưởng thành lên khá nhiều, với lại đoạn dance break rất cháy và hơi phần sexy nha có khả năng sẽ viral đoạn này.

- Sao mình thấy đợt này hát ít quá vậy, trừ mấy đoạn beat ra hát chẳng bao nhiêu câu luôn?

- Cái beat chặt đẹp vocal luôn!

- Không nhớ được gì hết ngoài khúc của Leeseo.

Momoland phiên bản 2 (ý chỉ one-hit-wonder)

- Ấn tượng đoạn dance break với đoạn điệp khúc verse 2 của Leeseo tại thần thái đỉnh, chứ còn lại thấy bình thường, không bằng bài Eleven. Nhưng chúc nhóm comeback thành công.

- Về phần hình ảnh cho nhóm 10 điểm.

Tân binh khủng long IVE có màn comeback đầu tiên cực cháy nhưng vẫn bị netizen phàn nàn vì beat chặt đẹp vocal - Ảnh 4.

IVE trong buổi họp báo trước thềm comeback

Clip: YouTube, Ảnh: Internet


https://kenh14.vn/tan-binh-khung-long-ive-co-man-comeback-dau-tien-cuc-chay-nhung-van-bi-netizen-phan-nan-vi-beat-chat-dep-vocal-20220405163418819.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm