Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm "đả nữ" - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ

Paul - JC - Ảnh: Hòa Trần, Theo Helino 08:02 24/02/2019

Hai cô bạn thân Hiền và Trang trong "Vu Quy Đại Náo" đã có một buổi nói chuyện hài hước, thẳng thắn về nghề đến câu chuyện tình yêu, gia đình.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi, hai cô bạn thân trong Vu Quy Đại Náo đã có một cuộc nói chuyện, tâm sự khá thú vị và thẳng thắn về mọi điều trong cuộc sống.

Trước đó, hai gương mặt một là diễn viên hài - một là "nữ hoàng nội y" đã có một màn phối hợp khá ăn ý với vai diễn đôi bạn thân trong Vu Quy Đại Náo. Kể từ lần hợp tác đó, tình bạn giữa bộ đôi vẫn cùng nhau nảy nở ngoài đời thật, giữa Diệu Nhi và Ngọc Trinh giờ đây là một mối quan hệ chị-em đồng cảm cũng có, mà bù trừ trái dấu cũng có. Trò chuyện cùng lúc cả hai nhân vật nữ xinh đẹp này, mới thấy dẫu họ có những quan điểm sống khác biệt, thì cả hai đều thuộc mẫu phụ nữ hiện đại với nhu cầu được độc lập cao, không nương nhờ cảm xúc quá nhiều vào bất kỳ ai, nhưng vẫn không hề vì nữ quyền mà từ bỏ nét nữ tính của mình.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 1.

Quen biết nhau nhờ "Vu Quy Đại Náo"

Sau "Vu Quy Đại Náo" thì có nhiều người nhận xét rằng Ngọc Trinh diễn xuất rất tốt, Trinh có thể chia sẻ làm thế nào để có được sự khác biệt trong diễn xuất này không?

Ngọc Trinh: Khi mới đọc kịch bản thì tôi đã nhờ đạo diễn hãy đăng ký một lớp học diễn xuất cho em với! Nhờ một người thầy nào đó để dạy cho tôi cách khai thác nhân vật này, một khóa học ba tháng hay gì đó. Anh Thắng đã đăng ký lớp học với thầy Vũ Minh cho tôi, và chúng tôi đã cùng nhau làm việc và mổ sẻ kịch bản để giúp tôi hiểu về nhân vật hơn.

Ban đầu thì tôi học cùng lớp với các bạn khác, cũng học những kỹ năng cơ bản v.v... Sau đó thì thầy mới dạy tôi cách bắt cảm xúc của nhân vật, để diễn cảnh khóc thầy còn hướng dẫn những phương án dự phòng khi ra phim trường không thể lấy được cảm xúc nhân vật nữa. Khi ra phim trường, thì đạo diễn và nhà sản xuất cũng có chuẩn bị tâm lý cho tôi, cộng với sự tương tác với các bạn diễn, tôi thực sự nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Không biết sao nhưng tôi lại may mắn được mọi người thương nhiều vậy nữa!

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 2.

Thời điểm nào Trinh mới đưa ra quyết định rằng mình sẽ trở thành nhà sản xuất của phim?

Ngọc Trinh: Sau khoảng một tuần hoặc 10 ngày quay, tôi có vào nhìn máy quay để xem diễn xuất của mình và mọi người, cộng thêm việc nghe tin rằng phim mình sẽ được chiếu Tết nên tôi thấy phim sẽ có lời. Sẵn kinh tế cũng đang có đủ, nên tôi quyết định sẽ "nhảy vào" đầu tư luôn.

Nhưng sau đó phim lại bị đổi kế hoạch và dời sang sau Tết mới chiếu, là một nhà đầu tư Trinh có thấy tiếc vì phim đã vụt mất cơ hội được chiếu trong thời điểm rất thuận lợi như vậy không?

Ngọc Trinh: Tiếc chứ sao không! Nhưng biết tin phim bị dời lại thì tôi cũng phải tôn trọng quyết định và phân tích của các đối tác phát hành. Họ đã phân tích rõ ràng những rủi ro mà phim mình sẽ phải đối mặt khi ra rạp dịp Tết, ngoài ra thì tôi cũng chỉ nghĩ là khán giả Tết nhiều khi sẽ không đi xem phim nhiều nên tôi đã đồng ý với ý kiến của phía phát hành phim.

"Đôi bạn màn ảnh" Trang và Hiền lớn thành tình bạn giữa Ngọc Trinh và Diệu Nhi

Lần hợp tác đầu tiên giữa hai bạn có xảy ra sự bất đồng nào trong quá trình quay phim không?

Cả hai: Không! Hầu như là không có.

Ngọc Trinh: Ba người chúng tôi (cả La Thành) rất vui vẻ và hợp cạ với nhau.

Diệu Nhi: Trên phim là bạn bè nhưng ngoài đời chúng tôi cũng đùa giỡn, nói chuyện với nhau hệt như trên phim vậy, cả với Hồ Vĩnh AnhLa Thành nữa. Thực ra thì trước đó các thành viên trong ekip đã quen biết nhau rồi. Khi lên trường quay, chúng tôi đều có mục tiêu chung là đều đặt chất lượng của phim lên hàng đầu, nên chúng tôi phải kết hợp với nhau để mang lại thành công cho các vai diễn, cho bộ phim. Trong phim này mà cứ giữ suy nghĩ cá nhân thì sẽ không đạt hiệu quả công việc đâu!

Diệu Nhi có thể chia sẻ ấn tượng của bạn khi lần đầu làm việc với Ngọc Trinh là như thế nào không? Cô ấy khác so với tưởng tượng của bạn về cô ấy như thế nào?

Diệu Nhi: Thật ra từ trước giờ khi chưa hợp tác với chị Trinh thì tôi có đọc báo về chị ấy. Bản thân tôi bình thường cũng không đánh giá người khác qua những gì đọc được ở trên mạng nên khi hợp tác với chị ấy tôi không thấy sự khác biệt nào, tôi chỉ biết là mình làm việc với chị Ngọc Trinh và tôi chỉ quan tâm đến chuyện làm thế nào để làm được vai diễn của chúng tôi tốt nhất có thể.

Khi mà tiếp xúc với Ngọc Trinh ở ngoài thì tôi thấy cuộc sống ai cũng có sự phức tạp cả, đối với chị Trinh cũng vậy. Nhưng khi lên đoàn phim thì tôi lại thấy chị ấy làm việc rất chuyên nghiệp. Rồi qua cách chị ấy đối xử với các thành viên trong đoàn từ người lớn đến người nhỏ, thì tôi lại thấy rằng chị ấy là một người sống rất tình cảm, biết quan tâm và rất dễ thương. Chị không ỷ mình là nhà sản xuất mà tỏ vẻ gì cả, chị ấy rất là dung dị, bình dân. Có điều là "chĩ" mê làm đẹp, mê sửa soạn nên nhìn chị ấy có vẻ sang chảnh vậy thôi.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 3.

Hai chị em ngoài giờ quay thì cũng hay ngồi tâm sự, chị Trinh từng hỏi thăm tôi là giờ em đi làm em nuôi cả gia đình hay sao. Tôi cũng thật thà kể chuyện với chị, rồi chị cũng khuyên nhủ tôi này kia về đủ thứ chuyện. Như chuyện mình là con gái, tuy là đi làm kiếm tiền nuôi gia đình nhưng đôi lúc cũng phải biết tự thưởng cho bản thân này kia. Nhờ nghe lời chị mà tôi bây giờ lâu lâu cũng biết tự mua cho mình đôi giày, chiếc túi xách...

Đôi lúc chị ấy làm tôi rất cảm động. Có lần tôi thích một đôi giày nhưng không dám mua, vì bản thân tôi không có nhu cầu và tôi biết mình không nên mua nó vì không cần thiết. Nhưng chị Trinh biết tôi thích đôi giày đó, nên chị ấy đã mua tặng cho tôi mà không nhân dịp gì cả. Tôi đã rất cảm động nên vào ngày sinh nhật của chị ấy tôi đã mua tặng lại chị ấy một món quà tương đương, tôi thấy làm như vậy giống như mình cám ơn chị và giữ cho mối quan hệ giữa hai chị em được thoải mái.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 4.

Vậy còn Ngọc Trinh thì sao, bạn có phải là người dễ mở lòng và có nhiều bạn thân không?

Ngọc Trinh: Tôi dễ mở lòng nhưng khó có bạn thân. Vì thời buổi bây giờ tìm được những người bạn hợp tính với tôi rất khó. Bạn thân của tôi phải sòng phẳng và thứ hai là họ phải thẳng thắn. Đa số những người bạn gái tôi gặp rất dễ để tôi có thể làm quen nhưng khó để trở thân gần gũi. Tôi rất nhạy mỗi khi tiếp xúc với ai đó làm quen với mình vì một lí do nào đó không chân thật, hoặc có ý đồ gì khác tôi sẽ phát hiện ra ngay và như vậy thì tôi không thể kết thân với người đó được.

Tôi có thể trở thành bạn bè với họ nhưng mà để thân thiết với nhau tới mức có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống thì khó lắm. Một người phải có tính cách tương đồng với tôi thì mới có thể thân được.

Diệu Nhi có đủ tố chất để trở thành "bạn thân" của Ngọc Trinh không?

Ngọc Trinh: Ở Nhi có sự thẳng thắn, thật thà và hiếu thảo. Đó là ba tố chất mà tôi rất thích và rất mến. Tôi luôn mến Diệu Nhi vì em ấy biết hy sinh nhu cầu của bản thân để lo cho gia đình, vì bản thân tôi cũng như vậy, cũng phải hy sinh và lo lắng cho gia đình trước rồi sau đó mới lo lắng cho bản thân.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 5.

Diệu Nhi muốn yêu thương, nhưng không muốn bị phụ thuộc

Tiền cát-xê mình đi làm ra đều dùng để chăm lo cho gia đình hết phải không Diệu Nhi?

Diệu Nhi: Thật ra thì Diệu Nhi là người suy nghĩ rất thực tế. Hiện tại thì tên tuổi của mình vẫn còn được khán giả yêu thích, nhưng hiển nhiên, trong tương lai sẽ có một gương mặt khác đi lên. Lúc đó khán giả sẽ thích những gương mặt đó hơn, thì trong lúc này tôi muốn tranh thủ lúc đang còn thuận lợi trong công việc thì mình sẽ làm việc chăm chỉ, tích góp để sau này có bị "xuống thời" đi chăng nữa thì mình vẫn có một cái kinh tế vững chắc cho gia đình. Lúc đó thì tôi mới tính chuyện... đi lấy chồng. Dù vậy thì tôi vẫn chỉ chọn những việc phù hợp với mình thôi chứ không phải cái gì cũng nhận đâu nha! Tiền cát-xê kiếm được tôi sẽ chia ra, một phần dành dụm, một phần để đầu tư hoặc đưa cha mẹ, bản thân đi du lịch hoặc tự thưởng cho bản thân.

Bạn phải chăm sóc cho gia đình bao nhiêu người?

Diệu Nhi: Hiện tại chỉ có ba người thôi. Ba mẹ, chị tôi và hai... con chó. Mà gia đình tôi cũng có kinh doanh riêng rồi, nhưng ba mẹ tôi cũng chỉ kiểu buôn bán cho vui thôi chứ không lời nhiều lắm.

Mọi thứ về kinh tế phải được ổn thỏa hết rồi thì Diệu Nhi mới nghĩ đến chuyện lấy chồng? "Mọi thứ" ở đây phải ổn tới mức nào?

Diệu Nhi: Kinh tế của tôi phải ổn tới lúc tôi... nghỉ đẻ thì tôi phải có một nền kinh tế ổn định để lo cho mình trong giai đoạn đó. Tôi muốn vẫn phải ổn định để đa cha mẹ không phải lo lắng cho mình, mọi thứ cũng phải đâu ra đó để tôi lo lắng cho con cái mình nữa.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 6.

Quan điểm khác biệt của cả hai về nghề "diễn"

Ngọc Trinh có nói là sẽ tìm kiếm những vai diễn sâu sắc hơn. Nhưng bạn có nghiêm túc với diễn xuất không hay chỉ là một sự dạo chơi thôi?

Ngọc Trinh: Tôi làm gì cũng nghiêm túc cả, tôi không "dạo chơi". Có chăng là tôi sẽ "thử sức" mình ở một lĩnh vực mới mà tôi chưa có kinh nghiệm. Tôi từng ca hát, nhảy múa rồi nè!Đối với việc diễn xuất, thì nếu sắp tới tôi cảm thấy rằng mình có duyên với nghề thì tôi sẽ tiếp tục lấn sâu hơn vào diễn xuất.

Nhiều người nói rằng diễn xuất của Trinh còn quá bản năng, ngoài ra thì cuộc sống của Trinh còn quá lùm xùm về vấn đề đời tư nên cái tên Ngọc Trinh khó có thể là một sức hút để lôi kéo khán giả ra rạp. Trinh nghĩ như thế nào?

Ngọc Trinh: Xét về vế thứ hai thì lại không đúng! Tôi nghĩ mình là một nhân vật sẽ gây được sự tò mò để khiến khán giả ra rạp xem phim. Vế thứ hai thì đúng, vì ở hai vai diễn vừa qua tôi đều cảm thấy nhân vật khá là giống với tính cách của mình. Cho nên là sau này, nếu gặp được một kịch bản, nhân vật mà khác với tính cách thật thì tôi sẽ cố gắng tìm hiểu kịch bản cũng như sẽ đi học hỏi thêm để thể hiện vai diễn một cách trọn vẹn nhất.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 7.

Hãy quay lại với Diệu Nhi, một số ý kiến cho rằng bạn chọn cách làm xấu bản thân để mang tiếng cười cho khán giả. Bạn nghĩ sao về nhận định này?

Diệu Nhi: Thật ra thì chẳng ai mong muốn mình xấu cả, bản thân tôi cũng vậy. Dễ để thấy là nhân vật của tôi thường bị làm... xấu đi để gây tiếng cười. Nhưng nhìn một khía cạnh khác thì tôi cũng chỉ cố gắng làm đúng với nhân vật của mình mà thôi. Vì cá tính của nhân vật của tôi như thế nào thì tôi sẽ thể hiện như vậy. Ở Vu Quy Đại Náo, khán giả thấy tôi đẹp hơn vì nhân vật của tôi làm nghề trang điểm. Chính vì vậy mà cô ấy sẽ biết cách trưng diện hơn, nhờ vậy mà bản thân tôi mới được đẹp hơn những vai diễn khác, nếu mà nhân vật của tôi không làm nghề chuyên gia trang điểm thì chưa chắc tôi đã đẹp được như trong phim đâu.

Quan trọng là tôi muốn làm đẹp hình ảnh nhân vật trong mắt khán giả. Nếu khán giả khen là tôi xấu hoặc tôi quá "đàn ông" trong nhân vật của mình thì tôi rất vui và mãn nguyện vì mình đã làm đúng được tinh thần của nhân vật.

Diệu Nhi cho tới nay được biết đến với hình ảnh diễn viên hài, vậy Nhi có muốn thể hiện một hình ảnh khác trước khán giả không?

Diệu Nhi: Không phải muốn không thôi mà tôi còn khao khát được thể hiện một vai diễn khác chứ không phải chỉ diễn hài. Có lẽ bởi vì tôi chưa có đủ trải nghiệm hoặc bản thân tôi chưa chín muồi về diễn xuất nên chưa được các đạo diễn, nhà sản xuất tin tưởng. Nhưng đến một ngày nào đó tôi có đủ trải nghiệm và diễn xuất của tôi sắc nét hơn thì hy vọng các đạo diễn tin tưởng giao cho tôi một tuyến vai khác. Lúc đó tôi sẽ sẵn sàng để thể hiện hết sức lực của mình để làm tốt vai diễn.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 8.

Nếu có cơ hội được đóng một vai mà Ngọc Trinh đang mong muốn, vai đả nữ hoặc phản diện chẳng hạn nhưng đồng nghĩa với chuyện đó thì bạn biết mình sẽ bị "ném đá" khi nhận vai ấy thì Trinh có nhận vai nữa không?

Ngọc Trinh: Thật ra thì tôi luôn chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những cơ hội đến cùng với cả hai mặt lợi và hại như vậy. Tôi đủ mạnh mẽ để tiếp nhận những "gạch đá" như vậy. Tôi đã 30 tuổi rồi, tôi không còn nhỏ hoặc yếu ớt trước những vấn đề tiêu cực như vậy nữa. Sợ bị người khác ném đá rồi không dám làm, đó không phải là tôi.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 9.

Có ý kiến cho rằng diễn viên hài ngoài đời là người buồn nhất. Diệu Nhi có phải cũng như vậy không? Diệu Nhi trên màn ảnh và Diệu Nhi ngoài đời thật ra khác nhau nhiều không?

Diệu Nhi: Ngoài đời thì tôi cũng không buồn bã và "âm u" lắm đâu. Có lẽ người ta nói vậy là do họ thấy mình trên sân khấu và ngoài đời khác biệt quá nhiều thôi. Có thể là trên phim thấy mình vui vẻ cười nói nhưng gặp mình ngoài đời ít nói quá lại sốc. Tôi cũng gặp khá nhiều trường hợp khi chụp với người hâm mộ thường hay hỏi sao tôi trầm tính quá vậy. Tôi thậm chí còn hơi khó gần với những người mới quen nữa cơ. Nhưng nói vậy thôi chứ bản thân thôi cũng thích những năng lực tích cực và cố gắng truyền cho mọi người những nguồn năng lực tích cực mà mình có.

Nếu có stress hay gì đó thì tôi thường về nhà mới thể hiện, còn khi ở trước đám đông hay trong công việc thì tôi luôn cố gắng duy trì một nguồn năng lượng tích cực để làm việc hiệu quả, đôi khi còn có những ý tưởng hay hơn.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 10.

Ngọc Trinh nói về độ "ham tiền": Tiền thì ai mà chả ham, chẳng qua người ta không dám nhận như tôi thôi

Vậy thì còn Ngọc Trinh, về vấn đề đầu tư thì sao? Ngọc Trinh có đầu tư "hết mình" như khi yêu không?

Ngọc Trinh: Không! Đối với tôi yêu thì có thể hết mình, còn đầu tư thì không. Tôi luôn xem xét trước mọi dự án và chỉ đầu tư khi biết rằng mình sẽ không đổ nợ trong trường hợp đầu tư thua lỗ. Tôi đầu tư một cách rải rác, và chỉ khi nào tôi biết được rằng dù mất hết những gì mình đầu tư nhưng vẫn không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thì tôi mới tiếp tục mang tiền đi đầu tư. Tôi không bao giờ liều lĩnh tới mức đi vay tiền đề đầu tư.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 11.

Ngọc Trinh sẵn sàng thể hiện mức độ "ham tiền" của mình tới mức nào?

Ngọc Trinh: Tiền thì ai mà chả ham, chẳng qua người ta không dám nhận như tôi thôi. Tôi không sợ người khác sẽ nói mình ra sao khi nhận mình ham tiền, vì tôi nghĩ ai cũng có mong muốn như tôi. Ai mà chẳng muốn có cuộc sống như một bà hoàng, muốn mua gì thì mua và được độc lập, tự chủ. Vì khi như vậy mình được quyền tự quyết định cho bản thân, và mình còn được quyết định muốn giúp đỡ bất kỳ ai mình muốn. Vì tiền của mình mà, mình muốn giúp ai thì mình giúp thôi!

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 12.

Từ khi vào showbiz cho đến nay, quan điểm sống của Ngọc Trinh có thay đổi gì không?

Ngọc Trinh: Tôi vẫn duy trì hai quan điểm, đó là tôi sợ xấu và sợ nghèo. Đó là hai nỗi sợ lớn nhất của tôi. Tôi sợ một ngày nào đó mình không còn tự chủ trong cuộc sống như bây giờ được nữa, tôi không muốn điều đó xảy ra nên bây giờ phải cố gắng hơn nữa. Cho tới khi đầu tư vào phim cũng vậy, tôi đầu tư vài tỉ vào phim chứ đâu phải vài trăm triệu đâu, khi phim chưa ra rạp tôi rất lo là phim dở, hay không biết là đạo diễn sẽ cắt ghép phim thế nào và không biết khán giả có đón nhận không? Tôi sợ lỗ và sợ không được khán giả đón nhận. Nhưng khi xem phim xong và nhận được những lời bình luận của khán giả thì tôi mới thở phào nhẹ nhõm.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 13.

Tình yêu của Diệu Nhi: "Tôi không thích dựa dẫm vào ai cả kể cả chồng, con của mình"

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 14.

Nhân vật của Nhi trong "Vu Quy Đại Náo" là trường hợp "Cọc đi tìm trâu", ngoài đời Nhi có như vậy không?

Diệu Nhi: Vào lúc này thì tôi vẫn thích đi kiếm tiền hơn. Tôi nghĩ là bây giờ cứ lo làm trước và sau này khi ổn định kinh tế hơn, mình có thể tự lo cho mình và gia đình thì mình mới tính tới chuyện yêu đương. Tôi không thích dựa dẫm vào ai cả kể cả chồng, con của mình.

Tôi với chị Ngọc Trinh cũng khá hợp nhau khoản này nên chắc vì vậy mà chúng tôi mới thân nhau. Cả hai chúng tôi đều chia sẻ những suy nghĩ về việc lo lắng cho gia đình này kia nên rất dễ hiểu nhau để tâm sự.

Ở trong phim thì Diệu Nhi gần như là "Chúa thính", vậy ở ngoài thì cách yêu của Nhi như thế nào?

Diệu Nhi: Tôi cũng đơn giản lắm, ngoài ra tôi còn khá mạnh mẽ chứ không phải kiểu "bánh bèo" yếu đuối đâu. Bản thân tôi cũng rất thực tế chứ không mơ mộng viễn vông, đôi khi tôi cũng thích những sự bất ngờ trong tình yêu. Tôi và đối phương đều thích làm cho nhau bất ngờ.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 15.

Người đàn ông của Ngọc Trinh: "Phải thành đạt, có địa vị và tấm lòng nhân hậu"

Vậy còn tiêu chuẩn lựa chọn một người đàn ông của Ngọc Trinh thì sao?

Ngọc Trinh: Trước tiên là phải thành đạt và có địa vị, hoặc chỗ đứng, vì tôi bây giờ không thể quen những người chưa có gì trong tay được. Thêm nữa, người đó phải là người tốt bụng. Tôi sẽ quan sát cách người đó đối nhân xử thế như thế nào, nếu họ đối xử công bằng với mọi người xung quanh luôn làm tôi nể phục. Bản thân tôi cũng vậy, từ những người thợ làm móng đến anh tài xế, nếu tôi hứa đúng giờ với họ thì tôi sẽ đúng giờ. Người đàn ông của tôi không thể chỉ biết đối xử tốt với tôi, mà phải đối tốt với những người xung quanh và gia đình tôi nữa.

Tám với đôi bạn thân mới của V-biz: Ngọc Trinh mơ làm đả nữ - Diệu Nhi muốn kiếm đủ tiền nghỉ đẻ - Ảnh 16.

Còn kế hoạch lập gia đình của Ngọc Trinh?

Ngọc Trinh: Trước đó tôi cũng có kế hoạch lập gia đình ở tuổi 30 nhưng dovẫn chưa đạt được mục tiêu đặt ra nên tạm thời tôi chưa có tiến triển gì thêm ở kế hoạch đó. Bây giờ tôi đang chờ khi nào trời cho duyên tới thì tôi chấp nhận chứ tôi không cố gắng lên kế hoạch cho chuyện gì nữa. Cái gì tới sẽ tới thôi!

Với lại bây giờ tôi cũng không yêu đương như ngày xưa nữa. Lúc yêu thì vẫn yêu như ngày xưa, nhưng đau khổ thì không. Nghĩa là tôi vẫn yêu cuồng nhiệt nhưng không quá dằn vặt về chuyện chia tay hay đau khổ như xưa. Mặc dù tôi đã từng dang dở rất nhiều nhưng tôi vẫn sẽ yêu hết mình.

Cám ơn những chia sẻ của hai bạn dành cho độc giả của chúng tôi!

Sắp tới, sau khi Vu Quy Đại Náo hết thời gian quảng bá, có lẽ khán giả sẽ tiếp tục được gặp lại Diệu Nhi ở những chương trình truyền hình, nhưng có khả năng ở vị trí của một huấn luyện viên. Vì cô nàng có tiết lộ rằng năm 2019, cô muốn làm một vai trò mới và đảm nhận những dự án dài hơi hơn. Đối với Ngọc Trinh, sau vai Trang trong Vu Quy Đại Náo, nhiều khả năng cô sẽ đi tìm một vai diễn nặng ký hơn, và trong khi chờ đợi sẽ thử sức với lĩnh vực chứng khoán.

Vu Quy Đại Náo hiện sẽ được chiếu trên các rạp toàn quốc từ ngày 22/02/2019 và đã có các suất chiếu sớm từ ngày 20,21/02/2019.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày